ZIDLI ra mắt tai nghe chơi game không dây cấu hình cao FH1 Dual mode, ưu đãi đặc biệt

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/10/2021 10:00 AM

 
  thích

Tai nghe không dây chơi Game có cấu hình cao, âm thanh vòm 7.1, âm thanh lập thể, Mic kép lọc ồn hệ tháo lắp, RGB.. sử dụng được với PC, laptop, điện thoại,.. tiện dụng giải trí, làm việc và học tập. Có ưu đãi đặc biệt dịp ra mắt.

ZIDLI ra mắt tai nghe chơi game không dây cấu hình cao FH1 Dual mode, ưu đãi đặc biệt
ZIDLI ra mắt tai nghe chơi game không dây cấu hình cao FH1 Dual mode, ưu đãi đặc biệt - Ảnh 1.

ZIDLI, hãng sản xuất tai nghe gaming hàng đầu được thành lập từ năm 1993, là nhãn hàng uy tín và trở lên phổ biến bởi các tai nghe chất lượng cao, giá thành thấp cho các Game thủ. Chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2015, tai nghe ZIDLI đã được chứng thực trên thị trường bởi độ bền và giá thành thấp, hiệu quả sử dụng cao và đã được rất nhiều Game thủ, các streamer, phòng Game Net tin tưởng sử dụng trong các môi trường khốc liệt.

FH1 là một trong hai tai nghe không dây được ZIDLI ra mắt tại Việt Nam trong dịp này. Tai nghe không dây chơi Game có cấu hình cao , kết nối không dây 2.4Ghz & có dây 3.5mm, âm thanh giả lập 7.1 , 3D, Mic kép lọc ồn hệ tháo lắp và nhiều chế độ điều chỉnh âm thanh, ánh sáng cân bằng cứng tiện dụng.

Để kỷ niệm sự gia mắt dòng tai nghe đặc biệt này ZIDLI Việt Nam đã có mức giá ưu đãi đặc biệt.

Sự kiện này sẽ được tổ chức trong vòng một tuần kể từ ngày 06 tháng 10 năm 2021, tai nghe không dây Zidli FH1 sẽ được bán với mức giá 990.000 đồng so với mức giá 1.290.000 đồng.

ZIDLI ra mắt tai nghe chơi game không dây cấu hình cao FH1 Dual mode, ưu đãi đặc biệt - Ảnh 2.

Tai nghe không dây chơi game ZIDLI FH1 sử dụng công nghệ 2.4Ghz cho phép truyền âm thanh tức thì. Bạn có thể trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ, sống động bởi hệ thống loa lớn có đường kính 50mm và âm thanh lập thể 3D.

ZIDLI ra mắt tai nghe chơi game không dây cấu hình cao FH1 Dual mode, ưu đãi đặc biệt - Ảnh 3.

Bạn có thể cảm nhận âm thanh đa chiều sống động từ FH1

FH1 có tốc độ truyền tải tín hiệu 2.4Ghz nhanh và ổn định tương tự như tai nghe có dây, bạn sẽ khó có thể phân biệt được. Nó cũng có thể được sử dụng bình thường trong khi đang sạc pin, một tính năng tiên tiến mà ít có tai nghe không dây được áp dụng.

ZIDLI ra mắt tai nghe chơi game không dây cấu hình cao FH1 Dual mode, ưu đãi đặc biệt - Ảnh 4.

Thông qua tín hiệu 2.4Ghz thì PC, Laptop, Arcade, TV và các thiết bị di động có cổng USB có thể được sử dụng dễ dàng mà không cần quá trình cài đặt riêng biệt.

ZIDLI ra mắt tai nghe chơi game không dây cấu hình cao FH1 Dual mode, ưu đãi đặc biệt - Ảnh 5.

Khác biệt hoàn toàn so với các dòng tai nghe không dây khác sử dụng cục receiver USB chỉ có một chức năng phát tín hiệu không dây. Receiver của FH1 có cấu hình cao, có LED RGB, có dây nối dài 1.2m ngoài việc giảm các ảnh hướng tín hiệu từ tính đến tín hiệu không dây, Receiver này của ZIDLI còn có chức năng phát âm thanh Virtual 7.1 qua cổng 3.5mm và cổng quang cho tín hiệu hoàn hảo không suy hao.

Cổng Aux cho phép kết nối có dây với khả năng nghe nhạc stereo khi cắm trực tiếp vào thiết bị và Virtual 7.1 khi cắm vào Receiver, sẽ cho công suất âm thanh lớn hơn, sử dụng được với nhiều thiết bị khác nhau. Tiện lợi hơn vì có thể sử dụng hai kiểu kết nối là có dây và không dây tùy theo nhu cầu của bạn.

Cổng quang trên Receiver cho bạn tín hiệu âm thanh hoàn hảo kết nối với máy PS mới, công nghệ cao cấp cho tín hiệu âm thanh tốt hơn các giao thức 2.4Ghz và Aux.

ZIDLI ra mắt tai nghe chơi game không dây cấu hình cao FH1 Dual mode, ưu đãi đặc biệt - Ảnh 6.

Với pin sạc dung lượng cao tích hợp, ZIDLI FH1 có thể sử dụng không dây liên tục lên đến 20 giờ mà không cần kết nối với nguồn. Phạm vi sử dụng thoải mái, kết nối tín hiệu tốt lên đến 12m.

ZIDLI ra mắt tai nghe chơi game không dây cấu hình cao FH1 Dual mode, ưu đãi đặc biệt - Ảnh 7.

Micro của tai nghe không dây FH1 có thể tháo rời và cất riêng khi không sử dụng khi chỉ nghe nhạc hoặc di chuyển.

ZIDLI ra mắt tai nghe chơi game không dây cấu hình cao FH1 Dual mode, ưu đãi đặc biệt - Ảnh 8.
ZIDLI ra mắt tai nghe chơi game không dây cấu hình cao FH1 Dual mode, ưu đãi đặc biệt - Ảnh 9.

ZIDLI FH1 tai nghe chơi game không dây , âm thanh vòm ảo 7.1, 3D, míc kép chống ồn có thể tháo lắp, có phần mềm điều khiển thông minh. Sản phẩm được bảo hành 18 tháng yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

Sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam, quý khách hàng quan tâm muốn tìm hiểu thêm có thể truy cập website để biết thêm chi tiết: Http://zidli.vn