Zack Snyder's Justice League tung video hé lộ đôi nét về trận chiến giữa Steppenwolf và người Atlantean

MT  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/03/2021 10:33 AM

 
  thích

Một đoạn clip mới từ bộ phim Justice League của Zack Snyder đã cho thấy cái nhìn mới về nhân vật phản diện Steppenwolf.

Chỉ còn hơn một tuần nữa thôi, bom tấn được nhiều khán giả mong chờ nhất là phiên bản Justice League của đạo diễn Zack Snyder sẽ chính thức ra mắt trên toàn thế giới. Và như để cho fan cảm thấy hào hứng hơn, một đoạn video mới nhất về bom tấn thuộc nhà DC này đã được ra mắt, hé lộ đôi nét về màn đối đầu giữa Steppenwolf, vị tướng lĩnh của Darkseid, kẻ dẫn đầu binh đoàn Apokolip với tộc người Atlantean.

Video dài 14 giây được đăng tải trên trang Reddit, với chi tiết Aquaman/Arthur Curry (Jason Momoa) tham gia vào cuộc chiến và có màn đối đầu với Steppenwolf. Fan đã từng được chứng kiến màn chạm trán này trong phiên bản năm 2017, nhưng video mới đây đã phần nào đã cho thấy về sự khác biệt.

Đoạn phim mới về Steppenwolf chiến đấu với Atlanteans và Aquaman từ trang Instagram của Snyder Cut!

Trong đó còn có một điểm đáng chú ý nằm ở tạo hình của Steppenwolf. Cũng như rất nhiều trailer trước đó, Steppenwolf lần này có tạo hình gai góc và bặm trợn hơn, đúng với cái chất nguy hiểm cần có đến từ một vị tướng lĩnh của Apokolips. Chi tiết này rất khác so với phiên bản của Joss Whedon.

"Chúng tôi đã mất kha khá thời gian để mường tượng ra được cách thiết kế bộ giáp cho Steppenwolf". Jerad S.Marantz - người đứng sau thiết kế mà sẽ được đưa vào phiên bản của Zack Snyder chia sẻ về tạo hình nhân vật trên tài khoản Instagram cá nhân.

Phiên bản của Zack Snyder lần này sẽ còn đưa thêm vào dàn nhân vật vốn đã bị lược bỏ trước đó gồm Darkseid, DeSaad, Ryan Choi/Atom và Martian Manhunter.

Zack Snyders Justice League tung video hé lộ đôi nét về trận chiến giữa Steppenwolf và người Atlantean - Ảnh 2.

Phiên bản Zack Snyder's Justice League vẫn có sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/03 tới đây trên nền tảng HBO Max. Khán giả Việt Nam có thể dõi theo cuộc hành trình của dàn anh hùng nổi tiếng vào cùng thời điểm ra mắt ở Mỹ khi bộ phim sẽ được công chiếu trên FPT Play.