Bận đến mấy cũng cày Tam Sinh Tam Thế "ngon lành" nhờ cơ chế Ủy Thác: Thoát game vẫn train quái, nhặt đồ như thường!

Cua Kỳ Cục  - Theo Helino | 05/10/2018 09:26 PM

Tam Sinh Tam Thế
21/10/2018 NCB: SohaGame NPH:

Thay vì phải vừa sạc vừa treo máy thì nay, game thủ Tam Sinh Tam Thế có thoát game, lướt facebook, zalo cũng vẫn cứ là ok!

Không phải ngẫu nhiên mà tính năng Auto trong game online ra đời, nó xuất hiện chính là do nhu cầu của số đông game thủ, phần vì tiết kiệm thời gian, phần vì giúp game thủ rảnh tay hơn trong việc cày cuốc nhất là ở giai đoạn ban đầu.

Bận đến mấy cũng cày Tam Sinh Tam Thế ngon lành nhờ cơ chế Ủy Thác: Thoát game vẫn train quái, nhặt đồ như thường! - Ảnh 1.

Tuy nhiên auto chỉ giúp game thủ rảnh tay trong một khoảng thời gian ngắn nhất định, còn khi việc lên cấp yêu cầu nhiều exp hơn, bản thân chuyện treo máy vẫn vô cùng hại pin, đã bật auto train quái thì coi như đừng mong sử dụng điện thoại vào việc khác.

Bận đến mấy cũng cày Tam Sinh Tam Thế ngon lành nhờ cơ chế Ủy Thác: Thoát game vẫn train quái, nhặt đồ như thường! - Ảnh 2.

Vậy thì Tam Sinh Tam Thế sẽ mang đến cảnh giới cao nhất của tính năng auto với khả năng có 1-0-2: Thoát game, kill app vẫn tự động train quái, nhận exp và nhặt đồ. Có nghĩa là thay vì phải vừa sạc vừa treo, lại còn sợ bị văng thì nay game thủ cứ yên tâm cất máy, lướt facebook, zalo thậm chí là chơi game khác cũng vẫn cứ là ok.

Bận đến mấy cũng cày Tam Sinh Tam Thế ngon lành nhờ cơ chế Ủy Thác: Thoát game vẫn train quái, nhặt đồ như thường! - Ảnh 3.
Bận đến mấy cũng cày Tam Sinh Tam Thế ngon lành nhờ cơ chế Ủy Thác: Thoát game vẫn train quái, nhặt đồ như thường! - Ảnh 4.

Vẫn là những cài đặt quen thuộc, nhưng khác biệt ở chỗ: Đây là cài đặt Auto Offline!

Đây không phải là tính năng mặc định của game, mà các game thủ sẽ phải "kích hoạt" chế độ Ủy Thác - Auto Offline bằng vật phẩm chuyên dụng. Và thế là chỉ cần cài đặt các thông số auto, đồ phẩm chất muốn nhặt, tự động sử dụng nguyên liệu hay mặc trang bị nhận được là anh em đã có thể ung dung tắt máy, làm việc khác rồi.

Với cơ chế Ủy Thác Auto Offline, các game thủ cứ an tâm mà tắt máy, vào game vẫn thấy nhân vật lên cấp, nhặt đồ như thường!

Cơ chế Ủy Thác này của Tam Sinh Tam Thế sẽ góp phần nâng cao giá trị trải nghiệm của game thủ lên rất cao. Xưa nay có rất nhiều tranh cãi xung quanh việc game thủ có bị "lười đi" vì hệ thống auto nói chung hay không, tuy nhiên đứng ở một góc nhìn khách quan nhất, mọi tính năng sinh ra đều dựa vào nhu cầu thực tế từ game thủ, nhất là khi cuộc sống càng ngày càng trở nên bộn bề và bận rộn như hiện nay.

Bận đến mấy cũng cày Tam Sinh Tam Thế ngon lành nhờ cơ chế Ủy Thác: Thoát game vẫn train quái, nhặt đồ như thường! - Ảnh 6.

Mặt khác, nếu xét riêng Tam Sinh Tam Thế với hệ thống tính năng tương tác tổ đội khổng lồ và một gameplay sâu sắc thì hệ thống auto tuyệt đối chỉ có lợi chứ không có hại. Giờ đây dù là những người bận rộn, đã đi làm cũng có thể yên tâm chơi game mà không cần sợ gánh nặng cày cuốc, treo máy. Mọi thứ đã có Ủy Thác lo, việc anh em cần làm chính là giữ sức để tham gia các hoạt động chiến trường máu lửa có "độ thù hằn sâu" mà thôi!

Bận đến mấy cũng cày Tam Sinh Tam Thế ngon lành nhờ cơ chế Ủy Thác: Thoát game vẫn train quái, nhặt đồ như thường! - Ảnh 7.

Anh em cứ việc dưỡng sức, lên cấp đã có Auto Offline lo!

Nếu những ai chưa biết thì Tam Sinh Tam Thế là sản phẩm nhập vai 3D trên mobile sắp ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 10 này. Game mang đến một hệ thống tính năng PvP quần chiến cực sôi động và máu lửa, bước một bước ra khỏi khu an toàn cũng đã chính là cận kề cái chết. Bang hội Tranh bá, Đấu trường Online, Vận Tiêu, Thiên Thành Đoạt Bảo, Hoa Sơn Luận Kiếm, Chiến Trường Tam Tộc, Thiên Đỉnh Giới, độ PK đồ sát 24/24… tất cả là quá đủ để biến bất cứ nơi đâu cũng có thể trở thành mồ chôn của bạn.

Bận đến mấy cũng cày Tam Sinh Tam Thế ngon lành nhờ cơ chế Ủy Thác: Thoát game vẫn train quái, nhặt đồ như thường! - Ảnh 8.

Nếu là một game thủ cuồng PK, hứng thú với những trận chiến đẫm máu ngày đêm hay đơn giản là "thích cái đẹp" thì Tam Sinh Tam Thế chắc chắn sẽ là tựa game không thể bỏ qua trong tháng 10 này.

Bận đến mấy cũng cày Tam Sinh Tam Thế ngon lành nhờ cơ chế Ủy Thác: Thoát game vẫn train quái, nhặt đồ như thường! - Ảnh 9.

- Người là người ta là ta, bận lòng chi phải vương vấn?

- Vì một khi yêu đã là thua một nửa, tam sinh tam thế, tam kiếp tình duyên, vẫn ngàn đời bất hối

Group: TẠI ĐÂY

Fanpage: TẠI ĐÂY