Đừng vì tính lãng mạn mà chủ quan trong Tam Sinh Tam Thế, cẩn thận chết lúc nào chẳng hay!

JiveLive  - Theo Helino | 18/10/2018 04:00 PM

Tam Sinh Tam Thế
21/10/2018 NCB: SohaGame NPH:

Đồng ý rằng cảnh đẹp nên thơ của Tam Sinh Tam Thế dễ khiến lòng người man mác, tuy nhiên đó cũng chính là chiến trường đấy!

Nói về thế mạnh của Tam Sinh Tam Thế, không thể không nhắc đến đồ họa - cũng chính là thứ được cộng đồng hết lời khen ngợi ngay từ những giây phút test game đầu tiên, tại cả 3 server Hàn - Trung - Đài.

Đừng vì tính lãng mạn mà chủ quan trong Tam Sinh Tam Thế, cẩn thận chết lúc nào chẳng hay! - Ảnh 1.

Ấy là một thế giới huyền huyễn đẹp từ nhành cây ngọn cỏ, từ sắc trời cho đến vần mây, nơi mà chỉ cần đứng vãn cảnh thôi cũng đã thấy vô cùng viên mãn. Hơn thế nữa, Tam Sinh Tam Thế còn mang đến dàn ngoại trang phong phú và đa dạng phong cách, cổ trang có, hiện đại có, bi sầu có, đáng yêu có. Tất cả biến cửu trùng thiên địa thành nơi mà bạn có thể trở thành bất cứ ai, mặc bất cứ thứ gì bạn muốn và khiến hàng ngàn kẻ khác phải trầm trồ.

Đừng vì tính lãng mạn mà chủ quan trong Tam Sinh Tam Thế, cẩn thận chết lúc nào chẳng hay! - Ảnh 2.

Tuy nhiên đừng để vẻ đẹp lãng mạn ấy làm cho mê muội, bởi lẽ bước một chân ra khỏi khu an toàn cũng đã chính là cận kề cái chết. Chẳng cần phải nói đâu xa, chế độ PK đồ sát 24/24 đã là quá đủ để biến bất cứ nơi đâu cũng có thể trở thành mồ chôn của bạn.

Đừng vì tính lãng mạn mà chủ quan trong Tam Sinh Tam Thế, cẩn thận chết lúc nào chẳng hay! - Ảnh 3.

Có thù hằn thì mới có lương duyên, có mâu thuẫn mới biết ai là bạn ai là thù, động thủ mới biết ai là anh hùng, ai là tiểu nhân. Tuy nhiên tuyệt đối không được lấy đó làm chủ quan, đắc ý. Chiến trường ở khắp mọi nơi: Bang hội Tranh bá, Đấu trường Online, Vận Tiêu, Thiên Thành Đoạt Bảo, Hoa Sơn Luận Kiếm…. vòng tròn luân hồi đảo ngược, tam giới sặc mùi máu tanh, ai mới là chủ nhân thật sự vẫn chỉ là một dấu chấm hỏi lớn.

Đừng vì tính lãng mạn mà chủ quan trong Tam Sinh Tam Thế, cẩn thận chết lúc nào chẳng hay! - Ảnh 4.

Là tựa game nhập vai, Tam Sinh Tam Thế vẫn đảm bảo một hệ thống tính năng, bản đồ PK đậm tính thù hằn và gây hấn, một pha "lườm xéo" cũng đủ châm ngòi cho một trận càn quét xuyên đêm. Một lần nữa trong Tam Sinh Tam Thế, game thủ sẽ lại được trải qua cảm giác PK cháy đỏ cả màn mình, thoắt ẩn thoắt hiện, khi áp sát, khi cấu rỉa, có lúc lại như cận kề cái chết.

Đừng vì tính lãng mạn mà chủ quan trong Tam Sinh Tam Thế, cẩn thận chết lúc nào chẳng hay! - Ảnh 5.

Tuy nhiên anh em có thể yên tâm rằng mình không hề cô độc trên chiến trường ấy, còn có bang hội, còn có huynh đệ, thậm chí còn có người thương luôn đồng hành kế bên, hiềm khích hai người có thể trở thành hỗn chiến trăm người chỉ trong nháy mắt. Trong hoạn nạn mới biết ai là bạn ai là thù, cũng chính những lúc này mới có thể thấm được cái tình anh em, game ảo mà cái tình ấy là thật.

Đừng vì tính lãng mạn mà chủ quan trong Tam Sinh Tam Thế, cẩn thận chết lúc nào chẳng hay! - Ảnh 6.

Chưa hết, ngoài việc tương thân tương hỗ khi chinh chiến ra, anh em bang hội còn có thể giúp đỡ nhau thông qua hệ thống kho bang, giao dịch, đấu giá, đồ bỏ với mình lại là đồ hiếm với người.

Đừng vì tính lãng mạn mà chủ quan trong Tam Sinh Tam Thế, cẩn thận chết lúc nào chẳng hay! - Ảnh 7.
Đừng vì tính lãng mạn mà chủ quan trong Tam Sinh Tam Thế, cẩn thận chết lúc nào chẳng hay! - Ảnh 8.
Đừng vì tính lãng mạn mà chủ quan trong Tam Sinh Tam Thế, cẩn thận chết lúc nào chẳng hay! - Ảnh 9.

Cùng nhau tăng chiến lực, lại cùng nhau xông pha nơi chiến trường

Hiện Tam Sinh Tam Thế đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để ra mắt game thủ Việt. Trong những diễn biến gần đây thì Tam Sinh Tam Thế cũng chính thức trở thành tựa game đầu tiên và duy nhất độc quyền cốt truyện Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa trên thị trường.

Đừng vì tính lãng mạn mà chủ quan trong Tam Sinh Tam Thế, cẩn thận chết lúc nào chẳng hay! - Ảnh 10.

- Người là người ta là ta, bận lòng chi phải vương vấn?

- Vì một khi yêu đã là thua một nửa, tam sinh tam thế, tam kiếp tình duyên, vẫn ngàn đời bất hối.

Group: TẠI ĐÂY

Fanpage: TẠI ĐÂY