Yua Mikami than ngắn thở dài vì không thể gặp fan, mong sớm được tái ngộ

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/07/2020 02:51 PM

Cô nàng idol quốc dân đang tỏ ra khá buồn phiền vì khong thể tham gia được hoạt động gì trong những ngày này.

Trong làng phim người lớn tại xứ sở hoa anh đào hiện nay, thật khó để tìm được một cái tên nào nổi danh hơn Yua Mikami . Xuất thân từ một ca sĩ thần tượng không có được nhiều thành công, cô nàng chuyển sang lĩnh vực 18+ và nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất, không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở trên toàn châu Á ở thời điểm hiện tại.

Yua Mikami than ngắn thở dài vì không thể gặp fan, mong sớm được tái ngộ - Ảnh 1.

Hiện tại, Yua Mikami đang vô cùng thành công ở tất cả mọi lĩnh vực mà cô tham gia. Không chỉ đứng đầu các bảng xếp hạng phim người lớn hiện nay, cô nàng còn gặt hái được thành công đáng kể ở cả lĩnh vực ca hát khi nhóm nhạc Honey Popcorn vừa ra mắt MV mới. Không chỉ vậy, cô nàng còn rất bận rộn với những dự án riêng như làm người mẫu, tham gia các show truyền hình hay là phát triển thương hiệu thời trang cá nhân mang tên YOUR'S.

Dù vậy, khoảng thời gian gần đây của Yua bị ảnh hưởng 1 cách đáng kể do dịch bệnh. Cô nàng đã không thể tham gia các hoạt động ngoài Nhật Bản do biên giới đã đóng cửa. Thêm vào đó, các sự kiện gặp gỡ fan của Yua cũng không thể tổ chức bởi chính phủ Nhật đã ra yêu cầu cấm tổ chức các sự kiện tụ tập đông người.

Yua Mikami than ngắn thở dài vì không thể gặp fan, mong sớm được tái ngộ - Ảnh 2.

Bản thân Yua, dù rất nuối tiếc, cũng đã thông báo việc này với fan. Qua thông báo trên trang Twitter cá nhân vào đầu tháng 7 vừa qua, cô gái sinh năm 1993 tỏ ra rất buồn và hy vọng nếu có thể, sẽ được tái ngộ với các fan vào dịp sinh nhật trong tới.

Hiện tại, Yua Mikami đang rất chăm chỉ làm việc trên mạng xã hội. Cô nàng liên tục đăng tải ảnh bản thân cũng như các sản phẩm mới của mình trong đủ mọi lĩnh vực, từ các sản phẩm 18+ cho tới thời trang, âm nhạc hay thậm chí là các gameshow trên truyền hình. Hy vọng rằng, Yua sẽ được sớm tái ngộ với các fan của cô nàng trong thời gian tới.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

 

Yua Mikami than ngắn thở dài vì không thể gặp fan, mong sớm được tái ngộ - Ảnh 3.
Yua Mikami than ngắn thở dài vì không thể gặp fan, mong sớm được tái ngộ - Ảnh 4.
Yua Mikami than ngắn thở dài vì không thể gặp fan, mong sớm được tái ngộ - Ảnh 5.
Yua Mikami than ngắn thở dài vì không thể gặp fan, mong sớm được tái ngộ - Ảnh 6.
Yua Mikami than ngắn thở dài vì không thể gặp fan, mong sớm được tái ngộ - Ảnh 7.
Xem thêm:

Yua Mikami

idol