Có thể bạn chẳng tin, nhưng Faker ngày càng đẹp trai không thua gì tài tử

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 25/10/2018 11:56 PM

Nếu theo dõi Faker từ những ngày đầu, có lẽ bạn sẽ chẳng tin nổi "nhan sắc" của Faker ngày càng cải thiện, đẹp hơn trước rất nhiều.

Rõ ràng công nghệ làm đẹp ở xứ sở Kim Chi thuộc top đầu thế giới, và game thủ huyền thoại của làng LMHT nhờ đó cũng thay đổi hoàn toàn chỉ sau vài năm.

Hẳn các bạn đã quá quen thuộc với cái tên Faker - Người đi Đường Giữa xuất sắc nhất thế giới. Danh hiệu đã gắn liền với anh qua quá nhiều mùa giải. Thậm chí đối với nhiều fan, anh là một huyền thoại, một quỷ vương bất tử không ai có thể vượt qua. Sang năm 2018, dù SKT và Faker chẳng có nổi một danh hiệu nhưng không vì thế mà Faker bị đánh giá thấp. Con số không biết nói dối, tại All Star, Faker vẫn đang dẫn đầu với lượt bầu chọn vô cùng đông đảo. Có lẽ chẳng có game thủ nào lại có sức hấp dẫn, truyền cảm hứng đến hàng triệu người chơi trên khắp thế giới được như anh. Và nó không chỉ một mà đã duy trì suốt gần 6 năm nay, ngay từ khi Faker bước chân vào đấu trường chuyên nghiệp.

Và trong quãng thời gian đó, nếu theo dõi Faker từ những ngày đầu, có lẽ bạn sẽ chẳng tin nổi "nhan sắc" của Faker ngày càng cải thiện, đẹp trai hơn trước rất rất nhiều.

Có thể bạn chẳng tin, nhưng Faker ngày càng đẹp trai không thua gì tài tử - Ảnh 1.

Ảnh Faker hồi bé tý.

Ảnh Faker hồi còn mẫu giáo, trông anh đã khá cute và có nét rồi đấy chứ.

Lee "Faker" Sang Hyeok chưa từng nghĩ một ngày mình sẽ trở thành một trong những tuyển thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của Liên Minh Huyền Thoại. Cậu bắt đầu với Chaos, một custom map của tựa game Warcraft 3 và chơi Maple Story trong khoảng thời gian rảnh. Khi Liên Minh Huyền Thoại bắt đầu trở nên phổ biến tại Hàn Quốc, Faker chỉ đơn giản là một cậu nhóc tuổi teen chơi game cho vui. Nhưng "bất hạnh" thay cho Faker, anh chỉ đơn giản là chơi quá tốt, hiệu số thắng bại của anh quá cao dẫn đến việc phải chờ quá lâu để có được một trận đấu thường.

Dưới cái tên "GoJeonPa", Faker bắt đầu những trận đấu xếp hạng đầu tiên ở mùa 2012. Anh nhanh chóng đạt đến mốc 2536 ELO ở máy chủ Hàn Quốc, cao hơn hầu hết các tuyển thủ đang thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp của quốc gia này. Không ai biết GoJeonPa là ai, ngoại trừ việc anh ta là người chơi xếp hạng đơn khủng nhất Hàn Quốc. Ryze là vị tướng ưa thích của GoJeonPa những ngày đầu chơi xếp hạng, với 150 games sử dụng vị tướng này cùng tỷ lệ thắng lên đến 70%.

Hình ảnh Faker những ngày đầu đến với LMHT, cậu đã thể hiện năng khiếu vượt trội với kỹ năng không ai sánh kịp.

Có thể bạn chẳng tin, nhưng Faker ngày càng đẹp trai không thua gì tài tử - Ảnh 2.

Những ngày đầu đó trông cậu khá ngố nhỉ? :P

Có thể bạn chẳng tin, nhưng Faker ngày càng đẹp trai không thua gì tài tử - Ảnh 3.

Faker những ngày đầu ít khi chăm chút hình ảnh.

Dù vậy, cậu nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Đỉnh cao nhất là giai đoạn 2013 và 2015-2016, tổng cộng Faker đã có 3 lần vô địch chung kết thế giới, giải đấu đỉnh cao nhất trong LMHT.

Tất nhiên đi kèm với hào quang là vô vàn thử thách, có những thời điểm Faker suy sụp vì SKT thua đầy cay đắng.

Có thể bạn chẳng tin, nhưng Faker ngày càng đẹp trai không thua gì tài tử - Ảnh 4.

Faker thất vọng tại MSI 2015, trông bộ dạng của cậu thất thần.

Song có một sự thực là, Faker ngày càng có thần sắc và ... đẹp trai hơn những ngày đầu rất nhiều.

Có thể bạn chẳng tin, nhưng Faker ngày càng đẹp trai không thua gì tài tử - Ảnh 5.

Hình ảnh Faker cuối năm 2015, cậu đã bắt đầu thay đổi style.

Có thể bạn chẳng tin, nhưng Faker ngày càng đẹp trai không thua gì tài tử - Ảnh 6.

Faker của năm 2016.

Có thể bạn chẳng tin, nhưng Faker ngày càng đẹp trai không thua gì tài tử - Ảnh 7.

Faker 2017, đã bắt đầu "để ý" tới vẻ ngoài.

Có thể bạn chẳng tin, nhưng Faker ngày càng đẹp trai không thua gì tài tử - Ảnh 8.

Chính thức dậy thì thành công.

Có thể bạn chẳng tin, nhưng Faker ngày càng đẹp trai không thua gì tài tử - Ảnh 9.

Sang 2018 thì không còn gì để chê trách...

Có thể bạn chẳng tin, nhưng Faker ngày càng đẹp trai không thua gì tài tử - Ảnh 10.

Quả thực, với những game thủ, họ ít khi để ý tới vẻ bề ngoài. Nhưng Faker là người nổi tiếng và dù sao cậu được sống tại đất nước coi trọng vẻ đẹp. Nên việc "dậy thì" thành công âu cũng là điều dễ hiểu.

Nhìn những hình ảnh mới nhất của Faker, fan nữ nào cũng phải trầm trồ vì độ đẹp trai của anh chàng. Bạn có thấy vậy không?