Zeros và Artifact sẽ là 2 tuyển thủ đại diện cho VCS tham dự All-Star 2018

Loris CarryUs  - Theo Helino | 16/10/2018 10:22 PM

Cuộc bình chọn tuyển thủ đại diện VCS tham dự Siêu Sao Đại Chiến All-Star 2018 đã khép lại với kết quả không khiến nhiều người bất ngờ.

Như đã thông báo từ trước, giai đoạn bình chọn tuyển thủ tham dự giải đấu Siêu Sao Đại Chiến All-Star 2018 của LMHT Việt Nam đã chính thức kết thúc, và kết quả thu được là không quá bất ngờ, khi 2 cái tên được lựa chọn đều là những tuyển thủ cực kỳ xứng đáng: Zeros của Phong Vũ Buffalo và Artifact của FFQ Gaming.

2 tuyển thủ này đều sở hữu một phong độ đỉnh cao trong giai đoạn mùa hè vừa qua và mang lại những kết quả hết sức khả quan cho đội tuyển của mình: Đối với PVB là chức Vô địch VCS và tấm vé tham dự CKTG 2018, trong khi đó, FFQ Gaming cũng giành được slot tham dự Play-off VCS mùa hè nhờ màn trình diễn ấn tượng của Artifact.

Zeros và Artifact sẽ là 2 tuyển thủ đại diện cho VCS tham dự All-Star 2018 - Ảnh 1.

Một điều khá thú vị là Zeros - Ngôi sao của Phong Vũ Buffalo tại VCS mùa hè vừa qua và là một trong 6 tuyển thủ đại diện Việt Nam tham dự CKTG 2018, lại chỉ về nhì trong cuộc bầu chọn với số phiếu 28.661.

Và người đứng đầu không ai khác chính là Artifact của đội tuyển FFQ Gaming, với 30.362 lượt bình chọn. Mặc dù con số này được đánh giá là có sự tác động lớn của cộng đồng fan hâm mộ FFQ vốn sở hữu số lượng rất đông đảo, nhưng cũng phải kể đến việc anh chàng tuyển thủ Đường giữa Artifact cũng đã có một mùa giải cực kỳ thăng hoa và hiện đang được đánh giá là một trong những Mid-lane số 1 Việt Nam.

Zeros và Artifact sẽ là 2 tuyển thủ đại diện cho VCS tham dự All-Star 2018 - Ảnh 2.

Như vậy là danh tính của 2 tuyển thủ đại diện cho VCS tham dự Siêu Sao Đại Chiến - All-Star 2018 đã được công bố. Với việc thay đổi thể lệ giải đấu thì Zeros và Artifact sẽ đồng hành cùng 3 nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong cộng đồng LMHT Việt Nam.

Hiện tại thì danh sách của 3 nhân vật này vẫn còn là bí ẩn, tuy nhiên nhiều khả năng thì Baroibeo - Thầy giáo Ba và QTV sẽ là 2 cái tên được ưu tiên hàng đầu. Cả 2 đều là những cựu tuyển thủ từng thi đấu tại VCS và hiện tại đang là 2 Streamer LMHT hàng đầu Việt Nam.