YouTuber Liên Quân số 1 Việt Nam nói về Lai Bâng với những lời lẽ không tưởng, ADC nghe liệu có thấy nhói?

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/03/2021 0:00 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Mới đây, YouTuber Liên Quân số 1 Việt Nam đã có những nhận xét về Lai Bâng, tuyển thủ hàng đầu của Liên Quân Việt Nam hiện nay.

Lai Bâng cùng những người đồng đội trong Saigon Phantom đang giữ được phong độ thi đấu hết sức ấn tượng tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 của Liên Quân Mobile. Hiện tại Saigon Phantom đang giữ ngôi vị số một vòng bảng với những chiến thắng hết sức thuyết phục. Một trong số đó chính là việc hạ gục Team Flash tại trận đấu siêu kinh điển hết sức kịch tính và hấp dẫn.

YouTuber Liên Quân số 1 Việt Nam nói về Lai Bâng với những lời lẽ không tưởng, ADC nghe liệu có thấy nhói? - Ảnh 1.

Đến thời điểm hiện tại, không phải Team Flash mà Saigon Phantom mới chính là đội được đánh giá cao nhất để đoạt ngôi vị vô địch ĐTDV mùa Xuân năm nay của Liên Quân Mobile. Trong đội hình của Saigon Phantom thì Lai Bâng được đánh giá là một trong số các tuyển thủ giữ được phong độ thi đấu cũng như có màn thể hiện xuất sắc trong thời gian vừa qua.

YouTuber Liên Quân số 1 Việt Nam nói về Lai Bâng với những lời lẽ không tưởng, ADC nghe liệu có thấy nhói? - Ảnh 2.

Mới đây, YouTuber Mobile MOBA Việt, một trong số những kênh YouTube hàng đầu tại Việt Nam hiện nay về Liên Quân Mobile đã dành những lời khen “không tưởng” khi nhận xét về tuyển thủ Lai Bâng. Cụ thể, khi làm về vị tướng Bright phong cách đi rừng của Lai Bâng, Mobile MOBA Việt đã bày tỏ sự thán phục với cách lên đồ, bảng ngọc cùng cách mà tuyển thủ này sử dụng Bright hết sức ấn tượng tại trận đấu với Team Flash.

YouTuber Liên Quân số 1 Việt Nam nói về Lai Bâng với những lời lẽ không tưởng, ADC nghe liệu có thấy nhói? - Ảnh 3.

Kênh Mobile MOBA Việt được xem là channel YouTube số 1 về Liên Quân Mobile

YouTuber Mobile MOBA Việt cho rằng “có lối chơi cực kỳ hay, dẫn đầu trong Liên Quân Mobile, top thần rừng Liên Quân Mobile thế giới, đó là Lai Bâng”. Tuy không trực tiếp so sánh với bất kỳ một thần rừng nào khác song người xem cũng dễ dàng nhận thấy được YouTuber này dành nhiều lời khen ngợi cho Lai Bâng như thế nào.

Trong khoảng thời gian trở lại đây, Lai Bâng đang dần trưởng thành và trở thành một trong số những “thần rừng” mới của Liên Quân Mobile Việt Nam cũng như thế giới. Việc có vượt qua được ADC của Team Flash hay không thì chắc không ai dám so sánh song không thể phủ nhận được tài năng của tuyển thủ Saigon Phantom.

YouTuber Liên Quân số 1 Việt Nam nói về Lai Bâng với những lời lẽ không tưởng, ADC nghe liệu có thấy nhói? - Ảnh 4.

Lai Bâng và SGP liệu có vượt được ADC cùng Team Flash?

Điều mà Lai Bâng còn thiếu có lẽ chính là kinh nghiệm thi đấu quốc tế cũng như bản lĩnh khi cùng Saigon Phantom vươn mình ra khỏi lãnh thổ Việt Nam. Trong các giải đấu mang tính khu vực và thế giới thì có lẽ Lai Bâng vẫn cần phải tôi luyện thêm về bản lĩnh và đặc biệt là cần phải giữ một cái đầu lạnh để tránh rơi vào nuối tiếc như chung kết AIC 2020 vừa qua.

Nếu tiếp tục giữ được phong độ cùng kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp kết hợp với tính kỷ luật và chiến thuật thì chắc chắn Lai Bâng và Saigon Phantom sẽ còn tiến xa hơn nữa trong Liên Quân Mobile nói riêng cũng như thể thao điện tử nói chung. Hãy cùng chờ xem tại mùa giải ĐTDV mùa Xuân 2021 này, Lai Bâng và Bóng Ma Sài Thành có bảo vệ được ngôi vị vô địch hay không.