Zack Snyder’s Justice League mở ra tiềm năng cho một siêu anh hùng gốc Á

MT  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/03/2021 07:39 PM

 
  thích

Zack Snyder từng có kế hoạch giới thiệu The Atom trong Justice League để làm tiền đề cho ra mắt một phần phim riêng.

Zack Snyder’s Justice League đang là cái tên thu hút rất nhiều sự chú ý từ người xem trong những ngày vừa qua. Mới đây, Zack Snyder lại vừa hé lộ thêm là bản thân vị đạo diễn này từng có ý tưởng thực hiện một phần phim riêng dành cho Ryan Choi/The Atom được thủ vai bởi Trịnh Khải.

Thông tin này được hé lộ trong một buổi phỏng vấn với Entertainment Weekly, khi Zack Snyder từng có kế hoạch giới thiệu The Atom trong Justice League để làm tiền đề cho ra mắt một phần phim riêng, với nam diễn viên Trịnh Khải vào vai nhân vật tiêu đề.

Ông cho biết "Lúc trước, tôi đã luôn cho phía Warner Bros. biết tham vọng của mình là được thực hiện một bộ phim về The Atom. Phim sẽ được ghi hình tại Trung Quốc với sự tham gia của anh ấy (Trịnh Khải)".

Zack Snyder’s Justice League mở ra tiềm năng cho một siêu anh hùng gốc Á - Ảnh 1.

Nam diễn viên "Best Get Going" Trịnh Khải là cái tên được Zack Snyder lựa chọn cho nhân vật Ryan Choi. Vai diễn của anh theo kế hoạch sẽ xuất hiện trong Justice League với vai trò của một nhân vật phụ, nhưng được định hướng cho những dự án tiếp theo trong tương lai. Nếu thành hiện thực, nhiều khả năng sẽ bắt đầu với một phần phim riêng lẻ do Zack Snyder hé lộ là vẫn chưa có bất kỳ kế hoạch gì cho Justice League phần 2.

Ryan Choi là một trong dàn nhân vật được giới thiệu sơ nét về nguồn gốc trong Justice League, từ đó bước ra với một phần phim riêng. Điểm đáng tiếc là nhân vật Ryan Choi/The Atom lại bị lược bỏ trong phiên bản chiếu rạp năm 2017.

Mãi đến khi Zack Snyder’s Justice League ra mắt gần đây, nhân vật của Trịnh Khải mới được giới thiệu một cách hoàn chỉnh. Trong phim, Ryan Choi là một nhà khoa học thuộc tổ nghiên cứu về Mother Box cùng với tiến sĩ Silas Stone tại S.T.A.R Labs.

Zack Snyder’s Justice League mở ra tiềm năng cho một siêu anh hùng gốc Á - Ảnh 2.

Sau Cyborg, The Atom là cái tên tiềm năng tiếp theo từng được Zack Snyder lên kế hoạch cho cho ra mắt phần phim riêng. Nhân vật này hiện tại vẫn có cơ hội rất lớn để một lần nữa xuất hiện trong tương lai không xa.