YouTuber đình đám nhất nhì thế giới chi tiền làm bản Squid Game đời thật, người thắng cuộc bỏ túi ngay 1.000 tỷ đồng!

Nai Tri Thức Trẻ| 29/11/2021 10:15 AM

 
  thích

YouTuber này đã quá nổi tiếng về độ chi tiền của mình, nó khiến anh kiếm về hơn 80 triệu người theo dõi trên kênh.

MrBeast , tên thật là Jimmy Donaldson, là một YouTuber hầu như ai cũng biết đến hoặc đã từng thấy qua trên Internet. Anh chàng nổi tiếng với những hành động từ thiện vô cùng hào phóng, giải mã bí quyết tăng lượt người đăng kí của YouTube và những trò chơi của anh thường xuyên khơi gợi sự tò mò của hàng triệu người.

Theo một nguồn tin, MrBeast kiếm được 69,8 triệu người đăng ký trên kênh chính, gần 22 triệu trên kênh trò chơi và gần 30 triệu trên bốn kênh phụ nhỏ hơn của anh chàng. Trong một cuộc phỏng vấn với YouTuber Colin & Samir, MrBeast đã công bố mỗi video hàng năm mà anh chàng thực hiện tiêu tốn số tiền lên đến 48 triệu USD (tương đương hơn 1 nghìn tỷ VNĐ).

 YouTuber đình đám nhất nhì thế giới chi tiền làm bản Squid Game đời thật, người thắng cuộc bỏ túi ngay 1.000 tỷ đồng! - Ảnh 1.

MrBeast là một YouTuber đã quen mặt với hàng triệu người trên thế giới

Mới đây, MrBeast đã đã dàn dựng phiên bản đời thực của loạt phim Netflix nổi tiếng Squid Game với 456 thí sinh cạnh tranh để giành giải thưởng tiền mặt ngoài đời thật với trị giá 456.000 USD (tương đương 10 tỷ đồng).

Squid Game là 1 series Hàn Quốc của đạo diễn Hwang Dong-hyuk, thuộc thể loại chính kịch, giật gân xen lẫn viễn tưởng và giải đố - sinh tồn. Series này xoay quanh một chuỗi thử thách sinh tử, lấy cảm hứng từ những trò chơi dân gian tại xứ sở kim chi, với sự tham gia của 456 người chơi và giảm dần qua từng vòng đấu. Chỉ có 1 người duy nhất chiến thắng cuối cùng, ôm trọn phần thưởng trị giá 45,6 tỷ won.

Video được MrBeast đăng tải vào ngày 25/11, chưa đến 48h sau, video này đã thu hút hơn 74 triệu lượt xem và 7,6 triệu lượt thích. Video dài hơn 25 phút có đầy đủ các trò chơi hấp dẫn trong Squid Game với cách thức chơi tương tự trong phim. Người chơi nào trụ được đến giây phút cuối cùng sẽ thu về được 10 tỷ đồng tiền mặt. Người thua sẽ có bị rơi xuống một thùng xốp ở khoảng cách an toàn, hoặc bị con chip ở trước áo xì khói báo hiệu thua cuộc.

Ngay khi dự án này của MrBeast được công bố, hàng triệu người đã đăng ký tham gia vào trò chơi. Bối cảnh được đầu tư vô cùng trau chuốt, có thể thấy người chơi lẫn đội quân áo hồng được bố trí trang phục giống 100% so với bản gốc. Cả bối cảnh, những địa điểm quay video cũng được MrBeast sơn sửa cho giống đến bản gốc 95%.

 YouTuber đình đám nhất nhì thế giới chi tiền làm bản Squid Game đời thật, người thắng cuộc bỏ túi ngay 1.000 tỷ đồng! - Ảnh 2.
 YouTuber đình đám nhất nhì thế giới chi tiền làm bản Squid Game đời thật, người thắng cuộc bỏ túi ngay 1.000 tỷ đồng! - Ảnh 3.
 YouTuber đình đám nhất nhì thế giới chi tiền làm bản Squid Game đời thật, người thắng cuộc bỏ túi ngay 1.000 tỷ đồng! - Ảnh 4.
 YouTuber đình đám nhất nhì thế giới chi tiền làm bản Squid Game đời thật, người thắng cuộc bỏ túi ngay 1.000 tỷ đồng! - Ảnh 5.
 YouTuber đình đám nhất nhì thế giới chi tiền làm bản Squid Game đời thật, người thắng cuộc bỏ túi ngay 1.000 tỷ đồng! - Ảnh 6.
 YouTuber đình đám nhất nhì thế giới chi tiền làm bản Squid Game đời thật, người thắng cuộc bỏ túi ngay 1.000 tỷ đồng! - Ảnh 7.

Bối cảnh trong video được trau chuốt vô cùng kỹ lưỡng

Với sức hút khổng lồ mà Squid Game để lại, cộng với sự nổi tiếng và sự đầu tư của MrBeast nên video này nhận được nhiều sự chú ý là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó, YouTuber này còn cho biết mỗi người chơi tuy thua nhưng đều được tặng 2.000 USD (46 triệu đồng). Đồng thời, số tiền thu về được sau video này sẽ được tái sử dụng làm phần thưởng cho video tiếp theo hoặc dùng làm từ thiện.

https://kenh14.vn/youtuber-dinh-dam-nhat-nhi-the-gioi-chi-tien-lam-ban-squid-game-doi-that-nguoi-thang-cuoc-bo-tui-ngay-1000-ty-dong-20211127221409549.chn
Xem thêm:

squid game

youtuber