Yua Mikami tự chia sẻ ảnh cực xấu trong quá khứ, kể về "lần đầu" thời còn là chị đại tại trường

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/06/2021 10:45 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Những chia sẻ mới của cô nàng Yua Mikami đang khiến cho không ít fan cảm thấy bất ngờ.

Bất chấp những lời kêu gọi từ phía fan, thời gian gần đây, Yua Mikami vẫn chẳng có tác phẩm mới nào ra mắt. Thay vào đó, cô nàng đang dồn hết tâm trí cũng như tinh lực cho việc phát triển kênh YouTube cá nhân thì phải. Bằng chứng là thời gian gần đây, Yua Mikami liên tục cho ra mắt các vlog mới, đồng thời tiết lộ không ít những câu chuyện tưởng như là "thâm cung bí sử" của bản thân. Mới đây thôi, nàng hot girl thậm chí còn khiến khá nhiều người phải bất ngờ khi tự đăng tải hình ảnh của bản thân trong quá khứ, cũng như thừa nhận mình cực kỳ xấu xí ở thời điểm ấy.

Yua Mikami tự chia sẻ ảnh cực xấu trong quá khứ, kể về lần đầu thời còn là chị đại tại trường - Ảnh 1.

Yua Mikami đang rất cố gắng phát triển kênh YouTube trong thời gian gần đây

Hiện tại, kênh YouTube của Yua mới chỉ vượt qua con số nửa triệu follow, nhưng theo nhiều người, chẳng sớm thì muộn cô nàng cũng sẽ đạt được nút vàng nhanh thôi, đặc biệt là nếu như cứ chia sẻ những điều bí mật của bản thân như hiện tại. Cụ thể, trong vlog gần đây, nàng hot girl khiến khá nhiều người phải bất ngờ khi chia sẻ hai bức ảnh chụp bản thân thời còn thơ ấu. Như Yua tiết lộ, đó là vào năm 1996, khi cô nàng mới 3 tuổi và bức ảnh còn lại là khi đã học cấp 3. Đáng nói là những hình ảnh ấy trông khác hẳn so với nhan sắc xinh đẹp bây giờ của nàng hot girl.

Yua Mikami tự chia sẻ ảnh cực xấu trong quá khứ, kể về lần đầu thời còn là chị đại tại trường - Ảnh 2.

Hình ảnh của Yua Mikami khi cô nàng mới 3 tuổi

Yua Mikami tự chia sẻ ảnh cực xấu trong quá khứ, kể về lần đầu thời còn là chị đại tại trường - Ảnh 3.

Còn đây là bức ảnh được cho là ở thời cấp 3

Tất nhiên, bản thân các fan cuồng của Yua Mikami thì vẫn dành vô số lời khen tặng cho nhan sắc thần tượng của mình. Tuy nhiên, chính Yua lại cho rằng hồi đấy mình cực kỳ xấu xí. Bất ngờ hơn, cô nàng còn tiết lộ luôn quá khứ đầy bất hảo của mình. Cụ thể, vào năm 15 tuổi, Yua Mikami đã có "lần đầu" tiên với bạn trai, nhưng điều này cũng ảnh hưởng cực lớn tới điểm số và quá trình học tập của Yua Mikami. Thậm chí, đã có thời điểm, cô nàng tự nhớ lại mình còn là "chị đại" sừng sỏ của cả trường, nhưng cũng sở hữu một nhan sắc xấu thậm tệ. Điều này cũng được chính phụ huynh của Yua Mikami khẳng định khi cô mời mẹ lên sóng trong vlog gần đây.

Yua Mikami tự chia sẻ ảnh cực xấu trong quá khứ, kể về lần đầu thời còn là chị đại tại trường - Ảnh 4.

Nhan sắc của Yua Mikami trong quá khứ khác hẳn so với hình ảnh long lanh của hiện tại

Yua Mikami tự chia sẻ ảnh cực xấu trong quá khứ, kể về lần đầu thời còn là chị đại tại trường - Ảnh 5.

Khó lòng mà nhận ra hai bức ảnh trên cùng là một người nữa

Thực tế, đây cũng không phải là lần đầu mà những bức ảnh quá khứ của Yua Mikami bị cộng đồng mạng mổ xẻ. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên mà cô nàng chính thức lên tiếng về vấn đề này. Không phủ nhận nhan sắc trong quá khứ, Yua Mikami khiến nhiều fan của cô ngỡ ngàng, nhưng đồng thời sau đó cũng càng thêm thán phục thần tượng của mình. Thế nhưng, nên nhớ là Yua Mikami cũng không hề đề cập tới việc có phẫu thuật hay không và điều này vẫn đang gây ra những tranh cãi trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Yua Mikami tự chia sẻ ảnh cực xấu trong quá khứ, kể về lần đầu thời còn là chị đại tại trường - Ảnh 6.

Nhan sắc của Yua Mikami vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi ở thời điểm hiện tại