Làng Lá Phiêu Lưu Ký, tựa game Việt lấy đề tài Naruto được giới game thủ vô cùng tự hào đem khoe với cả thế giới

Nipp  - Theo Helino | 04/03/2019 08:00 PM

100% người chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký được hỏi đều sẵn sàng giới thiệu tựa game này cho các bạn bè của mình cùng chiến.

Bạn biết về một tựa game online hay ho từ đâu? Báo chí, quảng cáo, phim ảnh hay qua phương tiện khác gần gũi, thân thương hơn - bạn bè? Quả thật, khi được người bạn thân giới thiệu về sân chơi mới có những tính năng hay ho mà cả hai cùng thích, tỉ lệ người chơi gắn bó với tựa game đó sẽ lâu hơn rất nhiều. Đơn giản là vì họ được trải nghiệm đúng gameplay mong muốn cùng với nhiều bằng hữu cả ingame lẫn outgame.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký, tựa game Việt lấy đề tài Naruto được giới game thủ vô cùng tự hào đem khoe với cả thế giới - Ảnh 1.

Gamer Làng Lá Phiêu Lưu Ký rất tự hào khi giới thiệu game mình đang chơi với bạn bè

Thế nhưng, chỉ có những sản phẩm thật sự ấn tượng, thật sự hay đúng nghĩa đen mới nhận được tình cảm và sự lan truyền mạnh mẽ. Làng Lá Phiêu Lưu Ký, một tựa game do chính người Việt phát triển, may mắn được nằm trong số ít những cái tên đặc sắc như vậy.

Trò chơi lấy bối cảnh của bộ truyện Naruto nổi tiếng, ở nơi mà bạn được trở thành các nhẫn giả, tự trau dồi cho mình nhiều nhẫn thuật mạnh mẽ và lên đường giải quyết các mâu thuẫn, tranh chấp của nhiều thế lực. Đó có thể là vô số trận giao tranh kịch liệt với đám Vĩ Thú, ngăn chặn âm mưu của nhóm Akatsuki hay đơn thuần chỉ là cùng nhau ngồi câu cá, thu thập các món trang bị hiếm vạn người mê.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký, tựa game Việt lấy đề tài Naruto được giới game thủ vô cùng tự hào đem khoe với cả thế giới - Ảnh 2.
Làng Lá Phiêu Lưu Ký, tựa game Việt lấy đề tài Naruto được giới game thủ vô cùng tự hào đem khoe với cả thế giới - Ảnh 3.

Tựa game "Made in Vietnam" này hội tụ đủ các yếu tố kinh điển của dòng MMORPG tượng đài năm xưa

Thành công của Làng Lá Phiêu Lưu Ký trong năm 2018 rất khó để phủ nhận, chỉ vài tháng sau ra mắt, tựa game đã nhanh chóng cán mốc 2 triệu người chơi. Cho đến nay, con số ấy vẫn tiếp tục tăng nhanh, dần khẳng định vị thế của sản phẩm này giữa hàng loạt các bom tấn nhập khẩu từ nước ngoài khác. Một yếu tố mà người viết đánh giá cao là lối chơi được tái hiện từ nhiều tượng đài MMORPG nổi tiếng trên PC năm xưa. Thành ra, mặc dù phông nền rất trẻ trung nhưng ở Làng Lá Phiêu Lưu Ký, già trẻ gái trai đều có thể chinh chiến tốt mà chẳng bị vấp chút nào. Đây không phải là điều mà tựa game nào hiện nay cũng làm được.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký, tựa game Việt lấy đề tài Naruto được giới game thủ vô cùng tự hào đem khoe với cả thế giới - Ảnh 4.

Thêm vào đó, phông nền Naruto được nhiều bạn trẻ yêu thích được khai thác rất thành công

Trở lại với câu chuyện ở đầu bài, người chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký khi được hỏi, 10/10 đều sẵn sàng giới thiệu tựa game với bạn bè của mình. Theo bạn Minh Trí nhận xét: "Làng Lá có rất nhiều tính năng mà em và đám bạn đều thích. Giả dụ như việc tổ đội cùng săn quái, train kinh nghiệm, đi chiến trường… Ngày trước bọn em cũng hay rủ nhau chơi mấy tựa game nhập vai trên PC nhưng giờ lớn cả rồi, thời gian ngồi onl máy tính bị ít đi nên chơi game trên điện thoại thì tiện hơn nhiều. Thi thoảng rảnh rỗi bật máy vào game gọi nhau đi làm nhiệm vụ cũng là vui. Cái mà bọn em thích nhất là có tới 2 bộ trang bị chính/phụ, có thể đổi qua lại nếu cần, giờ ít game có tính năng này lắm".

Làng Lá Phiêu Lưu Ký, tựa game Việt lấy đề tài Naruto được giới game thủ vô cùng tự hào đem khoe với cả thế giới - Ảnh 5.

Bạn Minh Trí, 24 tuổi, TP. Hồ Chí Minh

Một người chơi khác, bạn Phương Anh cho biết: "Chơi Làng Lá em mới biết là cũng có nhiều bạn gái khác cùng sở thích như mình. Cứ tưởng chơi game nhập vai là ít con gái lắm nhưng chắc vì theme Naruto nên gái trai đều chơi được hết. Trong game có nhiều bộ trang phục cool lắm, đặc biệt là bộ anh Itachi-idol. Mấy em Pet cũng cute dã man, chỉ mong ad Kha cho nhiều sự kiện kiếm Pet để em đem hết về nuôi cho đủ team (cười). Hẹn gặp lại anh em tại server mới nhất nhé, em - Hổ Páo Girl xin cân cả bản đồ luôn".

Làng Lá Phiêu Lưu Ký, tựa game Việt lấy đề tài Naruto được giới game thủ vô cùng tự hào đem khoe với cả thế giới - Ảnh 6.

Bạn Phương Anh, 20 tuổi, Hà Nội

Cũng sau buổi offline Làng Lá Phiêu Lưu Ký vừa rồi, chiếc áo phông kỷ niệm đang được đem đi khoe khắp mọi nơi. Từ trường học, cơ quan hay cả trung tâm thương mại cũng có thể thấy bóng dáng của "đồng dâm" Làng Lá Phiêu Lưu Ký với dòng slogan quen thuộc: "Chưa chơi, chưa phải fan Manga". Rất nhiều bài đăng tải khoe chiếc áo, đi kèm với đó là hàng loạt bình luận nuối tiếc vì chưa có cơ hội để sở hữu món đồ kỷ niệm này cũng đủ thấy tình cảm mà người chơi dành cho Làng Lá Phiêu Lưu Ký.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký, tựa game Việt lấy đề tài Naruto được giới game thủ vô cùng tự hào đem khoe với cả thế giới - Ảnh 7.
Làng Lá Phiêu Lưu Ký, tựa game Việt lấy đề tài Naruto được giới game thủ vô cùng tự hào đem khoe với cả thế giới - Ảnh 8.
Làng Lá Phiêu Lưu Ký, tựa game Việt lấy đề tài Naruto được giới game thủ vô cùng tự hào đem khoe với cả thế giới - Ảnh 9.
Làng Lá Phiêu Lưu Ký, tựa game Việt lấy đề tài Naruto được giới game thủ vô cùng tự hào đem khoe với cả thế giới - Ảnh 10.

Chiếc áo kỷ niệm được đem đi khoe với cả thế giới là minh chứng cho tình cảm vô bờ bến mà fan dành cho Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Anh Lương Xuân Nam (Giám đốc SohaGame Hồ Chí Minh) phát biểu trong buổi Tân Niên: "8 tháng qua là một chặng đường dài phát triển rất đáng nhớ của Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Số lượng người chơi đông bất ngờ vượt ngoài tầm dự đoán của bọn mình ban đầu nhưng nhờ sự cố gắng của cả đội ngũ, tựa game vẫn hoàn thành tốt các kế hoạch đã đề ra, đưa liên tiếp nhiều bản cập nhật sau mỗi tháng để đáp ứng nguyện vọng của cộng đồng. Trong tương lai, bọn mình vẫn sẽ luôn đón nhận các góp ý vì mong muốn đem đến cho các bạn một sân chơi hay, có thể gắn bó lâu dài và luôn đề cao tinh thần giải trí".

Làng Lá Phiêu Lưu Ký, tựa game Việt lấy đề tài Naruto được giới game thủ vô cùng tự hào đem khoe với cả thế giới - Ảnh 11.

Anh Lương Xuân Nam (Giám đốc SohaGame Hồ Chí Minh) phát biểu về định hướng vận hành trong tương lai

Làng Lá Phiêu Lưu Ký, tựa game Việt lấy đề tài Naruto được giới game thủ vô cùng tự hào đem khoe với cả thế giới - Ảnh 12.

Theo đó, Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ giữ vững vị trí dẫn đầu và luôn là sân chơi hay, có thể gắn bó lâu dài và đề cao tinh thần giải trí

Thành quả của Làng Lá Phiêu Lưu Ký hiện nay sẽ là chưa dừng lại, tin rằng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ BQT và một cộng đồng game thủ đông đảo, dành trọn tình yêu thương như thế này, tựa game sẽ còn thăng hoa hơn nữa trong năm 2019. Đây cũng là minh chứng cho tay nghề làm game của người Việt ngày càng tiến bộ. Có lẽ, ngày mà các fan Làng Lá Phiêu Lưu Ký được giới thiệu tựa game yêu thích này tới bạn bè thế giới cũng không còn xa.

Fanpage chính chủ đang có gần 300k fan cuồng Naruto theo dõi: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/

Tải game cho iOS/Android tại: http://langla.vn/rd/taigame