Yêu đương tích cực, chuyện tình cảm thay đổi Linh Ngọc Đàm trông thấy!

PV  phunuso.baophunuthudo.vn | 09/09/2023 02:15 PM

Một phiên bản Linh Ngọc Đàm được nhiều người yêu mến và nể phục…

Một trong những nữ streamer thành công nhất làng game Việt có thể gọi tên Linh Ngọc Đàm. Được fan ưu ái tặng danh xưng "Đàm tổng", cô nàng sở hữu ngoại hình xinh đẹp, lối nói chuyện thẳng thắn, cuốn hút cùng nét cá tính mạnh, Linh được rất nhiều người yêu mến cùng tập người xem đông đảo. 

Tuy nhiên, thời gian trước đây, LNĐ cũng từng là trung tâm của nhiều cuộc tranh cãi, "thị phi", hình tượng xây dựng thiếu tính tích cực, không ngại công khai việc sử dụng các phương pháp không lành mạnh khi bản thân bị tổn thương.

Yêu đương tích cực, chuyện tình cảm thay đổi Linh Ngọc Đàm trông thấy! - Ảnh 1.

Nhưng cũng chính cô nàng là người nhìn nhận ra và thay đổi bản thân ngày càng tốt hơn. Đặc biệt, nhiều người cho rằng, Linh vui vẻ, vô tư như hiện tại một phần đến từ việc yêu đương người tích cực - bạn trai ngoại quốc. Có thể thấy, Max Shu, "chàng rể ngoại quốc" cực ga lăng và yêu chiều Đàm Tổng. Anh nhanh chóng chiếm được cảm tình của người hâm mộ "đàng gái". Cả hai thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Yêu đương tích cực, chuyện tình cảm thay đổi Linh Ngọc Đàm trông thấy! - Ảnh 2.

Yêu đương tích cực, chuyện tình cảm thay đổi Linh Ngọc Đàm trông thấy! - Ảnh 3.

Cũng từ đây, nữ streamer Việt có nhiều năng lượng tích cực hơn, cô nàng vừa mạnh dạn thử sức với những mục tiêu mới, những bộ môn lành mạnh, vừa chăm chỉ "cày cuốc" với công việc mà bản thân đam mê. Cô nàng cũng biết cân bằng cuộc sống bận rộn của mình và lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng.

Như mới đây, nữ streamer không ngần ngại chia sẻ một con người khác của mình. Linh Ngọc Đàm viết: "Mọi người xem LNĐ lâu chắc cũng thừa hiểu LNĐ là người thế nào. Nhưng mà Ngọc Linh thì khác. Ngọc Linh là cô gái đơn giản, cũng không thích sự ồn ào. Đó giờ mình chỉ giữ Ngọc Linh cho những người quan trọng trong cuộc đời mình thôi. Nhưng giờ mình đã sẵn sàng chia sẻ Ngọc Linh với mọi người. Vì Ngọc Linh là nguồn năng lượng tích cực vô hạn của mình. Ngọc Linh đã giúp đỡ Linh Ngọc Đàm đi qua rất nhiều giai đoạn khó khăn trong cuộc sống. Nên mình hy vọng ai cũng xứng đáng có được một Ngọc Linh của riêng mình". 

Yêu đương tích cực, chuyện tình cảm thay đổi Linh Ngọc Đàm trông thấy! - Ảnh 4.

Yêu đương tích cực, chuyện tình cảm thay đổi Linh Ngọc Đàm trông thấy! - Ảnh 5.

Cô nàng không còn phản ứng thái quá với những bình luận tiêu cực. Linh cho biết bản thân không quan tâm, cô chỉ giải thích những vấn đề liên quan đến đạo đức mà thôi

Dù cho việc thay đổi con người đến từ nhiều yếu tố nhưng không thể phủ nhận chuyện yêu đương tích cực có ảnh hưởng lớn đến nữ streamer Việt này.