Zenless Zone Zero có một cái tên được yêu thích đặc biệt, fan lên kế hoạch tạo game riêng cho nhân vật này

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 09/07/2024 02:00 PM

Zenless Zone Zero
04/07/2024 NCB: miHoYo NPH:

Các fan của Zenless Zone Zero đang "phát cuồng" với tạo hình của cái tên này.

Zenless Zone Zero đã ra mắt được vài ngày và mặc dù vẫn còn nhận về vô số những đánh giá trái chiều về độ khó, hệ thống chiến đấu nhưng có một điều không thể phủ nhận. Đó là miHoYo đã quá thành công trong việc tạo nên một dàn nhân vật với thiết kế đa sắc, độc đáo và cực kỳ nghệ thuật của mình. Nổi bật trong đó chính là Billy Kid - nhân vật đang nhận về vô số sự hâm mộ từ phía các game thủ.

Zenless Zone Zero có một cái tên được yêu thích đặc biệt, fan lên kế hoạch tạo game riêng cho nhân vật này- Ảnh 1.

Mặc dù là một nhân vật miễn phí, thế nhưng có quá nhiều lý do để các game thủ ưa thích Billy Kid. Anh chàng người máy này được cho là có thiết kế giống với Deadpool, kết hợp với Dante - nhân vật biểu tượng trong loạt sereis Devil May Cry. Cũng với mái tóc trắng, mặc áo khoác đỏ và cầm súng lục, tạo hình Billy Kid rõ ràng được lấy cảm hứng rất lớn từ hai nhân vật nổi tiếng kể trên. Thế nên không lạ khi các fan của Zenless Zone Zero đã dành tình cảm đặc biệt lớn với anh chàng này. Thậm chí theo ý kiến từ phía các fan, Billy Kid xứng đáng xuất hiện trong một tựa game chặt chém, chiến đấu hạng nặng thay vì bị "nhốt" trong thế giới gacha của Zenless Zone Zero.

Zenless Zone Zero có một cái tên được yêu thích đặc biệt, fan lên kế hoạch tạo game riêng cho nhân vật này- Ảnh 2.

Ý kiến này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ phía các game thủ khác của Zenless Zone Zero. Tất nhiên, điều này không phải nói rằng Zenless Zone Zero là một trò chơi tệ, mà đơn giản vì các fan cho rằng Billy Kid nên có nhiều đất diễn hơn, thay vì phải xoay tua với các nhân vật khác trong một tựa game gacha như vậy. Thế nhưng tất nhiên, việc một tựa game riêng dành cho Billy Kid có lẽ cũng không phải viễn cảnh quá dễ dàng, khi miHoYo dường như không hề có ý định làm điều ấy.

Zenless Zone Zero có một cái tên được yêu thích đặc biệt, fan lên kế hoạch tạo game riêng cho nhân vật này- Ảnh 3.

Dẫu vậy, vẫn còn đó cơ hội cho các fan của Billy Kid về việc có một sản phẩm của riêng nhân vật này. Theo đó, rất có nhiều khả năng các game thủ sẽ vận dụng sự sáng tạo của mình để tạo ra một bản mod dành riêng cho Billy Kid, và khả thi nhất là mod của tựa game Devil May Cry - nơi có sẵn Dante, nhân vật đã truyền cảm hứng rất nhiều cho Billy Kid. Tất nhiên, viễn cảnh này là tương đối "sáng" và rất có khả năng sẽ trở thành hiện thực trong tương lai gần.

https://gamek.vn/zenless-zone-zero-co-mot-cai-ten-duoc-yeu-thich-dac-biet-fan-len-ke-hoach-tao-game-rieng-cho-nhan-vat-nay-178240709113836993.chn