YouTuber tạo chú lợn Minecraft ở ngoài đời thật, có thể chạy 32 km/h

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/10/2021 02:30 PM

Một sự sáng tạo cực độ đến từ game thủ Minecraft.

Các YouTuber thường có những ý tưởng vô cùng điên rồ và mới lạ, khiến người xem phải trầm trồ thán phúc hay phì cười vì độ sáng tạo của các YouTuber. Như kênh Hacksmith đã tạo ra một chiếc lightsaber và kênh Simone Giertz đã sửa đổi một chiếc Tesla Model S thành một chiếc xe bán tải trước khi Musk và đồng nghiệp tiết lộ Cybertruck thực tế. Và bây giờ, lại thêm một YouTuber khác có ý tưởng điên rồ không kém khi tạo ra một chú lợn trong tựa game Minecraft ở ngoài đời thật.

YouTuber tạo chú lợn Minecraft ở ngoài đời thật, có thể chạy 32 km/h - Ảnh 1.

Electo là một YouTuber trẻ và tài năng, anh ấy thường có những ý tưởng độc lạ và thú vị. Như trong video mới nhất của mình, Electo đã tạo ra "một chú lợn" trong tựa game Minecraft ở ngoài đời thật và đặt tên cho món đồ tuyệt vời của mình là "Ham Lamborghini."

YouTuber tạo chú lợn Minecraft ở ngoài đời thật, có thể chạy 32 km/h - Ảnh 2.

Theo đó chú lợn "Ham Lamborghini" của Electo là phương tiện giao thông an toàn nhất trên thế giới khi nó có thể di chuyển ở tốc độ 20 MPH (tương đương với 32 km/h) và pin của nó được ghép lại với nhau. Để giúp Ham Lamborghini có thể thực sự di chuyển, Electo đã bẻ đôi bánh xe của chiếc xe đẩy hàng mà anh thường dùng ở nhà và lắp chúng vào phía dưới của chú lợn. Ngoài ra, Electo còn gắn thêm một động cơ điện ở phía trước để giúp Ham Lamborghini có thể di chuyển.

YouTuber tạo chú lợn Minecraft ở ngoài đời thật, có thể chạy 32 km/h - Ảnh 3.

Nhưng làm thế nào để có thể điều khiển chú lợn "Ham Lamborghini"? Giải quyết vấn đề này Electo đã tạo một củ cà rốt trong thế giới thực, sau đó lắp một cảm biển IR và đầu của chú lợn và hiệu chỉnh nó để phát hiện màu da cam. Và thế là chỉ cần dơ củ cà rốt ra là đã có thể điều khiển được Ham Lamborghini. Sau đó, Electo kết hợp tất cả lại với nhau, sơn Ham Lamborghini để trông giống như một chú lợn trong tựa game Minecraft ở ngoài đời thật vậy.