Truy Kích Mobile - Đối thủ đáng gờm cho tất cả các game bắn súng

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/03/2017 11:00 AM

Truy Kích Mobile
31/03/2017 NCB: Trung Quốc NPH:

Có lượng fan trung thành lớn, yếu tố cân bằng được đẩy lên tối đa với một game free to play, sở hữu giải đấu chuyên nghiệp ngay từ đầu, Truy Kích mobile có nhiều điểm khác biệt hẳn so với các FPS khác.

Cộng đồng đông đảo và trung thành

Với sự bùng nổ và thành công của Truy Kích trong năm 2015, Truy Kích Mobile nghiễm nhiên đón nhận một lượng fan đông đảo và hùng hậu ngay từ khi ra mắt, tương tự Dota 2 đã làm với dotA.

Với “nội lực” này, Truy Kích mobile từ trước thời điểm ra mắt đã tạo được tiếng vang lớn chưa từng có với một game bắn súng trên thị trường Việt Nam. Thậm chí tính đến thời điểm sáng ngày ra mắt, đã xuất hiện những clan có group riêng có số lượng lên tới gần 1500 thành viên. Group chính thức Truy Kích mobile trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết bởi những lời mời gọi đến từ chủ các clan tuyển người.

Các Clan đã rục rịch tuyển thành viên

Tính riêng về mặt số lượng, các group clan Truy Kích mobile đã có phần nhỉnh hơn so với cộng đồng của các game bắn súng hiện tại vốn hoạt động với số lượng khá khiêm tốn và đơn lẻ.

Room chật kín người chơi trong ngày ra mắt

Cân bằng giữa đại gia và “dân cày”

Thường trong các game bắn súng không thu phí (free to play), yếu tố khó chịu nhất là việc có sự khác biệt giữa súng VIP và súng thường. Tất nhiên kỹ năng vẫn là đều quan trọng, nhưng nếu có trang bị tốt hơn thì ai cũng muốn cả.

Để cân bằng vấn đề này, Truy Kích mobile đưa vào hệ thống điểm tiềm năng. Với nó, game thủ có thể tăng điểm theo loại vũ khí thường xuyên sử dụng. Điều này có nghĩa, bạn có thể “lên thần” một khẩu súng mà bạn ưa thích bằng cả quá trình chơi.

Shop dành riêng cho dân cày

Ngoài ra, trong Truy Kích mobile có hẳn một shop trang bị dành riêng cho người chơi cày cuốc. Các “báu vật” này được bán thông qua shop kim cương. Và trong Truy Kích mobile thì có vô vàn cách kiếm kim cương nếu người chơi thực sự chăm chỉ.

Như làm nhiệm vụ hằng ngày, lĩnh quà, headshot khi chiến đấu, lượng kim cương người chơi thu về đủ để có thể sắm vũ khí khủng không thua kém gì vũ khí VIP.

Chế độ esports và giải đấu eSports chuyên nghiệp

Nếu để nói về chế độ cân bằng nhất giữa người chơi với nhau có thể kể đến C4 esports trong Truy Kích mobile. Đây là chế độ đặt bom mua súng theo round tương đương với thể thức thi đấu quốc tế của Counter Strike 1.6, CS: GO. Tất cả người chơi trong trận kể cả nạp tiền hay cày quốc đều có xuất phát điểm bằng nhau. Bởi vậy trong chế độ này của Truy Kích mobile chỉ có kỹ năng, chiến thuật, kinh nghiệm mới là thứ quyết định chiến thắng.

Chế độ C4 esports

Và tính đến thời điểm hiện tại, chưa có sản phẩm trên mobile trong nước nào sở hữu được tính năng này.

Truy Kích mobile - Giải đấu VPL

C4 esports cũng là chế độ chính được áp dụng trong VPL 2017 sắp tới. VPL 2017 là giải đấu thể thao điện tử mà Truy Kích mobile là một trong 3 bộ môn bắn súng góp mặt. Đây cũng là tựa game đầu tiên tại Việt Nam khi công bố giải đấu trước cả thời gian ra mắt. Điều này khẳng định những bước đi dài hạn của Truy Kích mobile cũng như hướng sự phát triển từ chính trải nghiệm của gamer Việt. Được biết, tổng giải thưởng của Truy Kích mobile trong giải VPL 2017 lên đến 1 tỷ đồng, trong đó 240 triệu là giải thưởng tiền mặt.

Với những ưu điểm vượt trội về cộng đồng, không có hack, tính cân bằng… Truy Kích mobile là đối thủ đáng gờm với tất cả các game bắn súng trong thị trường game Việt.

Theo dõi thêm thông tin:

Tải game IOS:https://goo.gl/5ZSGDo

Tải game Android: https://goo.gl/w4MS72

Tải trực tiếp file APK cho Android: http://truykichmobile.vn/android

Trang chủ:http://truykichmobile.vn

Fanpage:https://www.facebook.com/truykichmobile/

Group: https://www.fb.com/groups/truykichmobile.vn