Yu-Gi-Oh!: Những trận đấu mà "Vua Trò chơi" đã phải chấp nhận cái kết là "kẻ thua cuộc"

MT  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/04/2021 07:32 PM

 
  thích

Trong Yu-Gi-Oh!, Muto Yugi đã trải qua không biết bao nhiêu trận đấu bài ma thuật với rất nhiều đối thủ khác nhau.

Yu-Gi-Oh! sau khi được ra mắt đã trở thành một trong những thương hiệu anime nổi tiếng nhất, với câu truyện xoay quanh cuộc hành trình của Muto Yugi và những người bạn. Hiện tại thương hiệu anime này vẫn đang được tiếp nối bằng Yu-Gi-Oh! Sevens.

Muto Yugi đã trải qua không biết bao nhiêu trận đấu bài ma thuật với rất nhiều đối thủ khác nhau. Trong loạt anime của Yu-Gi-Oh!, đôi khi Yugi cũng đã có những trận thua trước một vài cái tên sau đây.

7. Pegasus trước sự kiện ở Duelist Kingdom

Trước khi sự kiện Duelist Kingdom diễn ra, Yugi đã từng để thua trước Pegasus khi được anh ta mời tham dự một giải đấu bằng đoạn ghi hình đặc biệt. Ván đấu được Pegasus quy định trong một khoảng thời gian có hạn, nên Yugi khi về cuối đã không kịp phát động tấn công. Chính trận thua này đã đưa Yugi tới sự kiện Duelist Kingdom, để giành lấy bộ bài mà người ông Sugoroku giao cho cậu.

Yu-Gi-Oh!: Những trận đấu mà Vua Trò chơi đã phải chấp nhận cái kết là kẻ thua cuộc - Ảnh 1.

6. Kaiba trong Duelist Kingdom

Cái tên tiếp theo mà Yugi đã để thua là kỳ phùng địch thủ, Kaiba Seto. Thực chất là Yugi vẫn có cơ hội giành chiến thắng nếu tận dụng thành công lượt tấn công quyết định, nhưng cậu đã bị nao núng khi Kaiba đột nhiên cho biết là anh sẽ tự kết liễu bản thân nếu để thua. Việc Kaiba tham gia Duelist Kingdom là do anh muốn cứu em trai, Mokuba. Thế là sau trận đấu ấy, Kaiba đã thẳng tiến tới chỗ của Pegasus để giao đấu.

Yu-Gi-Oh!: Những trận đấu mà Vua Trò chơi đã phải chấp nhận cái kết là kẻ thua cuộc - Ảnh 2.

5. Rebecca Hawkins

Rebecca đã tìm đến Yugi để thách đấu do hiểu lầm việc ông của cậu đang giữ trong tay lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh vốn thuộc về ba của cô, Arthur Hawkins. Cả hai người đã đấu với nhau, nhưng Yugi lại bất ngờ chịu thua mặc dù có cơ hội giành chiến thắng cao hơn. Rebecca Hawkins sau đó chỉ thực sự quay trở lại với series ở arc Walking the Dragons.

Yu-Gi-Oh!: Những trận đấu mà Vua Trò chơi đã phải chấp nhận cái kết là kẻ thua cuộc - Ảnh 3.

4. Jonouchi trong Battle City (có vẻ là vậy)

Trong Battle City, cả hai người bạn thân là Jonouchi và Yugi đều đã có một trận đấu bài với nhau. Jonouchi lúc này đang bị điều khiển tâm trí bởi Marik. Yugi tham gia trận đấu vì cậu xem sự an nguy của người bạn thân còn quan trọng hơn cả việc giành chiến thắng. Thế là Yugi đã dùng một lá bài để giúp cho Jonouchi khỏi bị khống chế và chấp nhận thua cuộc. Nhưng Jonouchi cũng tự để thua, biến trận đấu này về mặt lý thuyết là cả hai đã hòa nhau.

Yu-Gi-Oh!: Những trận đấu mà Vua Trò chơi đã phải chấp nhận cái kết là kẻ thua cuộc - Ảnh 4.

3. Jonouchi trong Battle City (có thể)

Cũng là trong sự kiện Battle City, nhưng lần này Jonouchi đã không còn bị Karik điều khiển, mà cậu đấu với Yugi để chứng minh rằng mình xứng đáng với lá bài Rồng Đen Mắt Đỏ. Mặc dù kết quả cuối cùng chưa được hé lộ, nhưng với chi tiết khi mà Jonouchi sử dụng Rồng Đen Mắt Đỏ trong arc Walking the Dragons, có thể là cậu giành chiến thắng trước Yugi để lấy lại lá bài.

Yu-Gi-Oh!: Những trận đấu mà Vua Trò chơi đã phải chấp nhận cái kết là kẻ thua cuộc - Ảnh 5.

2. Rafael trong Walking the Dragons

Atem/Yami Yugi đã để thua trước Rafael trong arc Waking the Dragons ngay sau khi sử dụng lá bài The Seal of Orichalcos, mặc cho lời khuyên từ người chiến hữu Yugi và lời cảnh báo của Dark Magician Girl. Atem sau đó đã bị đánh bại trong trận đấu này, nhưng may mắn là không bị mất đi linh hồn nhờ có Yugi sử dụng sức mạnh của Trò Chơi Ngàn Năm và thế chỗ cho cậu.

Yu-Gi-Oh!: Những trận đấu mà Vua Trò chơi đã phải chấp nhận cái kết là kẻ thua cuộc - Ảnh 6.

1. Muto Yugi

Trong arc Ceremonial Battle, cả hai chiến hữu kề vai sát cánh bên nhau là Atem/Yami Yugi và Muto Yugi đã có trận đấu bài cuối cùng. Atem tin tưởng rằng Yugi chính là người phù hợp có thể đánh bại cậu, để giúp cho vị Pharaon này qua thế giới bên kia và bảo vệ các bảo vật ngàn năm. Còn Yugi cần phải thắng trận này để chứng minh rằng bản thân đã hoàn toàn trưởng thành.

Yugi đã chuẩn bị một bộ bài mới mà phù hợp với cậu nhất. Và trong trận đấu giữa hai người, Muto Yugi đã vượt qua được mọi chướng ngại vật mà người chiến hữu Atem/Yami Yugi đưa ra. Cuối cùng, Yugi "nhỏ con" đã giành chiến thắng, và đây là trận đấu hay nhất để kết thúc toàn bộ series anime này.

Yu-Gi-Oh!: Những trận đấu mà Vua Trò chơi đã phải chấp nhận cái kết là kẻ thua cuộc - Ảnh 8.