Yua Mikami tiết lộ chuyện bị từ mặt, "chiến tranh lạnh" với mẹ ruột vì làm diễn viên 18+

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/07/2021 12:59 PM

Câu chuyện gia đình của Yua Mikami mới đây đã được chính cô tiết lộ.

Trong làng phim người lớn tại xứ sở hoa anh đào hiện nay, thật khó để tìm được một cái tên nào nổi danh hơn Yua Mikami. Xuất thân từ một ca sĩ thần tượng không có được nhiều thành công, cô nàng chuyển sang lĩnh vực 18+ và nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất, không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở trên toàn châu Á ở thời điểm hiện tại.

Yua Mikami tiết lộ chuyện bị từ mặt, chiến tranh lạnh với mẹ ruột vì làm diễn viên 18+ - Ảnh 1.

  Hiện tại, Yua Mikami đang vô cùng thành công ở tất cả mọi lĩnh vực mà cô tham gia. Không chỉ đứng đầu các bảng xếp hạng phim người lớn hiện nay, cô nàng còn gặt hái được thành công đáng kể ở cả lĩnh vực ca hát khi tham gia cả 2 nhóm nhạc Ebisu Muscats và Honey Popcorn. Không chỉ vậy, cô nàng còn rất bận rộn với những dự án riêng như làm người mẫu, tham gia các show truyền hình hay là phát triển thương hiệu thời trang cá nhân mang tên Miyour's.

Vào 1/6 vừa qua, Yua Mikami đã khoe với fan về ngày kỷ niệm 6 năm bước chân vào ngành công nghiệp 18+ của cô nàng. Ở tuổi 15, cô nàng vẫn còn là idol trẻ tuổi khi là thành viên của nhóm nhạc SKE48 và chẳng thể tưởng tượng được rằng, cô sẽ trở thành ngôi sao số 1 trong nghề diễn viên phim người lớn như ở thời điểm hiện tại.

Yua Mikami tiết lộ chuyện bị từ mặt, chiến tranh lạnh với mẹ ruột vì làm diễn viên 18+ - Ảnh 2.

Giữa năm 2021 vừa qua, cô nàng vừa kỷ niệm năm thứ 6 trong sự nghiệp đóng phim 18+. Đây là một quãng thời gian khá dài đối với nhiều cô gái tham gia vào ngành AV, bởi không nhiều cô gái có thể kéo dài được sự nghiệp được quá 3 năm. Dù vậy, Yua không chỉ có quãng thời gian dài gấp đôi con số đó, mà cô vẫn còn đang đứng trên đỉnh của ngành công nghiệp 18+ khi liên tiếp đoạt nhiều giải thưởng cũng như giành vị trí top đầu trên các bảng xếp hạng.

Mới đây, cô nàng cũng đã có những chia sẻ, tâm sự về công việc và chuyện gia đình khi tham gia vào nghề nghiệp đặc thù này. Theo Yua cho biết, hồi còn là một idol trong lĩnh vực ca hát, cô nàng đã có nói chuyện qua với mẹ về việc này. Về cơ bản, mẹ của cô cũng biết cô nàng rất mê việc làm idol và thích ca hát, nên bà không có ý định phản đối, dù bà cũng không thích thú cho lắm.

Yua Mikami tiết lộ chuyện bị từ mặt, chiến tranh lạnh với mẹ ruột vì làm diễn viên 18+ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, việc chuyển sang đóng phim 18+ lại là một câu chuyện khác. Hồi đó, Yua Mikami lẳng lặng đăng ký đi đóng phim mà không nói một lời nào với gia đình hay bạn bè cả. Vào khoảng 2 tiếng sau khi phim ra mắt, cô gái sinh năm 1993 này mới gọi về cho mẹ và thông báo về sự việc. Là một người có tính cách truyền thống, không đời nào mẹ của Yua chịu chấp nhận cho cô nàng cả. Cả hai mẹ con đã có những tranh cãi dữ dội, nhưng mọi chuyện đã là quá muộn.

Sau khi sự việc xảy ra, mẹ của Yua đã yêu cầu cô nàng ngay lập tức rời bỏ công việc này, nhưng Yua không chịu. Kết quả là 2 mẹ con đã xảy ra chiến tranh lạnh, và Yua cũng nói rằng cô cũng đã tưởng rằng chuyện quan hệ mẹ - con đã cắt đứt hoàn toàn. Khá may mắn là, sau 3 tháng trời, mẹ của Yua gọi cho cô và cả 2 đã trò chuyện lại một lần nữa. Bà cũng nói rằng, dù bà không ủng hộ Yua nhưng cũng hy vọng rằng cô sẽ được hạnh phúc.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Xem thêm:

Yua Mikami

idol