YouTuber Khoa Pug tuyên bố làm video cuối cùng ở Việt Nam, tạm biệt hơn 3 triệu fan hâm mộ

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/04/2021 12:10 AM

 
  thích

Đăng tải video khám phá động Phong Nha và “review” ẩm thực tại đây, YouTuber Khoa Pug bất ngờ thông báo đây là video cuối cùng của anh ở Việt Nam.

Được yêu mến bởi cách review chân thực và gần gũi, Khoa Pug không chỉ chi tiền trải nghiệm những nơi cao cấp, sang chảnh mà còn dành thời gian review những địa điểm núi rừng, sống cùng người dân bản địa, trải nghiệm ăn cơm hộp bình dân bên lề đường…

Sau hơn nửa năm du lịch xuyên Việt, với chi phí khoảng 1 tỷ đồng, mới đây nam YouTuber này đã bất ngờ gửi lời nhắn nhủ đến người hâm mộ rằng: “Video cuối cùng Khoa Pug tại Việt Nam - Tạm biệt!” trong bài đăng video khám phá Phong Nha - Kẻ Bàng và review đặc sản Quảng Bình.

Trong phần chia sẻ ngắn gọn của mình, Khoa Pug chia sẻ cảm xúc chung nhất sau chuyến hành trình dài vừa qua đồng thời tiết lộ rằng sẽ ra nước ngoài sinh sống chưa biết ngày quay trở lại. Anh quyết định nhận review theo yêu cầu các fan.

"Sắp tới đây là sẽ một seri mới, một hành trình mới, một cuộc sống mới hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn chờ đón. À bạn nào lâu giờ chưa được đi nước ngoài, muốn mình review cuộc sống ở nước nào thì cứ comment, mình sẽ đáp ứng, chỉ cần các bạn thích là mình chiều, tiền bạc không thành vấn đề, cứ mạnh mẽ comment nào" - Khoa Pug chia sẻ.

Khoa Pug thông báo về kế hoạch sắp tới.

Với thông báo này, Khoa Pug khiến hơn 3 triệu fan trên YouTube bất ngờ. Anh cũng nhận được nhiều lời chúc lên đường thượng lộ bình an từ người hâm mộ. 

Không tiết lộ sẽ định cư nước nào nhưng Khoa Pug cho biết anh vẫn theo đuổi đam mê làm YouTuber theo cách mà từ trước đến nay anh vẫn làm. Anh dự định sẽ đi khám phá nước ngoài với 10 tỷ đồng.

YouTuber Khoa Pug tuyên bố làm video cuối cùng ở Việt Nam, tạm biệt hơn 3 triệu fan hâm mộ - Ảnh 3.

Khoa Pug là YouTuber chuyên review các địa điểm du lịch, các món ăn ở các nhà hàng sang trọng. Cái tên Khoa Pug được chú ý nhiều nhất sau lùm xùm review Resort Aroma ở Bình Thuận hồi tháng 4/2019.