Z-Ring phiên bản Pokemon Go Plus của Pokemon Sun & Moon

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/10/2016 05:05 PM

 
  thích

Z-Ring có vai trò trong Pokemon Sun & Moon giống với Pokemon GO Plus trong Pokemon GO.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, Pokemon Sun & Moon - phiên bản thứ 18 của dòng game Pokemon nổi tiếng sẽ được ra mắt chính thức vào tháng 11 năm nay. Đây được xem là phiên bản đặc biệt, được Nintendo phát hành cho hệ máy 3DS nhân dịp kỷ niệm tròn 20 năm ra đời của dòng game Pokemon (1996 - 2016).

Để thỏa lòng mong đợi của các fan và hâm nóng bầu không khí trước khi sản phẩm được phát hành, mới đây hãng phát triển trò chơi đã hé lộ thêm những thông tin liên quan vô cùng thú vị. Trong số đó có thể kể tới sự xuất hiện của một thiết bị hỗ trợ mang tên Z-Ring. Dĩ nhiên, đây không phải là sản phẩm được tung ra với mục đích bắt buộc người chơi phải mua.

Có thể nói, Z-Ring có vai trò trong Pokemon Sun & Moon giống với Pokemon GO Plus trong Pokemon GO. Thiết bị này được thiết kế dưới dạng một vòng đeo tay và cho phép người dùng thay thế nhiều loại Z-Crystal đi kèm. Z-Crystal là những loại đá sức mạnh với nhiều hệ khác nhau và được phân biệt theo màu sắc. Bạn sẽ kích hoạt được kỹ năng mới cho Pokemon hệ tương ứng khi sử dụng đúng loại đá cùng hệ như việc Pikachu sẽ có thêm khả năng tấn công mới khi Z-Ring của người chơi đang gắn đá sét.

Ngoài ra, Z-Ring cũng mang tới cho game thủ những trải nghiệm thú vị hơn như cơ chế rung hay âm thanh chân thực. Theo dự kiến, thiết bị này sẽ được bán với giá khoảng 33 USD, Z-Crystal có giá 7 USD cho mỗi gói gồm 3 viên khác nhau.