Yua Mikami "hái ra tiền" nhiều cỡ nào từ ngành công nghiệp 18+?

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/06/2021 01:59 PM

Ai cũng biết Yua Mikami là ngôi sao số 1 của ngành công nghiệp 18+, nhưng cô nàng ăn nên làm ra thế nào thì vẫn là một dấu hỏi.

Trong làng phim người lớn tại xứ sở hoa anh đào hiện nay, thật khó để tìm được một cái tên nào nổi danh hơn Yua Mikami. Xuất thân từ một ca sĩ thần tượng không có được nhiều thành công, cô nàng chuyển sang lĩnh vực 18+ và nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất, không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở trên toàn châu Á ở thời điểm hiện tại.

Yua Mikami hái ra tiền nhiều cỡ nào từ ngành công nghiệp 18+? - Ảnh 1.

 Hiện tại, Yua Mikami đang vô cùng thành công ở tất cả mọi lĩnh vực mà cô tham gia. Không chỉ đứng đầu các bảng xếp hạng phim người lớn hiện nay, cô nàng còn gặt hái được thành công đáng kể ở cả lĩnh vực ca hát khi tham gia cả 2 nhóm nhạc Ebisu Muscats và Honey Popcorn. Không chỉ vậy, cô nàng còn rất bận rộn với những dự án riêng như làm người mẫu, tham gia các show truyền hình hay là phát triển thương hiệu thời trang cá nhân mang tên Miyour's.

Vào 1/6 vừa qua, Yua Mikami đã khoe với fan về ngày kỷ niệm 6 năm bước chân vào ngành công nghiệp 18+ của cô nàng. Ở tuổi 15, cô nàng vẫn còn là idol trẻ tuổi khi là thành viên của nhóm nhạc SKE48 và chẳng thể tưởng tượng được rằng, cô sẽ trở thành ngôi sao số 1 trong nghề diễn viên phim người lớn như ở thời điểm hiện tại.

Yua Mikami hái ra tiền nhiều cỡ nào từ ngành công nghiệp 18+? - Ảnh 2.

Sau khi gia nhập ngành công nghiệp 18+, Yua Mikami từng nhận phải những chỉ trích khá quyết liệt của công chúng. Dù vậy, cô nàng sinh năm 1993 vẫn rất thản nhiên đáp lại:"Cứ chờ đi, tôi sẽ chứng minh bản thân. Tôi sẽ trở thành kẻ dẫn đầu."

Quả thực, Yua Mikami không hề nói chơi. Sau 6 năm làm việc, hiện tại cô nàng đã vượt mặt qua toàn bộ các đàn chị và là đang là ngôi sao đắt giá trong ngành công nghiệp AV. Yua đã đạt hàng loạt giải thưởng, ngoài ra tại các bảng xếp hạng bán đĩa tại Nhật Bản, Yua chưa bao giờ lọt ra khỏi top 3 những cái tên ăn khách nhất.  

Yua Mikami hái ra tiền nhiều cỡ nào từ ngành công nghiệp 18+? - Ảnh 3.

Thành công tới, tiền bạc ắt cũng tới theo. Thù lao của Yua Mikami càng lúc càng tăng lên. Lúc mới vào nghề, Yua đã từng được chi trả một số tiền cực lớn. Dù không nói rõ chính xác số tiền, thế nhưng thu nhập của cô gái này cũng đủ để cô nàng mua một căn hộ hạng 2 tại khu Setagaya, Tokyo.

Báo chí Hong Kong và Đài Loan cũng đã đưa nhiều thông tin cho rằng, thu nhập của Yua Mikami trong lĩnh vực 18+ là hơn 20 triệu yen/ tháng. Tuy nhiên, con số này được cô nàng phủ nhận và cho rằng không chính xác. Dù vậy, cô nàng chia sẻ rằng nguồn thu từ ngành 18+ vẫn đóng góp một phần rất đáng kể và cô nàng cũng chưa có ý định dừng đóng phim. 

Yua Mikami hái ra tiền nhiều cỡ nào từ ngành công nghiệp 18+? - Ảnh 4.

Hiện nay, với danh tiếng của Yua Mikami, số tiền này phải tăng lên gấp bội. Để so sánh với các ngôi sao chính thống thì cánh báo chí đã lấy cát-xê của hai cựu thành viên hàng đầu nhóm AKB48 là Rino Sashihara và Yuki Kashiwagi tương ứng với con số 43 triệu Yên (9 tỷ VND) và 33 triệu Yên (7 tỷ VND).

Theo nhiều nguồn tin hàng lang, thu nhập của Yua Mikami không cao hơn quá nhiều so với các ngôi sao chính thống, nhưng cũng ở mức độ "ngang ngửa". Cát xê của cô gái 27 tuổi này hoàn toàn có thể nằm ở mức từ 30 - 50 triệu yen/ tháng (6,3 tỷ - 11 tỷ VND). 

Yua Mikami hái ra tiền nhiều cỡ nào từ ngành công nghiệp 18+? - Ảnh 5.

Hiện tại, ngoài AV, nguồn thu nhập của Yua đến chủ yếu từ việc bán đồ thương hiệu thời trang của bản thân, làm người mẫu, ca hát cũng như bán các cuốn sách ảnh. Mỗi lần ra mắt, sản phẩm của cô luôn được bán hết sạch chỉ trong vòng một vài ngày. Không khó hiểu vì sao, người ta lại gọi Yua Mikami là cỗ máy kiếm tiền của làng phim 18+ Nhật Bản.

Hiện tại, vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy Yua Mikami sẽ mất đi vị trí của mình trong tương lai. Mặc dù làng phim 18+ liên tục xuất hiện các tân binh mới, thế nhưng vị trí của cô gái sinh năm 1993 vào lúc này có thể gọi là "không thể suy chuyển". Chừng nào cô nàng vẫn muốn đóng phim 18+ thì vẫn sẽ là ngôi sao ăn khách nhất.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Xem thêm:

idol

Yua Mikami