Yua Mikami bật mí chuyện hậu trường 18+, tiết lộ lý do không bao giờ "thả rông"

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/04/2021 12:59 PM

 
  thích

Hóa ra, để hội chị em của Yua Mikami gặp gỡ nhau cũng không phải là điều dễ dàng.

Trong làng phim người lớn tại xứ sở hoa anh đào hiện nay, thật khó để tìm được một cái tên nào nổi danh hơn Yua Mikami. Xuất thân từ một ca sĩ thần tượng không có được nhiều thành công, cô nàng chuyển sang lĩnh vực 18+ và nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất, không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở trên toàn châu Á ở thời điểm hiện tại.

Yua Mikami bật mí chuyện hậu trường 18+, tiết lộ lý do không bao giờ thả rông - Ảnh 1.

Hiện tại, Yua Mikami đang vô cùng thành công ở tất cả mọi lĩnh vực mà cô tham gia. Không chỉ đứng đầu các bảng xếp hạng phim người lớn hiện nay, cô nàng còn gặt hái được thành công đáng kể ở cả lĩnh vực ca hát khi tham gia cả 2 nhóm nhạc Ebisu Muscats và Honey Popcorn. Không chỉ vậy, cô nàng còn rất bận rộn với những dự án riêng như làm người mẫu, tham gia các show truyền hình hay là phát triển thương hiệu thời trang cá nhân mang tên Miyour's.

Hiện tại, dù đã không còn lên hình trong các sản phẩm 18+ đều đặn và nhiều như trước đây, thế nhưng Yua Mikami vẫn luôn tự giới thiệu mình là một diễn viên phim người lớn. Thỉnh thoảng, cô cũng chia sẻ với fan hâm mộ về những kỷ niệm khi lên hình cùng "hội chị em" ở studio S1.

Yua Mikami bật mí chuyện hậu trường 18+, tiết lộ lý do không bao giờ thả rông - Ảnh 2.

Theo đó, lần cuối cùng "hội chị em" 9 người từng góp mặt chung trong một sản phẩm vào khoảng tháng 10/2019, nghĩa là 3 tháng trước khi ra mắt. Đây cũng là thời điểm hiếm hoi mà các nữ diễn viên ở S1 được gặp gỡ nhau đầy đủ, bởi mỗi người đều có một lịch trình riêng và rất khó để họ cùng có mặt ở một nơi. Lịch làm việc đặc biệt càng khó với Yua, một người luôn có lịch trình kín kẽ. Bản thân Yua nói rằng cô nàng cũng không muốn làm phiền mọi người quá nên cũng cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý.

Hiện tại, S1 là studio hàng đầu ở ngành công nghiệp 18+ Nhật Bản hiện nay, và Yua Mikami được coi là người đứng số 1 ở thời điểm hiện tại. Bản thân cô gái sinh năm 1993 cho biết, cô rất vinh dự, hạnh phúc và hài lòng khi được nhận và đã làm một phần của S1 trong suốt 5 năm vừa qua.

Yua Mikami bật mí chuyện hậu trường 18+, tiết lộ lý do không bao giờ thả rông - Ảnh 3.

Tại trường quay, người đầu tiên mà Yua gặp mặt là Marin Hinata, một hậu bối của cô nàng. Cô gái chân dài chủ động đến chào hỏi Yua trước vì vốn là fan ruột của Yua, ngay từ trước khi trở thành gà nhà S1. Yua vẫn nhớ kỷ niệm rằng cô gái trẻ bị run quá nên khi nói Yua chẳng hiểu gì cả. Đội ngũ làm phim cũng nói rằng Marin lên hình còn không run bằng lúc gặp Yua.

Vì sản phẩm có rất đông người tham gia vào thời điểm đó nên mọi thứ khá nhanh, Yua còn không thể nắm hết được những gì xảy ra trên phim trường. Những gì cô nàng để ý chắc chỉ có Mei Washio, một hậu bối khác tại S1. Cô chia sẻ rằng rất ghen tị với vòng một nóng bỏng và làn da đẹp và mịn màng của đàn em.

Yua Mikami bật mí chuyện hậu trường 18+, tiết lộ lý do không bao giờ thả rông - Ảnh 4.

Thêm vào đó, cũng có nhiều fan nữ hỏi rằng vì sao Yua lại giữ được vòng một và làn da đẹp như vậy. Câu trả lời của Yua đơn giản chỉ là cô nàng rất giữ gìn cơ thể, cả trong chuyện ăn uống và luyện tập. Bình thường, cô nàng chưa bao giờ từ chối đồ ngọt hay nhiều năng lượng, nhưng cũng tập luyện rất chăm chỉ nhằm giữ được vóc dáng và làn da hiện tại.

Hơn thế nữa, Yua còn tiết lộ rằng cô nàng luôn mặc đồ lót mọi lúc mọi nơi, thay vì "thả rông" như nhiều người khác. Điều này giúp cho vòng một của cô nàng không chịu áp lực và không quá bị mất đi phom một cách không cần thiết.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Xem thêm:

yua mikami

idol