Yua Mikami tiếp tục đổi qua style "ma mị", tiếp tục khiến fan đứng tim vì quá sexy

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/07/2020 06:30 PM

Và đầu tháng 7 này, Yua lại tiếp tục thay đổi style thời trang của mình 1 lần nữa với việc đổi sang màu tóc mới với màu trắng bạc đầy ma mị.

Trong làng phim người lớn tại xứ sở hoa anh đào hiện nay, thật khó để tìm được một cái tên nào nổi danh hơn Yua Mikami. Xuất thân từ một ca sĩ thần tượng không có được nhiều thành công, cô nàng chuyển sang lĩnh vực 18+ và nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất, không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở trên toàn châu Á ở thời điểm hiện tại.

Yua Mikami tiếp tục đổi qua style ma mị, tiếp tục khiến fan đứng tim vì quá sexy - Ảnh 1.

Hiện tại, Yua Mikami đang vô cùng thành công ở tất cả mọi lĩnh vực mà cô tham gia. Không chỉ đứng đầu các bảng xếp hạng phim người lớn hiện nay, cô nàng còn gặt hái được thành công đáng kể ở cả lĩnh vực ca hát khi nhóm nhạc Honey Popcorn vừa ra mắt MV mới. Không chỉ vậy, cô nàng còn rất bận rộn với những dự án riêng như làm người mẫu, tham gia các show truyền hình hay là phát triển thương hiệu thời trang cá nhân mang tên YOUR'S.

Yua Mikami tiếp tục đổi qua style ma mị, tiếp tục khiến fan đứng tim vì quá sexy - Ảnh 2.

Khoảng thời gian gần đây, phải nói rằng Yua đang cực kỳ nổi bật và các hoạt động của cô nàng ở thời điểm hiện tại là cực kỳ thành công. Cô nàng xuất hiện trên tạp chí JKF Taipei, model đại diện cho thương hiệu Sugar, làm khách mời trong MV mới của Namewee cho tới việc kỷ niệm 5 năm Yua bước chân vào ngành công nghiệp phim 18+.

Hầu hết các sản phẩm của Yua đều mang kiểu tóc bob cũ trước đây. Dù kiểu tóc này đem đến điềm may khá nhiều cho "idol quốc dân", nhưng dường như Yua không muốn giữ nó, mà cô nàng lại nối tóc và chuyển qua kiểu tóc dài vào giữa tháng 5 vừa qua. Dù vậy, cô nàng vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều người, khi cô gái sinh năm 1993 trở lại với vẻ xinh đẹp kiều diễm trước đây. 

Yua Mikami tiếp tục đổi qua style ma mị, tiếp tục khiến fan đứng tim vì quá sexy - Ảnh 3.

Và đầu tháng 7 này, Yua lại tiếp tục thay đổi style thời trang của mình 1 lần nữa với việc đổi sang màu tóc mới với màu trắng bạc đầy ma mị. Thậm chí, Yua còn quay lại cả hình ảnh mình đi làm tóc như thế nào để đăng tải lên Youtube cho người hâm mộ được thấy. Vẫn rất xinh đẹp, quyến rũ, Yua lại tiếp tục phải làm người hâm mộ phải đứng hình trước hình ảnh của mình. 

Nhìn lượng tương tác trên mạng xã hội, không khó để thấy được các fan ruột của cô nàng đã thích hình ảnh mới của Yua đến như thế nào. Bức hình mới trên trang cá nhân của Yua đã nhận được tới hơn 20 nghìn lượt like cho tới thời điểm hiện tại. Đồng thời, đã có rất nhiều các bình luận ủng hộ Yua tiếp tục biến hóa những kiểu cách khác nữa, nhưng cũng nhiều người muốn cô nàng giữ nguyên style này vì đã quá đẹp rồi.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

 

Yua Mikami tiếp tục đổi qua style ma mị, tiếp tục khiến fan đứng tim vì quá sexy - Ảnh 4.
Yua Mikami tiếp tục đổi qua style ma mị, tiếp tục khiến fan đứng tim vì quá sexy - Ảnh 5.
Yua Mikami tiếp tục đổi qua style ma mị, tiếp tục khiến fan đứng tim vì quá sexy - Ảnh 6.
Yua Mikami tiếp tục đổi qua style ma mị, tiếp tục khiến fan đứng tim vì quá sexy - Ảnh 7.

Xem thêm:

Yua Mikami

idol