Yone còn chưa hết hot, Riot Games đã hé lộ thêm về tướng 'Xạ Thủ khát máu' mới có tên Samira?

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/07/2020 10:00 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Khi mà người ta còn chưa bàn tán xong về Yone thì hàng loạt bằng chứng về tướng mới Samira đã được phát hiện.

Trong bài viết Lộ Trình Tướng cách đây vài tháng, Riot Games đã giới thiệu cho chúng ta 4 dự án của họ bao gồm tướn đi rừng mộng mơ - Lillia, sát thủ mặt nạ - Yone và làm lại Dr.Mundo. Nhân vật cuối cùng được mô tả là Xạ Thủ có lối chơi vô cùng mạo hiểm, "khát máu" và thực hiện những chuỗi combo vô cùng đẹp mắt. Thậm chí Riot Games còn nhá hàng hoạt ảnh được cho là thang chấm điểm kỹ năng của vị tướng này.

Yone còn chưa hết hot, Riot Games đã hé lộ thêm về tướng Xạ Thủ khát máu mới có tên Samira? - Ảnh 1.

Hình ảnh giới thiệu đầu tiên về tướng Xạ Thủ của Riot Games

Với sự đầu tư lớn của mình, Yone đã ngay lập tức trở thành tâm điểm của cộng đồng LMHT trong những ngày qua khi lần lượt phim ngắn, bộ kỹ năng được tiết lộ. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là người ta sẽ bỏ qua những nhân vật mới khác của LMHT và trong những phát hiện mới nhất, "Xạ Thủ khát máu" kể trên đã có mặt ở máy chủ PBE, dù chỉ ở dạng easter eggs mà thôi. Cụ thể thì có emote mới mang tên Style rank: S và những file liên quan tới cái tên Samira đã được tìm thấy.

Yone còn chưa hết hot, Riot Games đã hé lộ thêm về tướng Xạ Thủ khát máu mới có tên Samira? - Ảnh 2.

Emote Style rank: S với nền là một bông hoa hồng đỏ rực

Yone còn chưa hết hot, Riot Games đã hé lộ thêm về tướng Xạ Thủ khát máu mới có tên Samira? - Ảnh 3.

Những file easter eggs được phát hiện trùng khớp với các tên Style rank:S kể trên, đi kèm với đó là cái tên Samira được lặp lại rất nhiều lần.

Săm soi kỹ hơn một chút thì chúng ta có thể thấy những cái tên như Base Style, Style Embers, Style Energy Ray, Style Ground Mult, Style Rose Petals, Style Screen Flames, Style Shimmers, Style S được xuất hiện trong những file kể trên. Đây nhiều khả năng chính là tên của những mốc điểm kỹ năng mà vị tướng mới sở hữu, có lẽ vị tướng mới này sẽ cung cấp cho game thủ những công cụ để tự đánh giá bản thân một cách trực quan nhất, bạn đạt nhiều hạng S tức là bạn chơi hay rồi.

Yone còn chưa hết hot, Riot Games đã hé lộ thêm về tướng Xạ Thủ khát máu mới có tên Samira? - Ảnh 4.

Hệ thống chấm điểm kỹ năng này khiến người ta không khỏi liên tưởng tới dòng game Devil May Cry khi nhân vật mới được miêu tả là dùng cả súng lẫn kiếm, khá giống với Dante của dòng game này

Dù sao thì những thông tin được tiết lộ ra của vị tướng mới này là quá ít, chúng ta chỉ biết thêm về tên của nhân vật này là Samira mà thôi. Riot Games từng nói rằng họ sẽ tung ra 2 vị tướng mới trong sự kiện mùa hè, hiện giờ chúng ta đã biết là Lillia và Yone, nên nhiều khả năng nhân vật mới này sẽ được ra mắt sau event Hoa Linh Lục Địa.

Yone còn chưa hết hot, Riot Games đã hé lộ thêm về tướng Xạ Thủ khát máu mới có tên Samira? - Ảnh 5.

Yone là tướng cuối cùng được ra mắt trong sự kiện mùa hè - Hoa Linh Lục Địa của LMHT

Tính tới thời điểm hiện tại, toàn bộ tướng mới của LMHT đều liên quan tới vùng đất Ionia (Sett, Lillia, Yone). Có lẽ Riot nên giảm một chút sự ưu tiên tới vùng đất huyền bí này và trao thêm nhân vật mới cho những khu vực khác, một kẻ ngoài vòng pháp luật từ Piltover, hiệp sĩ của Demacia hay kẻ chạy thoát khỏi sự ám ảnh của Quần Đảo Bóng Đêm chẳng phải sẽ thú vị hơn sao?

Yone còn chưa hết hot, Riot Games đã hé lộ thêm về tướng Xạ Thủ khát máu mới có tên Samira? - Ảnh 6.