Zack Snyder hé lộ thông tin quan trọng về nhân vật Cyborg liên quan đến Justice League

MT  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/03/2021 04:31 PM

 
  thích

Zack Snyder tin rằng nên có một phần phim riêng dành cho Cyborg sau Justice League.

Zack Snyder’s Justice League đã chính thức ra mắt và nhận về cơn mưa lời khen từ phía người xem lẫn giới phê bình. Và mới đây nhất, đích thân đạo diễn Zack Snyder đã hé lộ thêm một thông tin đặc biệt liên quan tới Cyborg. Đó là vị đạo diễn này trong quá khứ từng có ý định dùng chính Justice League làm bệ phóng để phát triển một bộ phim riêng cho Victor Stone.

Trong buổi trò truyện cùng với Deadline, Zack Snyder cho hay "Câu chuyện về nguồn gốc của Cyborg đã được thiết lập trong Justice League. Và như mọi người biết đấy, Cyborg về cuối đã bắt đầu đi trên con đường của riêng mình. Vì vậy mà cậu ấy đã sẵn sàng cho một cuộc hành trình mới, phải không nào?".

Không dừng lại ở đó, Zack Snyder còn cho biết là cả ông lẫn biên kịch Chris Terrio tin rằng một phần phim riêng dành cho Cyborg sau Justice League là một nước đi hợp lý.

Zack Snyder chia sẻ "Mọi người biết đấy, cậu ấy (Cyborg) không chỉ đơn thuần là một nhân vật tuyệt vời, mà theo tôi đó còn là việc cậu ta sau khi Justice League khép lại đã nhận ra được những dự định tiếp theo mà bản thân sẽ thực hiện".

Zack Snyder hé lộ thông tin quan trọng về nhân vật Cyborg liên quan đến Justice League - Ảnh 1.

Nam diễn viên Ray Fisher khi ấy chính là cái tên được Zack Snyder lựa chọn để hóa thân thành Cyborg với vai trò quan trọng trong Justice League. Nhưng khi Joss Whedon thay thế Zack Snyder để ngồi vào chiếc ghế chỉ đạo, các phân cảnh về câu truyện của Cyborg phần lớn đều đã bị lược bỏ, dẫn tới sự thất vọng từ phía người xem.

"Tôi thực sự không rõ về cái cách mà họ phát triển cậu ấy trong phiên bản ra mắt vào năm 2017 là như thế nào. Nhưng đối với phiên bản của mình, tôi và Chris Terrio ngay từ những ngày đầu tiên đã luôn khẳng định vai trò quan trọng của Cyborg ở trong phim. Đó là vào năm 2015, thời điểm mà chúng tôi bắt đầu lên kịch bản".

Zack Snyder tiếp tục dẫn lời "Tôi luôn có cảm giác rằng Cyborg là nhân vật trọng tâm để tạo ra sức ảnh hưởng cho mạch truyện. Cậu ấy là đại diện cho hình ảnh về một người đã phải trải qua nỗi mất mát to lớn, để rồi tự mình đứng lên từ đau thương và bước đi trên chặng đường mà họ vạch ra".

Zack Snyder hé lộ thông tin quan trọng về nhân vật Cyborg liên quan đến Justice League - Ảnh 2.

Nam diễn viên Ray Fisher cũng dành một tình yêu rất lớn cho vai diễn siêu anh hùng của mình, khi anh đã cùng với người hâm mộ DC ăn mừng sự kiện Zack Snyder’s Justice League ra mắt. Và anh còn kêu gọi người xem hãy ủng hộ tác phẩm hơn nữa thông qua một dòng trạng thái trên tài khoản Twitter của mình.

"Đây chính là thành quả cho niềm tin và nỗ lực kêu gọi không ngừng nghỉ của mọi người. Đây là món quà dành cho tất cả các bạn. Và giờ từ tận đáy lòng mình, hãy cùng nhau ăn mừng thôi".

Zack Snyder’s Justice League hiện đang được trình chiếu trên hai nền tảng HBO Max và HBO Go.