Zenless Zone Zero ấn định ngày ra mắt, cộng đồng game thủ lộ rõ sự hào hứng

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 29/05/2024 10:24 AM

Bom tấn “em út” nhà miHoYo cuối cùng cũng đã có thời gian phát hành cụ thể.

Vừa qua, miHoYo đã chính thức xác nhận thời gian ra mắt cụ thể của tựa game Zenless Zone Zero. Theo đó, bom tấn này sẽ được phát hành trên mọi nền tảng và mọi khu vực vào ngày 4/7 sắp tới. Đây được coi là thông tin vô cùng đáng mừng đối với các game thủ Việt Nam nói riêng và các game thủ quốc tế nói chung. Bởi lẽ, Zenless Zone Zero vốn là một siêu phẩm cực kỳ đáng mong đợi, nay lại quá “chiều lòng” người chơi vì chẳng đòi hỏi phải “chuyển vùng” hay “fake IP”... như nhiều tân bình đình đám khác.

photo-1716951007292

Zenless Zone Zero hứa hẹn sẽ khuấy đảo làng game Việt trong mùa hè năm nay.

Ở Việt Nam, trò chơi này sẽ được hợp tác phân phối thông qua NPH Gamota. Hiện tại, các game thủ đã có thể tìm thấy Zenless Zone Zero trên cả hai hệ thống cửa hàng Appstore và CH Play dưới dạng đăng ký tải trước. Rõ ràng, đây là một sự tiện lợi vượt ngoài mong đợi của các game thủ Việt Nam. Bởi lẽ chẳng nói đâu xa, ngay cả hai người “đàn anh” Genshin Impact và Honkai: Star Rail cũng từng phải vật lộn một thời gian mới có thể được phát hành trực tiếp trong nước.

photo-1716951060036

Người chơi có thể dễ dàng tìm thấy bom tấn này bằng cách tìm kiếm Zenless Zone Zero-Gamota trên các hệ thống cửa hàng.

Cũng vì vậy, rất nhiều tài khoản đang cảm thấy hào hứng và đặt nhiều kỳ vọng vào tựa game này. Trên khắp các diễn đàn lớn, nhỏ, có thể dễ dàng bắt gặp vô số bình luận tán dương, “lót dép” chờ đón ngày Zenless Zone Zero chính thức ra mắt. 

Zenless Zone Zero ấn định ngày ra mắt, cộng đồng game thủ lộ rõ sự hào hứng- Ảnh 3.

Một yếu tố thú vị nữa giúp siêu phẩm này “ghi điểm” trong mắt cộng đồng chính là nhờ lối chơi có phần khác biệt. Thay vì xây dựng theo mô-típ thế giới mở quen thuộc, Zenless Zone Zero sẽ đột phá hơn khi sở hữu lối chơi RPG Roguelike khá giống với Honkai Impact 3rd.

photo-1716951108514

Các yếu tố mới lạ hứa hẹn sẽ giúp Zenless Zone Zero trở nên nổi bật hơn so với những bom tấn tân binh khác.

Các game thủ hãy nhanh tay đăng ký trước để nhận hàng loạt phần quà chào mừng hấp dẫn của miHoYo. Thậm chí, nếu tích cực tham gia sự kiện của Zenless Zone Zero thì người chơi còn có thể nhận được rất nhiều sản phẩm Gaming Gear đắt giá.

https://gamek.vn/zenless-zone-zero-an-dinh-ngay-ra-mat-cong-dong-game-thu-lo-ro-su-hao-hung-178240529095938068.chn