Zombie Captain America và những siêu anh hùng nào sẽ xuất hiện trong What If? của MCU?

Stan  - Theo Helino | 20/09/2019 12:02 PM

Một số hình ảnh rò rỉ từ series hoạt hình What If? đã hé lộ đến khán giả sự xuất hiện của những phiên bản khác của các siêu anh hùng như zombie Captain America hay… Iron Man Steve Rogers trong Giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel.


Theo dự kiến, bộ phim hoạt hình What If? lấy bối cảnh từ bộ truyện tranh cùng tên, xoay quanh những giả thuyết ở những vũ trụ song song, nơi mà những chi tiết không bao giờ xảy ra trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Được biết, series phim What If?... sẽ bao gồm 23 tập phim, mỗi tập phim sẽ dựa theo 23 bộ phim của MCU.

Zombie Captain America và những siêu anh hùng nào sẽ xuất hiện trong What If? của MCU? - Ảnh 1.

What If? xoay quanh những giả thuyết ở những vũ trụ song song không xảy ra trong MCU

Không chỉ có sự tham gia lồng tiếng của rất nhiều diễn viên trong MCU, bộ phim còn đánh dấu sự trở lại của Watcher, chủng tộc thần thánh với nhiệm vụ quan sát những sự kiện trong vũ trụ Marvel từng xuất hiện trong Guardians of the Galaxy Vol. 2. Watcher Uatu được cho là người dẫn chuyện của bộ phim hoạt hình này như trong nguyên mẫu truyện tranh.

Zombie Captain America và những siêu anh hùng nào sẽ xuất hiện trong What If? của MCU? - Ảnh 2.

What If? đánh dấu sự trở lại của Watcher, thực thể có nhiệm vụ quan sát những sự kiện trong vũ trụ Marvel

Theo một tài khoản Twitter có tên là @Q82004yousef1 đã đăng tải một số bức ảnh rò rỉ mới đây, một số nhân vật của What If? đã dần được hé lộ, bao gồm Zombie Captain America, Iron Man Steve Rogers, Captain Britain Peggy Carter lẫn Star-Lord T’Challa.

1. Zombie Captain America

Sau màn cameo của zombie Iron Man qua ảo ảnh do Mysterio tạo ra trong Spider-Man: Far From Home, Marvel Studios sẽ mang đến loạt phim hoạt hình What If? một phiên bản zombie của Captain America.

Zombie Captain America và những siêu anh hùng nào sẽ xuất hiện trong What If? của MCU? - Ảnh 3.

Hình ảnh rò rỉ hé lộ sự xuất hiện của zombie Captain America

Những hình ảnh mới nhất về zombie Captain America gợi nhớ đến loạt truyện nổi tiếng Marvel Zombies, vốn được chấp bút bởi cha đẻ của The Walking Dead là nhà văn Robert Kirkman. Ở vũ trụ này, Steve Rogers đã được thăng hàm Đại tá, giúp anh trở thành Colonel America và trở thành Tổng thống Mỹ sau này.

Zombie Captain America và những siêu anh hùng nào sẽ xuất hiện trong What If? của MCU? - Ảnh 4.

Colonel America của vũ trụ Marvel Zombies từng là Tổng thống Mỹ trước khi trở thành xác sống

Mọi chuyện bắt đầu khi siêu anh hùng Sentry của một vũ trụ zombie khác được dịch chuyển đến vũ trụ này ở quá khứ. Hắn đụng độ với Avengers và lây nhiễm virus zombie cho họ, bao gồm cả Colonel America và biến anh thành một xác sống thực sự.

2. Iron Man Steve Rogers

Bên cạnh phiên bản zombie Captain America, những hình ảnh bị rò rỉ từ series What If? còn hứa hẹn một phiên bản Steve Rogers trở thành Iron Man.

Zombie Captain America và những siêu anh hùng nào sẽ xuất hiện trong What If? của MCU? - Ảnh 5.

Hình ảnh của Steve Rogers trong bộ giáp Iron Man thay vì bộ trang phục Captain America đặc trưng

Như các fan Marvel đã biết, nhà sáng chế huyết thanh siêu chiến binh, tiến sĩ Abraham Erskine vốn bị một đặc vụ Hydra sát hại sau khi tiêm huyết thanh cho Steve Rogers. Tuy nhiên, trong bộ truyện Bullet Points xảy ra ở một vũ trụ khác, cái chết của tiến sĩ Erskine trước khi ông gặp gỡ Steve khiến cho chương trình siêu chiến binh Rebirth bị huỷ bỏ, dẫn đến việc Steve Rogers không bao giờ trở thành Captain America.

Zombie Captain America và những siêu anh hùng nào sẽ xuất hiện trong What If? của MCU? - Ảnh 6.

Trong bộ truyện Bullet Points, Steve Rogers đã trở thành Iron Man sau khi chương trình Captain America bị hủy bỏ

Trái lại, anh được trao cơ hội tham gia chương trình… Iron Man, chấp nhận gắn tấm ngực từ tính (chest plate) để kết nối với bộ giáp Người Sắt và trở thành người hùng của nước Mỹ trong Thế chiến II, theo một cung cách hoàn toàn khác.

3. Captain Britain Peggy Carter

Một trong những điều khiến fan hào hứng nhất có lẽ là sự xuất hiện của Captain Britain trong MCU. Tuy nhiên, đây không phải Captain Britain với những siêu năng lực mà chúng ta thường biết, mà là một siêu chiến binh Peggy Carter với tấm khiên đặc trưng của Captain America mà chúng ta thường thấy.

Zombie Captain America và những siêu anh hùng nào sẽ xuất hiện trong What If? của MCU? - Ảnh 7.

Peggy Carter trong bộ trang phục và tấm khiên của Đội trưởng… Anh Quốc

Trong truyện tranh cũng từng có một phiên bản Captain America Peggy Carter, xuất hiện trong bộ truyện Exiles xoay quanh những siêu anh hùng của đa vũ trụ Marvel. Ở vũ trụ này, cả Steve Rogers lẫn tiến sĩ Erskine đều bị sát hại trước khi họ tiến hành thí nghiệm, và Howard Stark đã thuyết phục Peggy Carter trở thành siêu chiến binh mới của nước Mỹ. Mặc cho Peggy là một người Anh, Howard Stark cùng hai nước Anh - Mỹ vẫn quyết định gọi cô bằng biệt danh Captain America.

Zombie Captain America và những siêu anh hùng nào sẽ xuất hiện trong What If? của MCU? - Ảnh 8.

Phiên bản Captain America Peggy Carter trong nguyên mẫu truyện tranh

Tuy nhiên, theo một bức ảnh bị rò rỉ khác, rất có thể Iron Man Steve Rogers và Captain Britain Peggy Carter sẽ trở thành một cặp đôi chiến đấu, chứ không giống hoàn toàn so với nguyên mẫu truyện tranh.

Zombie Captain America và những siêu anh hùng nào sẽ xuất hiện trong What If? của MCU? - Ảnh 9.

Rất có thể Iron Man Steve Rogers và Captain Britain Peggy Carter sẽ trở thành một cặp đôi chiến đấu trong What If?

4. Star-Lord T’Challa

Khác với những nhân vật trên, Star-Lord T’Challa là một nhân vật hoàn toàn mới và chưa từng xuất hiện trong truyện tranh trước đây. Rất nhiều giả thuyết được đưa ra cho việc này; như giả thuyết về việc Ego có con với một phụ nữ Wakanda chẳng hạn.

Zombie Captain America và những siêu anh hùng nào sẽ xuất hiện trong What If? của MCU? - Ảnh 10.

Không còn là Black Panther, T’Challa sẽ trở thành Star-Lord trong series What If?

Tuy chưa bao giờ trở thành một phiên bản của Star-Lord, nhưng trong truyện tranh, một T’Challa bị mất trí nhớ cũng từng có quãng thời gian hoạt động ngoài vũ trụ với tư cách thủ lĩnh của Maroons, lực lượng phiến quân chống lại đế chế liên hành tinh Wakanda của hoàng đế N’Jadaka, hay còn được biết đến với biệt danh Killmonger.

Zombie Captain America và những siêu anh hùng nào sẽ xuất hiện trong What If? của MCU? - Ảnh 11.

Tuy chưa bao giờ trở thành Star-Lord, nhưng T’Challa cũng từng tham gia chiến đấu ngoài vũ trụ

What If?... dự kiến sẽ ra mắt trên hệ thống streaming Disney+ vào mùa hè năm 2021.