Youtuber dùng AI hô biến nhân vật trong Naruto thành người thật: Sasuke đẹp trai chuẩn soái ca, Naruto y hệt 'trai Tây'

Bảo Nam Pháp Luật & Bạn Đọc| 01/10/2021 02:46 PM

 
  thích

Youtuber này đã sử dụng công nghệ AI để mô phỏng lại nhan sắc, kiểu tóc và đường nét của các nhân vật, từ đó tạo ra các phiên bản ngoài đời thực thực tế nhất có thể.

Hầu hết thế hệ 8x, 9x hay cả thế hệ Gen Z đều từng có tuổi thơ gắn liền với bộ manga nổi tiếng Naruto của tác giả Kishimoto Masashi. Bộ truyện được xây dựng xoay quanh nhân vật chính Uzumaki Naruto, một ninja trẻ luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận và có ước mơ trở thành Hokage lãnh đạo làng. Câu chuyện được kể trong hai phần – phần đầu lấy bối cảnh vài năm trước tuổi thiếu niên và phần thứ hai là ở tuổi thiếu niên của Naruto.

Mới đây, một kênh Youtube đến từ Nhật Bản có tên AI実写化ch đã đăng tải bộ sưu tập các nhân vật trong series Naruto khi hóa thân thành người thật. Được biết, tài khoản này đã sử dụng công nghệ AI để mô phỏng lại nhan sắc, kiểu tóc và đường nét của các nhân vật nhằm mang đến cho người xem cảm giác được ngắm nhìn những nhân vật trong manga gần sát với thực tế nhất có thể.

Hãy cùng chiêm ngưỡng xem dàn nhân vật Naruto Shippuden nếu ở ngoài đời thực sẽ như thế nào nhé!

Youtuber dùng AI hô biến nhân vật trong Naruto thành người thật: Sasuke đẹp trai chuẩn soái ca, Naruto y hệt trai Tây - Ảnh 1.

Nhân vật chính Uzumaki Naruto qua lớp công nghệ AI nhìn hơi giống trai Tây

Youtuber dùng AI hô biến nhân vật trong Naruto thành người thật: Sasuke đẹp trai chuẩn soái ca, Naruto y hệt trai Tây - Ảnh 2.

Sasuke vẫn giữ được vẻ đẹp trai lạnh lùng chuẩn nguyên tác

Youtuber dùng AI hô biến nhân vật trong Naruto thành người thật: Sasuke đẹp trai chuẩn soái ca, Naruto y hệt trai Tây - Ảnh 3.

"Bé đào" Sakura với ngoài hình nết na, hiền thục hơn

Youtuber dùng AI hô biến nhân vật trong Naruto thành người thật: Sasuke đẹp trai chuẩn soái ca, Naruto y hệt trai Tây - Ảnh 4.

Hyuga Neji nhìn hao hao thầy Snape trong Harry Potter

Youtuber dùng AI hô biến nhân vật trong Naruto thành người thật: Sasuke đẹp trai chuẩn soái ca, Naruto y hệt trai Tây - Ảnh 5.

Lee vẫn giữ nguyên hàng lông mày đã thành thương hiệu

Youtuber dùng AI hô biến nhân vật trong Naruto thành người thật: Sasuke đẹp trai chuẩn soái ca, Naruto y hệt trai Tây - Ảnh 6.

Đây chính là Shikamaru phiên bản ngoài đời thật, mỗi tội tóc chưa chuẩn lắm

Youtuber dùng AI hô biến nhân vật trong Naruto thành người thật: Sasuke đẹp trai chuẩn soái ca, Naruto y hệt trai Tây - Ảnh 7.

Ino xinh xắn, dễ thương với mái tóc vàng đặc trưng

Youtuber dùng AI hô biến nhân vật trong Naruto thành người thật: Sasuke đẹp trai chuẩn soái ca, Naruto y hệt trai Tây - Ảnh 8.

Khuôn mặt rụt rè, nhút nhát nhưng vẫn đáng yêu của Hinata - người sau này đã trở thành vợ của Naruto

Youtuber dùng AI hô biến nhân vật trong Naruto thành người thật: Sasuke đẹp trai chuẩn soái ca, Naruto y hệt trai Tây - Ảnh 9.

Khuôn mặt đời thật của Kakashi. Xuyên suốt bộ truyện, các fan Naruto chỉ có thể thấy được tối đa 2/3 khuôn mặt của ông thầy này.

Youtuber dùng AI hô biến nhân vật trong Naruto thành người thật: Sasuke đẹp trai chuẩn soái ca, Naruto y hệt trai Tây - Ảnh 10.

Nước da màu xám xịt kết hợp với với các đường nét sắc lẹm như tạc tượng của Orochimaru

Youtuber dùng AI hô biến nhân vật trong Naruto thành người thật: Sasuke đẹp trai chuẩn soái ca, Naruto y hệt trai Tây - Ảnh 11.

Mỹ nam Itachi phiên bản đời thật gây thất vọng với khuôn mặt hốc hác

Youtuber dùng AI hô biến nhân vật trong Naruto thành người thật: Sasuke đẹp trai chuẩn soái ca, Naruto y hệt trai Tây - Ảnh 12.

Bản đời thật của Gaara, nhân vật sau này trở thành Kazekage đời 5 của làng Cát

Naruto hiện nằm ở vị trí thứ tư trong danh sách top manga bán chạy nhất mọi thời đại, bán được 250 triệu bản trên toàn thế giới, với 153 triệu bản được bán ra chỉ tính riêng ở Nhật Bản. Bên cạnh đó, Naruto còn được các nhà phê bình đánh giá tích cực về sự phát triển đồng đều các tuyến nhân vật, cốt truyện được gắn kết mạnh mẽ, các cảnh chiến đấu cũng được thực hiện khá tốt.

Cho đến nay, dù đã kết thúc tuyến câu chuyện chính về Naruto nhưng series này hiện vẫn đang tiếp tục với những câu chuyện mới xoay quanh Uzumaki Boruto – con trai của Naruto nhưng không được độc giả đón nhận nồng nhiệt. Nhiều độc giả cho biết họ thà xem lại series Naruto để lưu giữ ký ức đẹp về những nhân vật đã làm nên tên tuổi của series này như Sasuke, Itachi hay Kakashi, thay vì xem Boruto. 

Xem thêm:

naruto

youtuber