Đây chính là thanh niên "trùm cuối" trong Cẩm Y Vệ: Level 183, HP không rõ, chiến lực không rõ, 1 đấm auto chết 1 xác

K/DA  - Theo Helino | 23/02/2019 08:00 PM

Cẩm Y Vệ
31/12/2018 NCB: SohaGame NPH:

Dạo gần đây, những video khoe chiến công diệt được NPC “khoai” nhất game này đang được 500 anh em Cẩm Y Vệ đăng tải rầm rộ.

Săn Boss là chuyện bình thường rồi, giờ game thủ Cẩm Y Vệ chuyển qua săn Thị Vệ ở căn cứ địch cơ. Đây vốn chỉ là một NPC cao cấp trấn giữ thành chính của phe đối nghịch, chỉ đứng trong khu an toàn, không gây hấn với ai trước trừ khi có kẻ liều mạng đột nhập.

Đây chính là thanh niên trùm cuối trong Cẩm Y Vệ: Level 183, HP không rõ, chiến lực không rõ, 1 đấm auto chết 1 xác - Ảnh 1.

Thanh niên đó đây

Tuyệt chiêu của thanh niên Thị Vệ này chính là một đấm chết luôn, bất kể bạn là ai, lực chiến bao nhiêu, mấy tỉ máu đi chăng nữa thì cứ bị Thị Vệ sờ vào người là auto "hẹo". Giá treo đầu người cho mấy thanh niên gác thành này là 500 điểm Kiếm Châu, cao gấp 10 lần các bãi quái train nhỏ khác. Tuy đáng giá như vậy nhưng với tuyệt chiêu đáng sợ kia nên suốt một thời gian dài sau khi ra mắt, Thị Vệ vẫn là nhân vật mà chẳng game thủ Cẩm Y Vệ nào muốn động đến.

Đây chính là thanh niên trùm cuối trong Cẩm Y Vệ: Level 183, HP không rõ, chiến lực không rõ, 1 đấm auto chết 1 xác - Ảnh 2.

Giao chiến với Thị Vệ được coi là một trong số những thử thách khó nhằn nhất của Cẩm Y Vệ

Cận cảnh tuyệt chiêu "một đấm chết luôn" của Thị Vệ

Thế nhưng đúng là mọi chuyện trên đời này đều có thể xảy ra nếu bạn đủ lầy và đủ... rảnh. Còn nhớ cách đây không lâu, một game thủ đã chia sẻ video "hợp lực" cùng 2 chiến hữu khác và hạ gục Thị Vệ thành công của mình lên group cộng đồng của trò chơi, trở thành những người đầu tiên trên tất cả các server "thịt" được NPC này.

Đây chính là thanh niên trùm cuối trong Cẩm Y Vệ: Level 183, HP không rõ, chiến lực không rõ, 1 đấm auto chết 1 xác - Ảnh 5.

Quá trình giao chiến với Thị Vệ đòi hỏi sự nhanh tay nhanh mắt, phối hợp kỹ năng cực kỳ cao nếu không muốn bị "hẹo" liên tục. Chính lúc này, nút phi thân trong Cẩm Y Vệ đã chứng tỏ được tầm quan trọng của mình khi trở thành trợ thủ đắc lực nhất giúp người chơi né khỏi tấm tấn công của Thị Vệ chỉ trong chớp mắt. Cũng bởi tuyệt chiều "đấm phát chết luôn" của Thị Vệ mà nhiều ý kiến cho rằng, Thất Sát với khả năng cấu rỉa tầm xa sẽ dễ dàng thả diều và xả sát thương hơn, còn Phá Quân hoặc Kiếm Khách sẽ làm nhiệm vụ đánh lạc hướng cũng như bồi hiệu ứng khống chế.

Và đây là cách mà 3 game thủ này đã "thịt" được Thị Vệ

Tuy nhiên điều đặc biệt không dừng ở đó, mà 3 thanh niên "rảnh rỗi" này đã cực kỳ phấn khích khi phát hiện ra, nếu giết được con NPC trùm cuối nhất cái map Kiếm Châu này sẽ nhận được Đá Khảm cực ngon, cấp 4, 5 đều có cả. Tầm quan trọng của đá khảm thì có lẽ cả thế giới Cẩm Y Vệ này đều biết, tăng cực nhiều lực chiến và cũng rất hiếm nữa.

Đây chính là thanh niên trùm cuối trong Cẩm Y Vệ: Level 183, HP không rõ, chiến lực không rõ, 1 đấm auto chết 1 xác - Ảnh 7.

Chỉ số cộng thêm cực ấn tượng đến từ Đá Khảm

Vậy là thú vui tao nhã của 500 anh em bắt đầu từ đây, cứ rảnh một cái là lại dắt nhau ra tìm Thị Vệ địch để phang kiếm đá, dù đánh vừa lâu, vừa khó đến toát mồ hôi hột nhưng vì mấy viên đá nên cũng quyết tâm "liều ăn nhiều". Cho đến nay, số người hạ gục Thị Vệ thành công chắc cũng phải đạt đến 2 chữ số rồi, đương nhiên là số người thất bại cũng không phải là ít.

Đây chính là thanh niên trùm cuối trong Cẩm Y Vệ: Level 183, HP không rõ, chiến lực không rõ, 1 đấm auto chết 1 xác - Ảnh 8.
Đây chính là thanh niên trùm cuối trong Cẩm Y Vệ: Level 183, HP không rõ, chiến lực không rõ, 1 đấm auto chết 1 xác - Ảnh 9.
Đây chính là thanh niên trùm cuối trong Cẩm Y Vệ: Level 183, HP không rõ, chiến lực không rõ, 1 đấm auto chết 1 xác - Ảnh 10.
Đây chính là thanh niên trùm cuối trong Cẩm Y Vệ: Level 183, HP không rõ, chiến lực không rõ, 1 đấm auto chết 1 xác - Ảnh 11.

Nói chung phát hiện này của các game thủ Cẩm Y Vệ cũng khá hay, vừa test thử trình PK, vừa... giết thời gian lại vừa có cơ hội nhặt được đá hiếm, đặc biệt là tình anh em, tình đồng chí cũng được đẩy lên đáng kể. Có thể nói là game thủ Cẩm Y Vệ mà chưa một lần thử đọ kiếm, ăn hành sấp mặt với Thị Vệ team địch thì coi trải nghiệm chưa được 10 phần trọn vẹn rồi.

Đây chính là thanh niên trùm cuối trong Cẩm Y Vệ: Level 183, HP không rõ, chiến lực không rõ, 1 đấm auto chết 1 xác - Ảnh 12.
Đây chính là thanh niên trùm cuối trong Cẩm Y Vệ: Level 183, HP không rõ, chiến lực không rõ, 1 đấm auto chết 1 xác - Ảnh 13.

Tải game iOS/Android/ PC chỉ 1 thao tác: http://camyve.vn/rd/gamek

🎁 Giftcode Tân thủ: 122500254971b3f2

🎁 GiftCode "Hẹn Ước" mốc 10.000: 122500185d188dff

🎁 GiftCode "Hẹn Ước" mốc 25.000: 12250019f7b2a898