Yua Mikami làm vlog cosplay Kimetsu no Yaiba, "nhá hàng" fan sắp ra mắt sản phẩm cực sexy

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/12/2020 04:08 PM

 
  thích

Yua Mikami đã khoe với fan hâm mộ rằng cô nàng sẽ cosplay thành Nezuko, nhân vật "em gái quốc dân" của Kimetsu no Yaiba cùng bè bạn.

Trong làng phim người lớn tại xứ sở hoa anh đào hiện nay, thật khó để tìm được một cái tên nào nổi danh hơn Yua Mikami. Xuất thân từ một ca sĩ thần tượng không có được nhiều thành công, cô nàng chuyển sang lĩnh vực 18+ và nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất, không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở trên toàn châu Á ở thời điểm hiện tại.

Yua Mikami làm vlog cosplay Kimetsu no Yaiba, nhá hàng fan sắp ra mắt sản phẩm cực sexy - Ảnh 1.

Hiện tại, Yua Mikami đang vô cùng thành công ở tất cả mọi lĩnh vực mà cô tham gia. Không chỉ đứng đầu các bảng xếp hạng phim người lớn hiện nay, cô nàng còn gặt hái được thành công đáng kể ở cả lĩnh vực ca hát khi tham gia cả 2 nhóm nhạc Ebisu Muscats và Honey Popcorn. Không chỉ vậy, cô nàng còn rất bận rộn với những dự án riêng như làm người mẫu, tham gia các show truyền hình hay là phát triển thương hiệu thời trang cá nhân mang tên Miyour's.

Yua Mikami làm vlog cosplay Kimetsu no Yaiba, nhá hàng fan sắp ra mắt sản phẩm cực sexy - Ảnh 2.

Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân của mình, Yua Mikami đã khoe với fan hâm mộ rằng cô nàng sẽ cosplay thành Nezuko, nhân vật "em gái quốc dân" của Kimetsu no Yaiba cùng bè bạn. Dù không hề chuẩn bị từ trước quá nhiều, thế nhưng Yua cũng đã khiến cho các fan hâm mộ phải trầm trồ sau khi hóa trang. Nezuko phiên bản đời thực được cô nàng thực hiện ở 1 mức cũng gọi là khá chuẩn chỉ và đẹp mắt chẳng kém gì nhiều cosplayer khác.

Yua Mikami làm vlog cosplay Kimetsu no Yaiba, nhá hàng fan sắp ra mắt sản phẩm cực sexy - Ảnh 3.

Ngoài ra, trên Twitter cá nhân, Yua cũng đã đăng tải 1 vài bức hình cô nàng cosplay vô cùng nóng bỏn, thậm chí còn hơn cả phiên bản Nezuko đời thực này. Các fan của Yua có lẽ đang ngóng chờ sản phẩm mới sẽ sớm được phát hành hơn bao giờ hết. 

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.  

Yua Mikami làm vlog cosplay Kimetsu no Yaiba, nhá hàng fan sắp ra mắt sản phẩm cực sexy - Ảnh 4.
Yua Mikami làm vlog cosplay Kimetsu no Yaiba, nhá hàng fan sắp ra mắt sản phẩm cực sexy - Ảnh 5.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.