Yêu cầu xem thông tin tài khoản bạn trai ngay buổi hẹn đầu, nữ YouTuber nhận vô số chỉ trích

Tuấn Hưng  Phụ Nữ Số | 06/09/2023 01:51 PM

Những chia sẻ của cô nàng YouTuber này đang tự đẩy bản thân vào các chỉ trích từ rất nhiều phía.

Thế giới ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự phát triển của công nghệ đã giúp các tương tác, kết nối giữa người và người trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cộng thêm với sự ra mắt của vô số những ứng dụng hẹn hò, kết bạn, việc tìm thấy nửa kia của mình có lẽ đã không còn là trở ngại đối với nhiều người. Thế nhưng đôi khi, với một số trường hợp, điển hình như của cô nàng YouTuber xinh đẹp nổi tiếng Sofia Franklyn dưới đây thì có lẽ mọi chuyện lại có phần khó khăn hơn nhiều.

Yêu cầu xem thông tin tài khoản bạn trai ngay buổi hẹn đầu, nữ YouTuber nhận vô số chỉ trích - Ảnh 1.

Cụ thể, Sofia gần đây đang trở thành tâm điểm của sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Không phải từ những nội dung mà cô nàng thực hiện trên YouTube hay TikTok. Thay vào đó, mọi thứ lại được đổ dồn vào tập podcast gần đây với phát ngôn cực kỳ gây tranh cãi của Sofia. Theo đó, trong lúc đang bàn luận về vấn đề điều kiện để gặp gỡ các chàng trai trong buổi hẹn hò đầu tiên, cô nàng YouTuber đã đưa ra một thông tin cực kỳ chấn động. Đó là việc Sofia thừa nhận trong mọi cuộc gặp mặt với đối tác, cô nàng đều yêu cầu người bạn trai tương lai phải chia sẻ về thông tin tài khoản ngân hàng.

Yêu cầu xem thông tin tài khoản bạn trai ngay buổi hẹn đầu, nữ YouTuber nhận vô số chỉ trích - Ảnh 2.

Khi tất cả nghĩ rằng Sofia chỉ đùa cho vui vì vốn dĩ, cô nàng cũng sở hữu thu nhập khá cao từ các nền tảng mạng xã hội. Thế nhưng nàng YouTuber tỏ ra cực kỳ nghiêm túc. Bản thân Sofia cũng đưa ra luôn lý do rằng mình chỉ muốn hẹn hò với một anh chàng giàu có và nhiều tiền. Cô nàng tự cho rằng bản thân đã là một hình mẫu của sự thành công, có một công việc thu nhập cao và nếu người bạn trai không cùng đẳng cấp vậy thì sẽ là lãng phí thời gian của cả hai.

Yêu cầu xem thông tin tài khoản bạn trai ngay buổi hẹn đầu, nữ YouTuber nhận vô số chỉ trích - Ảnh 3.

Chia sẻ của Sofia đã gây ra những phản ứng trái chiều xung quanh cô nàng này. Nếu như không ít người cho rằng hành động của nữ YouTuber có phần thực dụng thì ngược lại, một số ý kiến ủng hộ suy nghĩ của Sofia và cho rằng điều ấy không phải thực dụng, chỉ đơn giản là thực tế với điều kiện của nữ YouTuber xinh đẹp mà thôi.