Zenless Zone Zero: Dự án mới nhất đến từ cha đẻ Genshin Impact sẽ là game bắn súng AAA?

JM  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/05/2022 07:40 PM

Zenless Zone Zero, tựa game mới của cha đẻ Genshin Impact có thể sẽ là một game bắn súng góc nhìn thứ ba TPS.

Sau thành công của Honkai Gakuen, Honkai Impact 3rd và Genshin Impact, nhà phát triển game Hoyoverse tiếp tục mang đến nhiều tựa game mới. Gần đây nhất là Honkai: Star Rail đang trong giai đoạn beta, và Zenless Zone Zero - tựa game mới chỉ được công bố cách đây vài ngày.

Zenless Zone Zero: Dự án mới nhất đến từ cha đẻ Genshin Impact sẽ là game bắn súng AAA? - Ảnh 1.

Theo nhiều tin đồn, Zenless Zone Zero có thể là một game bắn súng góc nhìn thứ ba. Tựa game này hứa hẹn sẽ mang đến vô số nội dung độc đáo, hứa hẹn về một lối chơi mới lạ, khác hoàn toàn so với các game trước đó của Hoyoverse. Tuy nhiên, đồ họa trong game có lẽ vẫn theo phong cách anime quen thuộc như Genshin Impact.

Zenless Zone Zero: Dự án mới nhất đến từ cha đẻ Genshin Impact sẽ là game bắn súng AAA? - Ảnh 2.

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết hơn về Zenless Zone Zero. Tuy nhiên, với kinh nghiệm tạo ra các tựa game có cơ chế chiến đấu tốt, cốt truyện sâu sắc và thậm chí là một thế giới mở để người chơi tự do khám khá, Hoyoverse có thể sẽ biến Zenless Zone Zero thành siêu phẩm game tiếp theo của mình. 

Zenless Zone Zero: Dự án mới nhất đến từ cha đẻ Genshin Impact sẽ là game bắn súng AAA? - Ảnh 3.
Zenless Zone Zero: Dự án mới nhất đến từ cha đẻ Genshin Impact sẽ là game bắn súng AAA? - Ảnh 4.

Hoyoverse cũng chưa công bố về nền tảng mà tựa game này sẽ được phát hành, nhưng có khả năng Zenless Zone Zero cũng thuộc thể loại đa nền tảng. Nếu đây là một game được xếp hạng Triple A, cũng có khả năng cao nó sẽ được đưa vào các hệ máy Console như PS5. 

Zenless Zone Zero: Dự án mới nhất đến từ cha đẻ Genshin Impact sẽ là game bắn súng AAA? - Ảnh 5.

Năm ngoái, Hoyoverse từng đăng tuyển tìm nhân sự để phát triển một tựa game AAA đầy tham vọng, có cơ chế bắn súng và kết hợp với phiêu lưu thế giới mở. Nhiều người chơi cho rằng đây cũng là tựa game Project X - một dự án bí mật chưa được công bố được Hoyoverse hé lộ vào năm 2019. 

Zenless Zone Zero: Dự án mới nhất đến từ cha đẻ Genshin Impact sẽ là game bắn súng AAA? - Ảnh 6.

Tuy nhiên, không ai dám chắc Zenless Zone Zero có phải "Project X" hay không. Có thể Zenless Zone Zero chỉ là một "bước đệm" để phát triển Project X. Thông tin cụ thể về Zenless Zone Zero sẽ được hé lộ vào ngày 13/05/2022. 

Zenless Zone Zero: Dự án mới nhất đến từ cha đẻ Genshin Impact sẽ là game bắn súng AAA? - Ảnh 7.

https://gamek.vn/zenless-zone-zero-du-an-moi-nhat-den-tu-cha-de-genshin-impact-se-la-game-ban-sung-aaa-20220510012459916.chn