Zeros bông đùa chuyện tái hợp Dashing Buffalo, fan hâm mộ rần rần kêu gọi hồi sinh đội hình Phong Vũ huyền thoại

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/05/2020 11:54 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Việc Zeros trở về Dashing Buffalo để tái ngộ cùng những đồng đội cũ như Naul hay BigKoro thực sự là một viễn cảnh tươi đẹp mà rất nhiều fan hâm mộ đang mơ tới.

Từng cùng nhau chinh chiến tại rất nhiều đấu trường trong nước và quốc tế, cũng như gặt hái được không ít vinh quang, Zeros cùng các tuyển thủ đã hoặc đang khoác áo Dashing Buffalo như BigKoro, Palette... luôn giữ mối quan hệ vô cùng thân thiết, dù giờ đây đã mỗi người một nơi.

Vừa qua, trong bối cảnh mà câu chuyện chuyển nhượng của Ma Vương đang trở thành đề tài bàn tán vô cùng sôi nổi, thì chính anh chàng lại chủ động "tung hỏa mù" khi úp mở rằng đội hình Phong Vũ Buffalo cũ sẽ tái hợp.

Zeros bông đùa chuyện tái hợp Dashing Buffalo, fan hâm mộ rần rần kêu gọi hồi sinh đội hình Phong Vũ huyền thoại - Ảnh 1.

Dĩ nhiên, đây chỉ là lời nói đùa vui của Zeros, nhân dịp các thành viên Phong Vũ Buffalo cũ có cơ hội gặp mặt trong một buổi hẹn đi chơi, ăn uống. Tuy nhiên, các fan hâm mộ thì không dừng lại ở câu chuyện bông đùa.

Rất nhiều game thủ đã nhân cơ hội này bày tỏ nguyện vọng được chứng kiến Zeros tái xuất trong màu áo Dashing Buffalo, sau khi anh chàng này đã chính thức được đưa vào danh sách chuyển nhượng của GAM Esports.

Zeros bông đùa chuyện tái hợp Dashing Buffalo, fan hâm mộ rần rần kêu gọi hồi sinh đội hình Phong Vũ huyền thoại - Ảnh 2.

Bên cạnh GAM Esports, Dashing Buffalo đồng thời cũng là đội tuyển LMHT Việt Nam đạt được nhiều thành công nhất trong vòng 5 năm trở lại đây, với 2 chức vô địch VCS và 3 lần tham dự các giải đấu quốc tế (CKTG 2017, CKTG 2018 và MSI 2019).

Chuỗi thành tích ấn tượng cũng như những vinh quang tột đỉnh của Dashing Buffalo trong quá khứ hầu hết đều có sự góp mặt của Zeros. Không thể phủ nhận rằng những Naul, BigKoro hay Palette đều là các ngôi sao hàng đầu, nhưng Zeros mới chính là mảnh ghép hoàn mỹ nhất cho một "Bầy Trâu" bất bại tại VCS, và thậm chí đã không ít lần "gieo sầu" cho những đại diện châu Âu như Fnatic hay G2 Esports.

Zeros bông đùa chuyện tái hợp Dashing Buffalo, fan hâm mộ rần rần kêu gọi hồi sinh đội hình Phong Vũ huyền thoại - Ảnh 3.

Tuy vậy, từ nguyện vọng đến thực tế không phải là điều dễ thực hiện. Giá trị chuyển nhượng của Zeros hiện tại rất cao, mà theo nhiều nguồn tin, con số mà các đội tuyển khác sẽ phải bỏ ra để có được chữ ký của Ma Vương từ GAM sẽ không dưới 1 tỷ. Chưa kể mức lương mà tuyển thủ này đang hưởng cũng thuộc hàng top đầu của VCS.

Đối với một đội tuyển không quá dư dả về tiền bạc như Dashing Buffalo hiện tại thì việc giữ chân được những ngôi sao như Naul hay BigKoro đã là một câu chuyện nan giải, và việc kích nổ bom tấn mang tên Zeros lại càng viển vông hơn.

Zeros bông đùa chuyện tái hợp Dashing Buffalo, fan hâm mộ rần rần kêu gọi hồi sinh đội hình Phong Vũ huyền thoại - Ảnh 4.

Ma Vương Zeros liệu có sẵn sàng để tái hiện những năm tháng vinh quang cùng Dashing Buffalo?

Hi vọng duy nhất mà người hâm mộ Dashing Buffalo có thể đặt vào lúc này, là việc bản thân Zeros liệu có sẵn sàng chấp nhận giảm lương, giảm đãi ngộ để được quay trở lại thi đấu bên những người đồng đội cũ từng rất thân thiết hay không.

Bên cạnh đó, dù đang có phong độ trồi sụt nhưng đẳng cấp của Zeros là điều đã được khẳng định, và chắc chắn không ít đội tuyển tại VCS cũng đang cạnh tranh gắt gao để có được chữ ký của ngôi sao này, vậy nên viễn cảnh Zeros tái ngộ Dashing Buffalo dường như sẽ càng trở nên xa vời hơn nếu không có một điều kỳ diệu nào đó xảy ra.