Yêu Ma Đại Đạo – Thêm một game nhập vai mới ra mắt tại Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/04/2017 01:41 PM

Yêu Ma Đại Đạo
10/04/2017 NCB: Trung Quốc NPH:

Yêu Ma Đại Đạo – tựa game nhập vai với tính năng chuyển sinh và hệ thống kỹ năng phong phú lên tới 36 skill chính thức khai mở Alpha Test vào lúc 11h ngày 10/04.

Kết thúc kỳ nghỉ lễ, thị trường game online Việt tháng 4 bỗng trở nên rất sôi động với sự ra mắt của hàng loạt cái tên mới, trong đó có Yêu Ma Đại Đạo – tựa game mobile nhập vai cốt truyện Tây Du, tiên ma tranh đấu. Được biết Yêu Ma Đại Đạo được phát hành bởi VMG Game – một cái tên còn khá mới nhưng được kỳ vọng sẽ mang tới cho game thủ Việt những tựa game hay, chất lượng trong thời gian tới.

Yêu Ma Đại Đạo thuộc thể loại game nhập vai, lấy bối cảnh thời kỳ hồng hoang viễn cổ, xoay quanh cuộc chiến giữa hai thế lực “Quang” và “Ám”. Thế giới khi đó rơi vào hỗn loạn bởi lẽ đến các thần tiên cũng đã bị sa đoạ và trở thành Ám hồn. Thế cân bằng tự nhiên được giữ hàng trăm năm nay bởi ngọn lửa mang tên Kỳ Kinh đã bị phá vỡ khi bốn thầy trò Đường Tăng mang nó về trung thổ. Yêu Ma Đại Đạo đã mở ra một thế giới khác cho game thủ khi sử dụng cốt truyện biến thể của Tây Du để kích thích người chơi khám phá.

Ở một thế giới khác, khi Tôn Ngộ Không chả phải một anh hùng, chỉ là một Đại Yêu trăm năm hiếm có, sinh ra từ một tảng đá và đứng ngoài cuộc chiến của Thiên cung. Đế Thích Thiên chả phải Thiên quân uy nghiêm đứng đầu Thiên chúng mà sa đoạ trở thành Ám hồn. Bạn thích một cốt truyện Tây Du như thế nào? Hãy tự mình khám phá cuộc chiến tiên ma trong Yêu Ma Đại Đạo và tự mình viết lại câu chuyện cho chính bản thân.

Thế giới của Yêu Ma Đại Đạo có 3 lớp nhân vật với sở trường chiến đấu khác nhau. Đặc biệt hệ thống kỹ năng phong phú đa dạng lên tới 36 skill khiến cho những cuộc chiến trong Yêu Ma Đại Đạo trở nên vô cùng hấp dẫn. Người chơi có thể sử dụng 8 skill kết hợp trong một trận PK. Đây hứa hẹn sẽ là một đặc điểm thu hút game thủ. Sở hữu đầy đủ tính năng cần thiết của một tựa game nhập vai, Yêu Ma Đại Đạo cũng trang bị đủ cho người chơi hệ thống thú cưỡi cực “ngầu” với những thần thú từ thời thượng cổ. Mang đậm tính chất “cày kéo”, Yêu Ma Đại Đạo cũng sở hữu “tính năng chuyển sinh”, một điều khá hiếm thấy trong các tựa game nhập vai thông thường.

Vào lúc 11h sáng ngày 10/04, Yêu Ma Đại Đạo sẽ chính thức khai mở Alpha Test. Người chơi tham gia alpha test sẽ được trải nghiệm sâu về game và nhận ngay những món quà giá trị khi Yêu Ma Đại Đạo chính thức ra mắt. Yêu Ma Đại Đạo chơi mượt cả trên các phần mềm giả lập để chơi trên PC hoặc laptop. Ngay từ bây giờ các bạn đã có thể tải game về theo link cuối bài viết. Hãy cùng khám phá thế giới của Yêu Ma Đại Đạo và tự mình viết lại cốt truyện Tây Du theo sở thích của riêng bạn.

Tìm hiểu thêm tại: http://yeuma.vmggame.vn

Tham gia cộng đồng Yêu Ma Đại Đạo: https://www.facebook.com/yeumadaidao