Yor Forger trong SPY x FAMILY bất ngờ lọt top 5 những bà mẹ anime nổi tiếng nhất

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/05/2022 04:03 PM

Mặc dù chỉ mới xuất hiện trong loạt anime mùa Xuân 2022 nhưng nhân vật Yor Forger đã ghi điểm mạnh trong lòng khán giả.

Vào ngày hôm qua, nhân "Ngày của Mẹ", cửa hàng sách điện tử Nhật Bản BookLive đã tiết lộ kết quả xếp hạng nhân vật "Người mẹ/người vợ được mong muốn nhất". Khảo sát này được lấy ý kiến của 5.130 độc giả truyện tranh tại Nhật Bản. Cuộc khảo sát đã nhận được nhiều phản ứng tích cực và 5 vị trí đầu tiên nhận được số phiếu bầu cao nhất của danh sách này như sau:

1. Fune Isono của Sazae-san

Yor Forger trong SPY x FAMILY bất ngờ lọt top 5 những bà mẹ anime nổi tiếng nhất - Ảnh 1.

Fune Isono là mẹ của Sazae, 52 tuổi (trong truyện là 48), sinh ngày 11 tháng 1 tại Shizuoka. Bà là người trầm tĩnh và được cả nhà tin cậy. Người phụ nữ lớn tuổi này cũng lọt top "những cụ bà quyến rũ nhất trong Anime" đấy nhé!

2. Mikuri Moriyama trong The Full-Time Wife Escapist

Yor Forger trong SPY x FAMILY bất ngờ lọt top 5 những bà mẹ anime nổi tiếng nhất - Ảnh 2.

Mikuri là một phụ nữ 25 tuổi độc thân. Mặc dù Mikuri có bằng cấp cao, cô ấy vẫn không thể tìm được bất kỳ công việc lâu dài nào. Sau đó, cô đảm nhận công việc dọn dẹp nhà cửa cho Tsuzaki. Do một vài chuyện, cả hai đã kết hôn trên giấy tờ. Mikuri bắt đầu cuộc sống mới bất thường của mình, với tư cách là một phụ nữ đang tìm cách bắt đầu sự nghiệp của mình và là một "người vợ" mới.

Tính cách và khả năng làm vợ làm mẹ của Mikuri Moriyama được các fan đánh gia rất cao.

3. Misae Nohara trong Crayon Shin-chan

Yor Forger trong SPY x FAMILY bất ngờ lọt top 5 những bà mẹ anime nổi tiếng nhất - Ảnh 3.

Misae Nohara là mẹ của Shin, có tính ky bo, tiết kiệm quá mức. Cô thích săn lùng hàng hiệu giảm giá, tán chuyện với hàng xóm, bạn bè qua điện thoại, đi dạo quanh quầy thực phẩm ở các khu mua sắm, để được thưởng thức đồ ăn thử miễn phí. Bà mẹ này cũng luôn nghĩ mình còn trẻ đẹp. Nhưng sau tất cả, cô là mẫu phụ nữ rất quan tân đến gia đình và hết lòng yêu thương con cái.

4. Bellemere trong One Piece

Yor Forger trong SPY x FAMILY bất ngờ lọt top 5 những bà mẹ anime nổi tiếng nhất - Ảnh 4.

Trong One Piece, tuy không mang nặng đẻ đau nhưng Bellemere vô cùng yêu thương Nami và Nojiko, coi chúng như những đứa con ruột của mình. Vốn từng là một lính hải quân, Bellemery gặp hai đứa trẻ ở ngoài chiến trường bom rơi đạn lạc và chúng đã trở thành nguồn sống cho cô gái trẻ khi đang ở ngưỡng cửa sinh tử.

Một phụ nữ trẻ với 2 đứa bé khiến cuộc sống của 3 mẹ con rất vất vả. Bellemere sẵn sàng làm mọi việc để nuôi dạy 2 đứa trẻ nên người, cô cũng chẳng ngại việc ăn cam thay cơm để dành thức ăn cho lũ nhỏ. Khổ cực là thế nhưng chưa bao giờ tiếng cười vắng mặt trong ngôi nhà đầy ắp tình yêu đó.

5. Yor Forger từ SPY x FAMILY 

Yor Forger là một sát thủ chuyên nghiệp, và cũng là người đóng vai người mẹ trong gia đình nhà Forger. Ban ngày, cô làm việc tại tòa thị chính như một nhân viên bình thường của thành phố Berlint. Tới đêm, Yor "lên đồ", ở thành một sát thủ chuyên nghiệp với biệt danh là Công Chúa Gai và thực thi các nhiệm vụ ám sát.

Về mặt tính cách, Yor có phần hơi xa cách và khó gần với các đồng nghiệp trong thời gian đầu. Tuy nhiên, sau này khi tính cách được phát triển theo câu chuyện, Yor trở nên dễ gần hơn, có phần hơi ngây thơ khi hay bị Loid lừa dối. Dù vậy, cô nàng vẫn là một người biết quan tâm và là một người mẹ yêu con.

Yor Forger trong SPY x FAMILY bất ngờ lọt top 5 những bà mẹ anime nổi tiếng nhất - Ảnh 5.
https://gamek.vn/yor-forger-trong-spy-x-family-bat-ngo-lot-top-5-nhung-ba-me-anime-noi-tieng-nhat-20220510163240089.chn