Zombie Castaways - Tựa game mobile lạ lẫm cho Zombie "trồng trọt" thay vì bắn nát người chúng

Maxspeed  - Theo Helino | 01/04/2018 05:48 PM

Zombie Castaways là một tựa game cũ trên mobile nhưng không ai ngờ nó lại đủ sức thu hút tới hơn 70 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Không còn là những con zombie khát máu, độc ác, chuyên làm hại con người như trong các bộ phim, truyện tranh hay phiên bản game chủ đề về zombie trước đây như Zombie Tsunami, Plants vs. Zombie,... Zombie Castaways sẽ mang tới cho người chơi một màu sắc và khía cạnh mới mẻ của zombie, đó là tình yêu và nông trại.

Chàng zombie trong Zombie Castaways không hề đáng sợ mà vô cùng chăm chỉ, chịu khó làm việc không biết mệt mỏi và tập trung chăm chút cho nông trại của mình. Rồi một ngày chàng zombie thân thiện rơi vào lưới tình với một cô gái xinh đẹp và chàng ao ước trở thành người.

Trailer Game

Zombie Castaways, người chơi sẽ hóa thân vào anh chàng zombie hiền lành, tốt bụng với nhiệm vụ chính là khai phá hòn đảo và xây dựng nên một thành phố như mơ. Làm nhiều công việc cùng một lúc như đốn củi, đập đá, làm ngư dân, thợ săn kho báu và đầu bếp, đồng thời thu hoạch hàng chục loài cây độc đáo trong game. Bạn cũng có thể đi đến những hòn đảo khác nhau để tìm kiếm kho báu mới để có thể tới mảnh đất của tổ tiên, trở thành một con người và sau đó trở về thành phố nơi con người sinh sống và tìm thấy tình yêu của đời mình.

Thế giới zombie trong Zombie Castaways thật rộng lớn, tươi sáng, yên bình với những nhân vật thú vị. Hãy cùng những anh chàng zombie trong game khám phá hòn đảo tuyệt đẹp, thực hiện theo các yêu cầu và hướng dẫn cụ thể trong game để thu thập thật nhiều vàng, vũ khí, kho báu, bộ sưu tập và nhiều vật phẩm khác. Đồng thời xây dựng các tòa nhà nổi tiếng thế giới, hoàn thành nhiệm vụ và trang trí hòn đảo của mình để sớm trở thành một con người và tìm thấy tình yêu.

Nhìn chung, Zombie Castaways là một game rất thú vị và lôi cuốn với đồ họa tuyệt đẹp. Nếu đã từng là fan của những game nông trại đình đám như HayDay, bạn có thể sẽ bị "nghiện" nếu như chơi thử Zombie Castaways. Và không nhiều người nghĩ rằng một tựa game lấy chủ đề Zombie như Zombie Castaways lại đủ sức thu hút tới hơn 70 triệu lượt tải về. Chính vì vậy, đây thực sự là một game nông trại rất thú vị và hấp dẫn.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về trải nghiệm tại đây cho: iOS/ Android.