Zeus và Faker lập thành tích "khủng" trong ngày đại thắng DK, fan phải cảm thán một câu "ai oán"

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 16/02/2024 11:20 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Zeus và Faker cũng có thành tích riêng trong ngày T1 đại thắng DK.

Vừa qua, T1 đã có trận đấu đầu tiên sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán và đối thủ của họ là Dplus KIA. Trên thực tế, DK đã không còn là một đối thủ mạnh như chính họ cách đây vài năm. Chiến thắng cho Faker và các đồng đội là điều đã được đoán trước và họ thậm chí còn thắng một cách áp đảo. Tất nhiên, khán giả sẽ quan tâm lối chơi và màn thể hiện của tuyển thủ hai đội, đặc biệt là T1 hơn. Và dàn sao trẻ với sự lãnh đạo của Faker đã không làm fan thất vọng. Nhất là khi trước trận đấu, từng có không ít thông tin về việc Keria thực sự chưa đạt thể trạng tốt nhất.

T1 đại thắng DK đầy thuyết phục

T1 đại thắng DK đầy thuyết phục

Sau trận đấu, hai tuyển thủ là Zeus và Faker cũng có cho mình những cột mốc mới. Đầu tiên là Zeus khi anh trở thành tuyển thủ có nhiều solo kill nhất tính đến thời điểm hiện tại của LCK Mùa Xuân 2024, với tổng 13 lần giành chiến thắng trước đối thủ trong một pha 1v1. Điều này cho thấy, Zeus luôn tìm được cách để giành lợi thế trước đối thủ và sẵn sàng có những bước xử lý táo bạo. Thông số của Zeus cao hơn hẳn so với người đứng thứ hai là Clear (FearX - 8 lần). Ngoài ra, một điều bất ngờ nữa là Keria cũng có tên trong danh sách này và là Hỗ Trợ duy nhất góp mặt (4 lần solo kill).

Zeus thống trị tuyệt đối hạng mục solo kill

Zeus thống trị tuyệt đối hạng mục solo kill

Đường Trên nhà T1 đang có phong độ cực cao

Đường Trên nhà T1 đang có phong độ cực cao

Đáng ngạc nhiên là Keria cũng góp mặt

Đáng ngạc nhiên là Keria cũng góp mặt dù là Hỗ Trợ

Về phần Faker, anh cũng là tuyển thủ có điểm số POG (Player of the game - tuyển thủ xuất sắc nhất ván đấu) cao nhất tính đến thời điểm hiện tại của LCK Mùa Xuân 2024 - với 500 điểm. Người đứng sau Faker, không ai khác chính là Chovy và Pyosik với cùng 400 điểm. Màn thể hiện của Faker trước DK vừa qua là minh chứng rõ nét nhất cho bản lĩnh, kinh nghiệm của "Chủ tịch". 

Faker đầu bảng POG, hơn cả Chovy

Faker đầu bảng POG, hơn cả Chovy

Dù không thực sự quá áp đảo ShowMaker, nhưng Faker có không ít pha "dụ kèo" khiến ShowMaker và DK sập bẫy dẫn đến các pha giao tranh thua hoặc giúp Oner "gank" thành công. Thậm chí, fan T1 cũng phải thừa nhận: "Sườn dốc sự nghiệp của Faker dài quá!".

Fan cũng phải cảm thán: "Núi này hơi cao"

Fan cũng phải cảm thán: "Núi này hơi cao"

Chiến thắng trước DK giúp T1 vươn lên giành vị trí nhất bảng BXH LCK Mùa Xuân 2024. Đây sẽ là là tiền đề tâm lý tốt, nhất là phía trước T1 vẫn còn cả một hành trình lượt về đang chờ đợi.

https://gamek.vn/zeus-va-faker-lap-thanh-tich-khung-trong-ngay-dai-thang-dk-fan-phai-cam-than-mot-cau-ai-oan-178240215234259069.chn