Zelda: Breath of the Wild ra mắt cùng với Nintendo Switch, giới thiệu gameplay tuyệt đẹp mới

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/01/2017 02:00 PM

Bom tấn Legend of Zelda: Breath of the Wild sẽ phát hành vào ngày 3/3 trên Nintendo Switch.

Từ lâu nay việc các hệ console ra mắt mà không kèm theo tựa game độc quyền bom tấn nào đã không còn là điều quá xa lạ bởi những sản phẩm như vậy cần có khoảng thời gian dài phát triển kĩ lưỡng. Nhưng Nintendo Switch - máy chơi game thế hệ mới nhất của Nintendo đã tạo ra ngoại lệ trong năm 2017 khi nó sẽ đổ bộ cùng với The Legend of Zelda: Breath of the Wild - siêu phẩm đang được rất nhiều người mong chờ.

Cách đây không lâu trong buổi thuyết trình công bố ngày ra mắt của Nintendo Switch, đội ngũ phát triển Breath of the Wild đã mang đến cho game thủ một đoạn gameplay mới đầy ấn tượng của trò chơi, trong đó các fan hâm mộ lâu năm có thể nhận ra những hình ảnh quen thuộc như thanh bảo kiếm Master Sword, người hùng Link trên lưng ngựa với cây cung trứ danh đã đồng hành từ thời điện tử 4 nút.


Master Sword.

Master Sword.

Breath of the Wild dễ dàng trở thành phiên bản đẹp nhất trong series từ trước đến nay nhờ phần cứng mạnh hơn của Nintendo Switch. Thông thường thì khi so sánh với hai đối thủ Xbox và PlayStation, đồ họa trên các hệ máy chơi game của Nintendo luôn tỏ ra tụt hậu hơn nhiều nhưng xem ra Nintendo đã rút kinh nghiệm sau bài học cay đắng từ thất bại của Wii U.

Các bạn có thể theo dõi gameplay mới của Legend of Zelda: Breath of the Wild ở bên dưới:

The Legend of Zelda Breath of the Wild Nintendo Switch Presentation 2017 Trailer.

Legend of Zelda: Breath of the Wild sẽ ra mắt cùng với Nintendo Switch vào ngày 3/3 tới. Game vẫn sẽ có phiên bản dành cho Wii U vào cùng ngày.

>> Đây là tựa game sẽ khiến nhiều game thủ dù không muốn cũng phải bỏ tiền mua Nintendo Switch