Yuumi - Con quái vật đội lốt pet cưng trong ARURF

Loris CarryUs  - Theo Helino | 20/01/2020 06:23 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Khi không còn bị giới hạn sức mạnh bởi thời gian hồi chiêu và tiêu hao năng lượng, Yuumi thực sự đang trở thành một con quái vật trong chế độ ARURF

Trước khi bị Riot nerf sấp mặt với việc hạn chế tối đa lợi ích khi sử dụng chiêu W, Yuumi là một vị tướng Hỗ Trợ cực kỳ đa dụng với đầy đủ công cụ "ăn hiếp" kẻ địch: Từ hồi máu cho tới cấu rỉa, kết hợp chiêu cuối cực kỳ hữu ích trong giao tranh tổng.

Cho tới khi ARURF được ra mắt, con mèo lười này một lần nữa trở thành cơn ác mộng với mọi đối thủ. Theo thống kê từ metasrc, Yuumi chính là vị tướng sở hữu tỉ lệ thắng "vô đối" tại chế độ này, với 64,94%, và chỉ số KDA trung bình 5,82.

Yuumi - Con quái vật đội lốt pet cưng trong ARURF - Ảnh 1.

Yuumi đang là vị tướng đứng top 1 về tỉ lệ thắng trong ARURF và được xếp hạng "GOD" - Top những tướng mạnh nhất trong chế độ chơi này

Bí quyết thành công của Yuumi thì rất đơn giản, ARURF vốn là thiên đường dành cho những vị tướng có công năng hồi máu, trong khi Yuumi lại là bậc thầy của cơ chế này. Hơn nữa, chiêu Q - Mũi Tên Thơ Thẩn của cô nàng cũng là một công cụ cấu rỉa vô cùng khó chịu.

Với bùa lợi giảm hồi chiêu tới 80% của ARURF, Yuumi có thể sử dụng Q và E liên tục, và gần như trở nên bất tử trong giai đoạn đầu với khả năng hồi máu liên tục. Q của Yuumi khi W vào đồng đội cũng là chiêu thức có tầm sử dụng cực xa, và nếu đồng đội của cô ả biết cách di chuyển và giữ vị trí, thì đối thủ của họ gần như chỉ còn biết ôm đầu máu chịu trận, bởi không có cách nào tiếp cận được vị trí của Yuumi mà không hứng cả tấn sát thương.

Yuumi - Con quái vật đội lốt pet cưng trong ARURF - Ảnh 2.

Thực tế, với một chế độ chơi for fun như ARURF, thì người chơi Yuumi thường áp dụng lối lên đồ full AP, kết hợp với Lư Hương Sôi Sục hoặc Dây Chuyền Chuộc Tội, nhằm gia tăng một chút khả năng hỗ trợ đồng đội. Lối lên đồ sức mạnh phép thuật khiến những cú Q của Yuumi trở nên cực kỳ chất lượng, nhưng đáng sợ hơn cả là lượng sát thương khổng lồ đến từ chiêu cuối - Chương Cuối.

ARURF is So Fun 2020 (URF Sylas 1 HP OUTPLAY, URF Hecarim + Yuumi...)

Và cuối cùng, mấu chốt tạo nên sức mạnh kinh hoàng của Yuumi trong ARURF chính là việc con mèo này có thể kết hợp với rất nhiều vị tướng OP trong game, điển hình như Hecarim với khả năng tăng tốc như một chiếc xe đua công thức 1, hay thậm chí kết hợp với Ezreal để gia tăng khả năng cấu rỉa đau như bị mẹ đánh đòn. Nhìn chung, Yuumi trong ARURF không chỉ sở hữu một lối chơi vô cùng thú vị, mà khả năng giành chiến thắng của vị tướng này cũng biến nó trở thành ác mộng với bất kỳ kẻ nào dám đối đầu.