Yulgang M - Hiệp Khách Giang Hồ phiên bản di động mới toanh từ Nexon

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/06/2017 09:30 PM

 
  thích

Được đỡ đầu bởi Nexon, Yulgang M - phiên bản di động của Hiệp Khách Giang Hồ lần này chắc chắn sẽ đầy hứa hẹn.

Mới đây, đại gia Nexon đã tung trailer đậm chất kiếm hiệp và đầy ma mị để giới thiệu cho tựa game mobile sắp tới mà mình đảm nhận trọng trách phát hành, Yulgang M. Đây là một phiên bản di động riêng biệt không giống với Yulgang Mobile được Longtu Game phát hành tại Trung Quốc hồi đầu năm nay.

Cho những ai chưa biết, Yulgang hay còn được game thủ Việt gọi với tên là Hiệp Khách Giang Hồ. Bản di động Yulgang M được phát triển bởi Studio Actfive với bản quyền chính thức từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Hàn Quốc. Trò chơi một lần nữa sẽ gợi nhớ những ký ức tuổi thơ cùng Hàn Bảo Quân và Đàm Hoa Liên cưỡi ngựa trung nguyên truy tìm Hỏa Long Đao, Phục Ma Hoa Linh Kiếm, Truy Hồn Ngũ Tinh Thương và Bá Vương Quỷ Diện Giáp.

Trailer Game

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về hình ảnh cũng như gameplay của Yulgang M được hé lộ. Chỉ biết rằng, phiên bản mobile lần này tiếp tục tái hiện lại một cách chân thật nhất những yếu tố đã có ở phiên bản client, sau đó tiến hành cải biên, thay đổi nguyên mẫu đồ họa và đưa thêm vào những tính năng mới lạ.

Khác với phiên bản Yulgang Mobile đế từ Trung Quốc, Yulgang M từ xứ sở Kim Chi dự kiến sẽ mang tới lối chơi hành động cuộn cảnh màn hình ngang khá quen thuộc trên nền đồ họa 3D tuyệt đẹp. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của nhiều nhân vật kiếm hiệp khác nhau từ series truyện tranh cùng tên.

Những thông tin tiếp theo về Yulgang M sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!