Youtuber tự tay tạo ra phiên bản Dragon Ball Z tuyệt đẹp của tay cầm PS5 DualSense

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/11/2020 10:27 AM

 
  thích

Một Youtuber còn tháo rời tay cầm PS5 DualSense và sơn cho nó một lớp sơn cực kỳ mới mẻ lấy cảm hứng từ bộ phim Dragon Ball Z nổi tiếng.

Vẫn còn khoảng gần 1 tháng nữa trước khi Sony chính thức bán ra hệ máy console tiếp theo PS5 của mình. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, một số người may mắn đã được Sony mời đặt trước PS5 cũng như phụ kiện của nó và họ đã có cơ hội trên tay tay cầm DualSense mới với nhiều tính năng khác nhau. Không những thế, một Youtuber còn tháo rời tay cầm PS5 DualSense và sơn cho nó một lớp sơn cực kỳ mới mẻ lấy cảm hứng từ bộ phim Dragon Ball Z nổi tiếng.

Youtuber tự tay tạo ra phiên bản Dragon Ball Z tuyệt đẹp của tay cầm PS5 DualSense - Ảnh 1.

Sony chưa cho biết bất kỳ thông tin gì về việc người dùng có thể tùy chỉnh tay cầm DualSense mới tương tự như tay cầm Dualshock 4 trên PS4. Tuy nhiên khả năng cao người dùng có thể thoải mái mua hoặc tự mình thay thế màu trắng nhàm chán của tay cầm DualSense thành những phong cách đẹp mắt khác nhau, tương tự như cách mà Youtuber có nickname LazaModz thực hiện dưới đây.

Youtuber tự tay tạo ra phiên bản Dragon Ball Z tuyệt đẹp của tay cầm PS5 DualSense - Ảnh 2.

Anh nay đã may mắn có cơ hội đặt hàng trước và nhận tay cầm DualSense ngay trong tháng 11 này. Không giống như những người may mắn khác, LazaModz bắt tay ngay vào công việc tạo ra chiếc áo mới cho DualSense, và lần này anh chọn phong cách lấy cảm hứng từ bộ phim Dragon Ball Z nổi tiếng. Sau tháo rời toàn bộ vỏ của tay cầm DualSense, LazaModz đã sơn lên lớp vỏ này màu cam và xanh dương bóng bẩy, đẹp mắt, lấy cảm hứng từ chiếc áo của Goku trong bộ phim Dragon Ball Z.

Dragonball Z Custom PS5 Controller

Các nút đã được biến thành các viên ngọc rồng, các nút trái và phải trên phím d-pad tô điểm cho các ngôi sao bảy viên ngọc rồng và biểu tượng chữ Hán của Master Roshi nằm ở giữa. Nó có thể không phải là thiết kế tinh tế hay thanh lịch nhất, nhưng người hâm mộ Dragon Ball Z sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt vời với lớp áo mới của DualSense.

Youtuber tự tay tạo ra phiên bản Dragon Ball Z tuyệt đẹp của tay cầm PS5 DualSense - Ảnh 4.

Sau khi tạo ra tay cầm DualSense phiên bản Dragon Ball Z, Youtuber LazaModz cho biết anh sẽ nhận các đơn đặt hàng từ các fan hâm mộ, game thủ muốn có một chiếc tay cầm DualSense phiên bản Dragon Ball Z như anh. Nó sẽ có giá 179,99 USD, một cái giá không phải là rẻ nhưng đổi lại fan hâm mộ bộ phim Dragon Ball Z sẽ sở hữu phiên bản tay cầm DualSense có một không hai.