Zeros mượn SofM để "cà khịa" TheShy, bị người hâm mộ "phản damage" cực sâu cay

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/12/2021 12:06 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Màn "cà khịa" TheShy của Zeros không những không được hưởng ứng còn bị khán giả "ném đá".

Một trong những thông tin chuyển nhượng được cộng đồng LMHT chú ý nhất thời gian qua là thông tin "Top God" của LPL - TheShy có thể sẽ đầu quân cho Weibo Gaming. Đây là thương vụ khá bất ngờ và nếu xảy ra, WBG sẽ có "2 vị thần" cho cánh trên của đội tuyển này ở mùa giải 2022: SofM - TheShy.

Zeros mượn SofM để cà khịa TheShy, bị người hâm mộ phản damage cực sâu cay - Ảnh 1.

TheShy đang rất "rộng cửa" trở thành đồng đội của SofM ở mùa giải 2022 sắp tới

Dĩ nhiên, có liên quan đến SofM thì chắc chắn sẽ nhận được sự chú ý từ cộng đồng VCS. Chưa kể, như các tin đồn đã đưa ra thì ngoài TheShy, WBG có thể có cả đón chào sự trở lại của SwordArt. Như vậy, sẽ phải có 1 ngoại binh buộc phải đăng ký trở thành nội binh LPL. Theo nhiều thông tin, người đó sẽ chính "Thần rừng Việt Nam" SofM.

Zeros mượn SofM để cà khịa TheShy, bị người hâm mộ phản damage cực sâu cay - Ảnh 2.

SofM nhiều khả năng sẽ được đăng ký nội binh LPL nếu WBG chiêu mộ cả TheShy và SwordArt

Chắc chắn, khán giả VCS sẽ theo sát vụ chuyển nhượng lần này của WBG vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến SofM. Và ở VCS, một nhân vật cũng đã có hành động liên quan đến thương vụ TheShy - WBG bên LPL. Người đó chính là Zeros.

Cụ thể, "ông hoàng án phạt" của VCS đã đăng 1 bức ảnh chụp chung cùng SofM cách đây khá lâu. Và dòng caption của cựu tuyển thủ SE rõ ràng là "cà khịa" chuyện năm xưa TheShy bị Zeros solo-kill.

Zeros mượn SofM để cà khịa TheShy, bị người hâm mộ phản damage cực sâu cay - Ảnh 3.

Zeros share lại hình chụp cùng SofM với dòng status "cà khịa" TheShy

Những tưởng hành động "cà khịa" này sẽ được fan VCS tán thưởng nhưng không. Hầu hết các bình luận hàng đầu đều là chỉ trích Zeros. Theo ý kiến của người hâm mộ, ít nhất TheShy cũng còn được thi đấu và ở hiện tại, có lẽ chỉ còn mỗi mình Zeros là vẫn "nhớ" việc mình solo-kill TheShy. Có người còn thẳng thắn: "Như thế này thì chẳng bao giờ được gỡ ban đâu".

Zeros mượn SofM để cà khịa TheShy, bị người hâm mộ phản damage cực sâu cay - Ảnh 4.

Người hâm mộ "phản damage" Zeros cực mạnh

Zeros mượn SofM để cà khịa TheShy, bị người hâm mộ phản damage cực sâu cay - Ảnh 5.

Thậm chí còn có ý kiến gay gắt hơn, cho rằng Zeros cứ như hiện tại thì không bao giờ được gỡ ban

Nhưng từ chính việc "ăn mày quá khứ" của Zeros, người ta càng cám cảnh hơn cho sự nghiệp của một trong những tuyển thủ đã từng là top của VCS. Chính vì thái độ thiếu chuyên nghiệp, thói quen vạ miệng và sau khi bị án phạt lại còn chẳng thể hiện thiện chí hối cải nào, Zeros đã khiến VCS nói riêng và LMHT thế giới nói chung mất đi một nhân tài ngay ở độ tuổi đẹp nhất của đời tuyển thủ.