Yu-Gi-Oh! Duel Links - Vua trò chơi "chính chủ" có hơn 60 triệu lượt tải chỉ sau 1 năm ra mắt

Maxspeed  - Theo Helino | 14/01/2018 09:38 PM

Kỷ niệm một năm ra mắt toàn cầu, Konami đã thông báo "con cưng" Yu-Gi-Oh! Duel Links đã cán mốc hơn 60 triệu lượt người dùng tải về.

Konami - nhà phát triển của Yu-Gi-Oh! Duel Links mới đây đã công bố một số thống kê cực khủng nhân dịp kỷ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi của trò chơi. Trong đó bao gồm hơn 9,5 tỷ Duels đã được phát ra và 1,1 tỷ gói thẻ được mở. Thêm nữa, thẻ bài hiếm nhất trong game được tìm thấy bởi 45.891 người chơi.

Và để kỷ niệm ngày sinh nhật đầu tiên của mình, Konami đang tạo ra nhiều sự kiện, bao gồm một nhiệm vụ đặc biệt mới. Bên cạnh đó cũng sẽ có không ít quà tặng từ thẻ và phụ kiện mới để sử dụng trong trò chơi. Phải nói rằng, Yu-Gi-Oh! Duel Links đã phát triển với tốc độ chóng mặt kể từ lần đầu tiên ra mắt hồi tháng 1 năm 2017.

Trailer Game

Tính đến 31/01/2017, Yu-Gi-Oh! Duel Links đã thu hút hơn 25 triệu lượt tải và dần trở thành một trong những sản phẩm đem về danh tiếng cũng như doanh thủ nhất nhì cho Konami. Bốn tháng sau đó, trò chơi tiếp tục cho thấy sức hút đáng nể của mình khi vượt ngưỡng 40 triệu lượt tải và đỉnh điểm là 55 triệu lượt tải xuống hồi tháng 11/2017. Thậm chí đã có hẳn một giải đấu Esports được tổ chức cho trò chơi vào tháng 8/2017.

Cho những ai chưa biết, Yu-Gi-Oh Duel Links đặt bối cảnh, cốt truyện cũng như nội dung, luật bài giống trong Yu-Gi-Oh đời đầu, xoay quanh 2 nhân vật chính là Yugi Mutou và Kaiba Seto.

Ngoài ra, số lượng điểm gốc (HP) của người chơi trong Yu-Gi-Oh Duel Links sẽ chỉ có 4000 mà thôi. Trong khi đó, số lượng quân bài khởi điểm của người chơi sẽ chỉ có 4 quân, trong khi bàn đấu sẽ chỉ là 3x2, tương đương với việc người chơi sẽ chỉ có thể triệu hồi tối đa 3 quái vật trên bàn đấu, cũng như số lượng bài hỗ trợ hay đặt úp (bẫy,...) là 3 quân.

Do là một tựa game online, nên Yu-Gi-Oh Duel Links sẽ áp dụng hệ thống tính điểm thể lực nhằm giới hạn lượt thi đấu của người chơi. Các hoạt động trong game tất nhiên, sẽ chỉ xoay quanh việc đấu bài ma thuật.

Game thủ sẽ có thể thi đấu với AI hay thi đấu PvP với người chơi khác. Phần chơi thi đấu trong cốt truyện được áp dụng đóng vai trò khá quan trọng giúp người chơi luôn có thể trải nghiệm những trận đấu thú vị với các đối thủ khác nhau.

Hiện tại, Yu-Gi-Oh! Duel Links vẫn tiếp tục đánh chiếm vị trí cao trên bảng xếp hạng doanh thu tại Mỹ và Nhật Bản. Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về trải nghiệm tại đây cho: iOS/ Android.