Chỉ với 40.000 VND, đây là những trang phục LMHT cực đẹp, cực chất nhưng rẻ bèo mà game thủ Việt có thể sở hữu

Loris CarryUs  - Theo Helino | 25/10/2018 11:30 PM

Bởi một vài lý do mà trong LMHT, bên cạnh những trang phục đắt tiền thì vẫn còn đó rất nhiều món skin đẹp ngất ngây nhưng giá lại siêu rẻ mà game thủ có thể sở hữu.

Hầu hết những vị tướng được làm lại, sau khi xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn khác, đều sở hữu những bộ trang phục "tuy cũ mà mới" cực kỳ chất lượng, với giá thành không thể rẻ hơn. Nguyên nhân là bởi chất lượng của những bộ trang phục này trước khi được sửa đổi có thể nói là "xấu thậm tệ", thế nhưng sau khi đã được nâng cấp hình ảnh thì Riot Games hay bất kỳ NPH game nào khác đều không thể nâng giá trang phục bởi phản ứng từ cộng đồng.

Vậy nên kết quả là chúng ta có thể sở hữu hàng tá trang phục chất lượng với một mức giá hấp dẫn của các vị tướng được làm lại, như Urgot chẳng hạn. Hãy cùng đến với danh sách những bộ trang phục chất lượng nhất LMHT trong tầm giá 80 RP (tương đương với chỉ 40.000 VND) mà game thủ có thể sở hữu nhé!

Urgot Cỗ Máy Chiến Đấu/Urgot Cua Khổng Lồ (80 RP)

Với Urgot Cỗ Máy Chiến Đấu, trên thực tế thì chuỗi trang phục Cỗ Máy Chiến Đấu từ lâu đã nổi tiếng đáp ứng đầy đủ tiêu chí "ngon - bổ - rẻ" của game thủ. Sau khi được chỉnh sửa hình ảnh, Urgot Cỗ Máy Chiến Đấu sở hữu mẫu vân phủ, hoạt ảnh biến về và hiệu ứng chiêu thức hoàn toàn mới. Chẳng thể mong đợi gì hơn ở một trang phục chỉ có giá 80 RP nữa cả.

Chỉ với 40.000 VND, đây là những trang phục LMHT cực đẹp, cực chất nhưng rẻ bèo mà game thủ Việt có thể sở hữu - Ảnh 1.

Tương tự là trang phục Urgot Cua Khổng Lồ với cùng mệnh giá 80 RP. Dù không sở hữu nhiều thay đổi như Urgot Cỗ Máy Chiến Đấu, nhưng Urgot Cua Khổng Lồ cũng thay đổi hoàn toàn hiệu ứng chiêu thức so với trang phục mặc định, chưa kể nó còn sở hữu một Ảnh nền cực kỳ ngầu khiến người ta dễ liên tưởng tới bộ phim bom tấn Pacific Rim nữa.

Chỉ với 40.000 VND, đây là những trang phục LMHT cực đẹp, cực chất nhưng rẻ bèo mà game thủ Việt có thể sở hữu - Ảnh 3.

Warwick Linh Cẩu (80 RP)

Không có quá nhiều thay đổi về mặt hiệu ứng chiêu thức, nhưng điều làm nên nét hấp dẫn của Warwick Linh Cẩu lại chính là tạo hình mang phong cách điên loạn của bộ trang phục này.

Chỉ với 40.000 VND, đây là những trang phục LMHT cực đẹp, cực chất nhưng rẻ bèo mà game thủ Việt có thể sở hữu - Ảnh 5.

Khá dễ để nhận ra Warwick Linh Cẩu là một tác phẩm lấy cảm hứng từ Mad Max - thương hiệu điện ảnh bom tấn đã bước lên tầm huyền thoại. Bộ trang phục này không chỉ khiến Warwick "đổi giấy khai sinh" từ Sói sang...Linh Cẩu, mà còn gây ấn tượng mạnh với hoạt ảnh khi Warwick kích hoạt kỹ năng E hoặc Chiêu cuối.

Bộ động cơ gắn trên lưng Warwick Linh cẩu lúc này sẽ trong trạng thái hoạt động hết công suất, nóng lên và xả khói nghi ngút, mang đến cho người chơi một cảm giác hưng phấn và chỉ muốn bổ nhào vào kẻ thù mà thôi.

Swain Bắc Cực (80 RP)

Tiếp tục là một tác phẩm "dậy thì thành công" của Riot Games, từ Ảnh nền, tạo hình ingame cho tới hiệu ứng chiêu thức của Swain Bắc Cực phiên bản làm lại đều đẹp tới mức đủ sức khiến bất kỳ người chơi Swain nào khó tính nhất cũng mong muốn được sở hữu.

Chỉ với 40.000 VND, đây là những trang phục LMHT cực đẹp, cực chất nhưng rẻ bèo mà game thủ Việt có thể sở hữu - Ảnh 7.

Vốn được xây dựng với hình của một nhà chiến lược quân sự tài ba, những trang phục của Swain luôn tập trung lột tả "bá khí" ngút trời cùng thần thái cao ngạo của vị tướng này. Tuy nhiên, về khía cạnh nói trên thì bộ trang phục Swain Bắc Cực luôn được người chơi đánh giá cao hơn cả.

Với tạo hình mang trên mình bộ quân phục trắng và chiếc mũ lông quen thuộc của xứ sở băng tuyết, Swain được lột tả như một vị chiến tướng dày dạn trận mạc nhưng vẫn giữ phong thái cực kỳ "quý's tộc". Chưa kể trang phục này cũng thay đổi hoàn toàn hiệu ứng chiêu thức của Swain nữa. Quá rẻ so với mức giá 80 RP.

Taric Hồng Ngọc (60 RP)

Trái với những cái tên kể trên, bộ trang phục Taric Hồng Ngọc trở nên độc đáo và ăn khách nhờ vào sự lầy lội và bực vô cực trong tạo hình của nó.

Áo bó xẻ ngực, mái tóc suôn mềm óng ả như diễn viên quảng cáo dầu gội đầu, outfit hường phấn, hoạt ảnh bóng bẩy... Bộ trang phục Taric Hồng Ngọc khiến cho bất kỳ game thủ nào được chiêm ngưỡng nó cũng phải...phì cười.

Chỉ với 40.000 VND, đây là những trang phục LMHT cực đẹp, cực chất nhưng rẻ bèo mà game thủ Việt có thể sở hữu - Ảnh 9.

Nếu như Taric sau khi được làm lại đã trở nên nam tính và soái ca biết bao nhiêu, thì bộ trang phục Taric Hồng Ngọc lại đập vỡ hoàn toàn hình tượng của anh chàng này. Vậy tại sao một bộ trang phục sở hữu tạo hình độc đáo, hoạt ảnh biến về cực kỳ ấn tượng, lại chỉ có giá 60 RP? Có lẽ câu trả lời khá đơn giản, đây là cái giá mà NPH game dùng để vinh danh những người chơi đủ "dũng cảm" để sở hữu cho mình bộ trang phục Taric Hồng Ngọc mà không sợ bị thiên hạ...gièm pha.