Zeros khẳng định NPer sẽ trở thành Đường Trên số 1 của Liên Minh Huyền Thoại Việt

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/07/2022 03:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Zeros đã có những chia sẻ về người đàn em NPer.

Trong tối ngày 07/07, giải đấu VCS Mùa Hè 2022 đã chính thức diễn ra với 2 cặp trận là AS Esports (ASE) - Team Whales (TW) cùng với cặp GAM Esports (GAM) - SBTC Esports (SE). Dĩ nhiên, mọi sự chú ý đều sẽ đổ dồn và cuộc đối đầu giữa 2 đối thủ đầy duyên nợ là GAM - SE. Đây được dự đoán là thử thách khó nhất của SE khi GAM đang là đương kim vô địch VCS Mùa Xuân 2022 cũng như huy chương vàng SEA Games 31 bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Nhưng thực tế trận đấu đã cho thấy diễn biến và kết quả hoàn toàn khác xa suy nghĩ của mọi người. Trong một ngày thi đấu quá xuất sắc, các tuyển thủ SE đã hủy diệt nhà vô địch VCS Mùa Xuân 2022 theo cách không ai ngờ đến. Tất cả những gì GAM có thể làm, chính là có được cho mình 1 ván thắng. Nhưng ở 2 ván thua, họ khiến tất cả mọi người đều không nhận ra bóng dáng của nhà vô địch bất bại ở Mùa Xuân vừa qua.

Highlights GAM vs SE [Ván 1][VCS Mùa Hè 2022][07.07.2022]

Highlights GAM vs SE [Ván 2][VCS Mùa Hè 2022][07.07.2022]

Highlights GAM vs SE [Ván 3][VCS Mùa Hè 2022][07.07.2022]

Trong chiến thắng của SE, không thể không kể đến công đầu phải thuộc về tuyển thủ Đường Trên - Trần "NPer" Đình Tuấn. Trong cả 3 ván đấu, NPer thực sự đã khiến khán giả mãn nhãn với những pha xử lý cực xuất sắc của mình. Đặc biệt, người đối đầu với anh không phải là 1 cái tên kém tài mà chính là Kiaya - tuyển thủ được mệnh danh "Chiến thần". NPer không chỉ hủy diệt hoàn toàn Kiaya mà còn có những pha xử lý vô cùng đỉnh cao khác xuyên suốt 3 ván đấu.

Zeros khẳng định NPer sẽ trở thành Đường Trên số 1 của Liên Minh Huyền Thoại Việt - Ảnh 4.

NPer là cái tên có màn thể hiện xuất sắc nhất trong trận thắng của SE

Và trong ngày người đàn em đã cùng SE làm nên chiến tích đáng tự hào, thì cựu tuyển thủ SE là Zeros cũng tranh thủ cơ hội "lên bài". Anh này khẳng định, khi cộng đồng LMHT đặt nghi ngờ về NPer, có mỗi mình anh là thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối với người đàn em sẽ thay thế vị trí Đường Trên của mình.

Zeros khẳng định NPer sẽ trở thành Đường Trên số 1 của Liên Minh Huyền Thoại Việt - Ảnh 5.

Zeros rất tin tưởng NPer sẽ trở thành Đường Trên số 1 của LMHT Việt

Và Zeros còn khẳng định: "Khi thấy NPer nỗ lực để dập tan mọi hoài nghi của khán giả, tôi tin em ấy sẽ là 1 Đường Trên hoàn hảo." Cựu tuyển thủ của SE còn khẳng định đã "trải thảm đỏ để NPer bước tới ngôi vị Đường Trên số 1 trong lịch sử LMHT Việt".

Dĩ nhiên, sẽ còn quá sớm để khẳng định NPer đã đủ khả năng để trở thành Đường Trên số 1 của LMHT Việt hay chưa. Nhưng có thể nói, tuyển thủ này đã thể hiện rất tốt và chắc chắn người hâm mộ SE cũng chỉ mong chờ có vậy để chứng kiến đội tuyển của mình đạt được những thành tích cao.

https://gamek.vn/zeros-khang-dinh-nper-se-tro-thanh-duong-tren-so-1-cua-lien-minh-huyen-thoai-viet-20220708092626264.chn