Zeus cũng từng có ý định "quay xe" theo các anh em, do Riot "dụ dỗ"

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 27/12/2023 09:31 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Chính Riot cũng có can thiệp vào quyết định của các tuyển thủ T1 như Zeus.

Việc lựa chọn skin CKTG của các đội thông thường sẽ do các tuyển thủ bàn bạc với đội ngũ thiết kế của Riot. Điều này nhằm làm ra những bộ trang phục mang đậm dấu ấn phong cách của từng đội tuyển, từng tuyển thủ. Đặc biệt, như trong rất nhiều đoạn clip trong quá khứ, các tuyển thủ thậm chí đôi khi còn phải diễn tả một cách cụ thể hoạt cảnh khi Biến Về cho các vị tướng sở hữu skin CKTG của mình. Và trong năm nay, những người được sở hữu các skin đó chính là dàn sao T1 sau chức vô địch CKTG 2023 của họ.

Dàn sao T1 khiến khán giả cũng "đau đầu" về các skin CKTG 2023

Dàn sao T1 khiến khán giả cũng "đau đầu" về các skin CKTG 2023

Vừa qua, cũng chính Faker và các đồng đội đã khiến dân tình vô cùng hoang mang khi liên tục "quay xe". Nhưng rồi lúc lý do được hé lộ, thì không ít người cũng cảm thấy cảm thông cho các tuyển thủ. Lựa chọn là không nhiều, nên dàn sao T1 cũng cảm thấy vô cùng lưỡng lự. Riêng Keria thì anh đã thẳng thắn cho thấy bản thân rất không vui khi vị tướng Lux không có cơ hội làm skin CKTG lần này. Thế nhưng, riêng Zeus thì thậm chí còn có câu chuyện bi hài hơn khi sự lưỡng lự của anh lại do Riot.

Chính Zeus cũng có ý định "quay xe"

Chính Zeus cũng có ý định "quay xe"

Theo đó, Zeus cho biết anh đã thực sự có thể "quay xe" sau khi chính Riot gửi cho anh những thiết kế của Gwen mà họ gợi ý thực hiện. Zeus chia sẻ trên kênh stream: "Họ gửi cho em xem bản thiết kế và thực sự nó rất, rất đẹp luôn. Nếu skin đó thực sự được ra mắt, thì chắc chắn sẽ rất đẹp, không gì sánh được. Thật ra khi đó em cũng hơi dao động rồi đó. Nhưng mà em chọn Jayce mất rồi".

Zeus cho biết skin Gwen do Riot gợi ý rất đẹp và thực sự khiến anh lung lay

Nhưng chính Zeus cũng thừa nhận anh đã nghĩ ra rất nhiều hiệu ứng cho Jayce, ví dụ như việc Jayce có hiệu ứng gục ngã nhưng được đồng đội đỡ dậy. Và kể cả khi không chọn Jayce thì Zeus sẽ ưu tiên Gnar hơn. Đây cũng là những vị tướng đã mang đến những chiến thắng vô cùng quan trọng của T1 tại CKTG 2023 vừa qua.

Nhưng Zeus kiên định với Jayce

Nhưng Zeus kiên định với Jayce

Có thể nói, việc sở hữu một bể tướng quá rộng đôi khi cũng mang đến nhiều câu chuyện hơi éo le. Nhưng biết đâu bất ngờ, khi T1 hoàn thành được "Golden Road" vào năm tới, dàn sao T1 sẽ có được những bộ skin vừa đẹp vừa hợp với ý của cộng đồng lẫn Riot.

https://gamek.vn/zeus-cung-tung-co-y-dinh-quay-xe-theo-cac-anh-em-do-riot-du-do-178231227172434685.chn