Youtuber nổi tiếng PewPew đã lấy lại được facebook 300k followers nhưng...

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/06/2017 04:00 PM

Hiện tại thông tin về việc youtuber nổi tiếng PewPew bị hack mất facebook đang được nhiều người quan tâm.

Như chúng tôi từng đưa tin cách đây không lâu, game thủ - caster nổi tiếng trong cộng đồng gamer Việt là Hoàng Văn Khoa - PewPew đã bất ngờ bị hack mất tài khoản facebook cá nhân với hơn 300k followers thông qua lỗ hổng báo mất tài khoản và kẻ gian đã chiếm quyền sử dụng một cách dễ dàng.

Lẽ dỹ nhiên là PewPew nhanh chóng tìm mọi cách để lấy lại tài khoản facebook của bản thân mình và tới thời điểm hiện tại thì mọi việc có vẻ đã thành công. Anh đưa ra thông báo chính thức về việc này trên tường của mình tuy nhiên vẫn chưa thể đưa mọi thứ về nguyên trạng. Cụ thể thì tên của trang cá nhân đã bị đổi thành Dương Công Trí chứ không phải là Văn Khoa Hoàng như trước (tuy nhiên biệt danh PewPew vẫn được giữ nguyên).


Tài khoản chính của PewPew đã bị đổi tên, vừa thông báo rằng đã lấy lại được.

Tài khoản chính của PewPew đã bị đổi tên, vừa thông báo rằng đã lấy lại được.

Hiện tại chúng tôi vẫn chưa thể liên lạc trực tiếp với PewPew để xác thực lại thông tin này được, song theo nhiều nguồn tin trôi nổi trên mạng xã hội facebook thì có một tài khoản khác mang tên "Văn Khoa Hoàng" khẳng định rằng mình chưa lấy lại được trang cá nhân của mình và mọi thứ post trên tường đều là giả mạo.


Tuy nhiên một trang cá nhân khác mang tên Văn Khoa Hoàng lại khẳng định ngược lại...

Tuy nhiên một trang cá nhân khác mang tên Văn Khoa Hoàng lại khẳng định ngược lại...

Quả thực vụ việc đang diễn biến rất phức tạp và không thể khẳng định được đâu là thật đâu là giả... Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin liên tục tới bạn đọc về anh chàng Youtuber nổi tiếng PewPew này.


PewPew đang khốn đốn với việc Facebook cá nhân bị hack.

PewPew đang khốn đốn với việc Facebook cá nhân bị hack.

Trong thời gian gần đây, PewPew đang có được không ít thành công với vai trò streamer, với những tựa game như Liên Minh Huyền Thoại hay Playerunknown's Battlegrounds, mỗi khi lên sóng đều có được từ hàng nghìn đến cả vài chục nghìn lượt xem. Và sự cố này chắc chắn sẽ khiến cho các dự án mới của anh gặp nhiều khó khăn vì bị gián đoạn, mất kênh quảng bá phổ biến!

Facebook gần 300k followers của PewPew bất ngờ biến mất