Yua Mikami kể chuyện 6 năm làm nghề, tuyên bố không xứng với danh xưng "mỹ nhân top 1"

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/07/2021 04:20 PM

Trong mắt của Yua Mikami, vẫn còn rất nhiều đàn chị và đàn em giỏi hơn mình, thế nên cô nàng không dám nhận vị trí số 1.

Trong làng phim người lớn tại xứ sở hoa anh đào hiện nay, thật khó để tìm được một cái tên nào nổi danh hơn Yua Mikami. Xuất thân từ một ca sĩ thần tượng không có được nhiều thành công, cô nàng chuyển sang lĩnh vực 18+ và nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất, không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở trên toàn châu Á ở thời điểm hiện tại.

Yua Mikami kể chuyện 6 năm làm nghề, tuyên bố không xứng với danh xưng mỹ nhân top 1 - Ảnh 1.

  Hiện tại, Yua Mikami đang vô cùng thành công ở tất cả mọi lĩnh vực mà cô tham gia. Không chỉ đứng đầu các bảng xếp hạng phim người lớn hiện nay, cô nàng còn gặt hái được thành công đáng kể ở cả lĩnh vực ca hát khi tham gia cả 2 nhóm nhạc Ebisu Muscats và Honey Popcorn. Không chỉ vậy, cô nàng còn rất bận rộn với những dự án riêng như làm người mẫu, tham gia các show truyền hình hay là phát triển thương hiệu thời trang cá nhân mang tên Miyour's.

Vào 1/6 vừa qua, Yua Mikami đã khoe với fan về ngày kỷ niệm 6 năm bước chân vào ngành công nghiệp 18+ của cô nàng. Ở tuổi 15, cô nàng vẫn còn là idol trẻ tuổi khi là thành viên của nhóm nhạc SKE48 và chẳng thể tưởng tượng được rằng, cô sẽ trở thành ngôi sao số 1 trong nghề diễn viên phim người lớn như ở thời điểm hiện tại. Cho tới nay, Yua đã có mặt trong khoảng 70 sản phẩm khác nhau và vẫn đang ở vị thế của người dẫn đầu.

Yua Mikami kể chuyện 6 năm làm nghề, tuyên bố không xứng với danh xưng mỹ nhân top 1 - Ảnh 2.

Khi nói về việc được coi là người số 1 của ngành công nghiệp AV, Yua khiêm tốn nói rằng "vị trí số 1" dành cho cô là một danh hiệu hơi quá lố, bởi vẫn còn rất nhiều đàn chị và đàn em cũng có vị thế khá nổi bật. Cô nàng chỉ thực sự là người tiên phong trong việc đem tới những thứ mới mẻ so với phần còn lại mà thôi. Bản thân cô nàng cũng đã phải rất cố gắng để đạt được vị trí của mình ở thời điểm hiện tại.

Yua cho biết, cô không ngờ rằng hiệu ứng idol lại đem lại lợi thế lớn đến vậy cho cô khi bước chân vào nghề mới. Trong mắt mọi người, cô không đơn giản là một thứ mới mẻ, mà là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất lại dám liều lĩnh tham gia vào ngành 18+, thứ có thể khiến cô mất đi cả sự nghiệp. Dù vậy, đến lúc này nhìn lại thì Yua lại thấy được quyết định liều lĩnh của bản thân mình vào lúc đó là đúng, dù cô rất sợ rằng mình sẽ thất bại.

Yua Mikami kể chuyện 6 năm làm nghề, tuyên bố không xứng với danh xưng mỹ nhân top 1 - Ảnh 3.

Hiện tại, Yua cảm thấy may mắn rằng bản thân đã thoát ra được khỏi cái bóng của bản thân mình trước kia. Giờ đây, cô cảm thấy bản thân là một người tự do, năng động và có thể làm bất cứ thứ gì mà mình muốn mà không bị gò bó lại. Thế nên, cô sẽ đem tới những thứ bất ngờ và tuyệt vời nhất để dành cho khán giả và fan hâm mộ của mình.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Xem thêm:

Yua Mikami

idol