Zeros lại nhận án phạt, cộng đồng thẳng thắn: "Mãi vẫn không sửa đổi"

Nam Minh  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/07/2022 11:25 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Ngay cả người hâm mộ của Zeros đôi lúc cũng không thể bênh vực được thần tượng.

Nhắc đến cái tên Zeros, thì ở thời điểm hiện tại, người ta chỉ còn nhớ đến một trong những nhân vật nhiều tai tiếng bậc nhất làng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt. Trước đây, anh từng là Đường Trên hàng đầu, nhận được nhiều sự kỳ vọng của mọi người về 1 tuyển thủ Việt đạt tầm đẳng cấp thế giới. Nhưng hiện tại, mỗi khi Zeros xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, người ta phải thắc mắc là anh đã lại gây ra rắc rối gì nữa.

Zeros lại nhận án phạt, cộng đồng thẳng thắn: Mãi vẫn không sửa đổi - Ảnh 1.

Zeros - cái tên gắn liền với những án phạt

Như đã biết, cách đây hơn 1 ngày, Zeros bất ngờ bị nền tảng phát sóng trực tiếp lớn bậc nhất hiện nay là Nimo TV phạt cấm sóng, thời gian bắt đầu hiệu lực là từ 3h50 sáng ngày 28/07. Theo thông báo từ phía Nimo TV, Zeros đã vi phạm việc "Làm xáo trộn nền tảng", từ đó dẫn đến việc "vi phạm Nội Quy và Quy Định Cộng Đồng" của Nimo TV.

Zeros lại nhận án phạt, cộng đồng thẳng thắn: Mãi vẫn không sửa đổi - Ảnh 2.

Zeros mới đây lại phải nhận án phạt từ Nimo TV

Nếu phải đếm, thì đây không biết là lần thứ bao nhiêu Zeros phải nhận án phạt kể từ khi chính thức chia tay sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp. Dù rằng đa số các án phạt sau này đều không quá nặng nề, cũng không đến mức bị lên án quá gay gắt như vụ việc vạ miệng, nhưng có thể thấy là Zeros gần như không rút kinh nghiệm sau những lần vi phạm của mình. Tuy vậy, nguyên nhân thực sự của án phạt cũng không được tiết lộ.

Zeros lại nhận án phạt, cộng đồng thẳng thắn: Mãi vẫn không sửa đổi - Ảnh 3.

Không ai rõ nguyên nhân của án phạt lần này, chỉ biết rằng Zeros đã lại gặp rắc rối

Ngay cả chính người hâm mộ (fan) của Zeros cũng khó lòng có thể lúc nào cũng bênh vực thần tượng. Thậm chí, trong nhóm cộng đồng fan của Zeros, có ý kiến còn cho rằng sau bao nhiêu án phạt, Zeros vẫn không biết giữ mình, cẩn thận hơn trong mỗi lần lên sóng. Bởi lẽ, với 1 cái tên đã dính quá nhiều án phạt như Zeros, chỉ cần một nhất cử nhất động hoàn toàn có thể khiến anh gặp bất lợi và danh tiếng của anh lại bị ảnh hưởng nặng.

Zeros lại nhận án phạt, cộng đồng thẳng thắn: Mãi vẫn không sửa đổi - Ảnh 4.

Chính người hâm mộ của Zeros cũng không thể bênh vực thần tượng được mãi

Trong một diễn biến mới nhất, Zeros thông báo kênh của anh sẽ được phát sóng trở lại trong sáng ngày 29/07 sau khi kết thúc án phạt. Chỉ hy vọng Zeros có thể thực sự rút kinh nghiệm và tránh mọi rắc rối, tập trung cho công việc phát sóng phục vụ người hâm mộ của mình.

https://gamek.vn/zeros-lai-nhan-an-phat-cong-dong-thang-than-mai-van-khong-sua-doi-20220729081213243.chn