Yu-Gi-Oh!: Lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh được định giá hơn 13 triệu USD, nhiều fan tiếc rằng "giá như ngày đấy mình giữ lại"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/06/2021 10:00 PM

Lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh phiên bản siêu hiếm đã được đẩy giá lên đến 13,4 triệu USD tại một cuộc đấu giá dành cho các fan của Yu-Gi-Oh!.

Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ gì với những lá bài nổi tiếng trong bộ manga, anime, trò chơi nổi tiếng Yu-Gi-Oh!. Đã có nhiều cuộc đấu giá diễn ra và ở đó thì những tấm bài hiếm với giá trị cao ngất ngưởng là điều hết sức bình thường. Nhưng mức giá trung bình của một lá bài hiếm thông thường cũng chỉ từ vài ngàn đến vài chục ngàn hoặc hiếm hoi là vài trăm ngàn đô mà thôi. Thế nhưng mức giá của lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh xuất hiện trong một phiên đấu giá gần đây sẽ khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Yu-Gi-Oh!: Lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh được định giá hơn 13 triệu USD, nhiều fan tiếc rằng giá như ngày đấy mình giữ lại - Ảnh 1.

Theo đó thì mới đây trong một phiên đấu giá bộ sưu tập thẻ bài ma thuật Yu-Gi-Oh! phiên bản siêu hiếm diễn ra trực tuyến tại Trung Quốc thì lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh, một trong 500 lá bài được phát hành giới hạn vào năm 2019 đã được đẩy giá lên mốc 13,4 triệu USD. Ban đầu mức giá đấu thầu chỉ dừng lại ở 77.000 USD nhưng chỉ trong 30 phút con số đã vượt mốc 13,4 triệu USD khiến ban tổ chức phải vội vã hoãn lại phiên đấu giá để thẩm định. Không ai dám tưởng tượng rằng một lá bài mang tính chất sưu tập lại có cái giá "trên trời" và một con số khổng lồ như vậy.

Yu-Gi-Oh!: Lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh được định giá hơn 13 triệu USD, nhiều fan tiếc rằng giá như ngày đấy mình giữ lại - Ảnh 2.

Đối với các fan của Yu-Gi-Oh! thì lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh luôn là một trong những lá bài được săn đón nhất. Có những fan hâm mộ sẵn lòng bỏ cả số tiền lớn chỉ để sở hữu lá bài mà họ mong muốn. Tuy nhiên việc bỏ ra hơn 13 triệu USD để sưu tập một lá bài có lẽ là điều khá bất thường. Chính vì điều này mà sau khi nghe tin này nhiều fan của Yu-Gi-Oh! tỏ ra tiếc nuối. Thậm chí nhiều người còn nói đùa rằng nếu họ không vứt đi những lá bài của tuổi thơ thì giờ đây họ đã trở thành triệu phú.

Yu-Gi-Oh!: Lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh được định giá hơn 13 triệu USD, nhiều fan tiếc rằng giá như ngày đấy mình giữ lại - Ảnh 3.
Yu-Gi-Oh!: Lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh được định giá hơn 13 triệu USD, nhiều fan tiếc rằng giá như ngày đấy mình giữ lại - Ảnh 4.

Về lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh siêu hiếm được định giá 13,4 triệu USD thì hiện tại nó đã được thu hồi và định giá lại một cách chính xác. Nhiều người cũng nghi ngờ rằng có ai đó đã cố tình phá giá vì không đủ tiền sở hữu lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh siêu hiếm này.

Các bạn là một fan của lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh trong Yu-Gi-Oh!, các bạn có sẵn sàng bỏ ra hơn 13 triệu USD để sở hữu nó hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!